Trang chủ » Điểm mặt 04 tướng “hổ báo” nhất Thời Đại Anh Hùng

Điểm mặt 04 tướng “hổ báo” nhất Thời Đại Anh Hùng

Team XemGame | 19/08/2014 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu thuộc tính và những kỹ năng đặc trưng: Cao Thuận, Trương Chiêu, Bộ Luyện Sư và Hạ Hầu Đôn được xem như những danh tướng “hổ báo” nhất game MOBA thế hệ mới – Thời Đại Anh Hùng (TDAH).

Cao Thuận – Ông trùm TOP

“Công thủ toàn diện” – đó có thể là câu nói hợp lý nhất để miêu tả về Cao Thuận. Thuộc tính khởi điểm cao và hiệu ứng giảm sát thương 36% của bí chiêu Giáp cho phép vị tướng này hiên ngang xông thẳng vào thiên la địa võng của kẻ địch mà vẫn có thể bình yên bước ra.

Khả năng tấn công của Cao Thuận cũng tỏ ra bá đạo không kém với những cú chém như trời giáng của Hoành Đao, Lực Phách Hoa Sơn và tuyệt kỹ cuối Xung Phong. Tổng sát thương lên đến gần 1000 điểm, combo liên hoàn này của Cao Thuận có thể “kết thúc” bất kỳ đối thủ nào, kể cả những tanker lì đòn nhất.

TDAH XG Tuong Ho Bao-1
Cao Thuận sở hữu khả năng công thủ khá toàn diện 

Đường trên là một vị trí nhiều biến động, người chơi có thể bị gank và vây bắt liên tục. Dù vậy, với đặc tính máu “trâu”, thủ cao và bộ kỹ năng tất sát cực mạnh, Cao Thuận hoàn toàn có thể trụ tốt và trở thành “ông trùm” khét tiếng nhất ở vị trí này. Các tướng đi top mạnh khác có thể kể đến Mạnh Hoạch, Tào Thực, Nguyên Tông…

Trương Chiêu – Pháp sư lửa của đường giữa

Là một tướng sát thương phép chủ lực thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” trong Thời Đại Anh Hùng (TDAH), Trương Chiêu khiến đối phương “tái mặt” với năng lực triệu hồi Ngôn Linh đến từ địa ngục. Loại sinh vật đặc biệt này không chỉ giúp chủ nhân gây sát thương thiêu đốt cho kẻ địch mà còn tạo ra những đòn tấn công hiệu ứng làm chậm hay trầm mặc. Theo đó, khả năng khống chế và “ép sân” ở đường giữa của Trương Chiêu càng trở nên uy lực và mạnh mẽ hơn.

Để bù lại khuyết điểm “yếu sinh lý”, Trương Chiêu có thể sử dụng Hoán Linh Thuật để tạo ra một hộ thuẫn lửa cực mạnh. Sau khi tuyệt kỹ này được kích hoạt, năng lực phòng ngự và triệt tiêu sát thương của vị tướng này sẽ gia tăng mạnh. Ngoài Trương Chiêu còn có các vị tướng mạnh ở đường giữa như: Trương Bảo, Trần Cung, Đại Kiều,…

TDAH XG Tuong Ho Bao-2
Trương Chiêu thiêu đốt kẻ địch với những ngọn lửa phép thuật cực mạnh 

Bộ Luyện Sư – Đôi Cánh Tốc Độ của BOT

Tuy không mạnh về máu “trâu”, phòng thủ khỏe nhưng Bộ Luyện Sư lại “khét tiếng” với các tuyệt kỹ tấn công chớp nhoáng, hiệu ứng cao trên phạm vi rất rộng. Với 04 tuyệt kỹ Truy Tư Tiễn, Định Ảnh Trảo, Liên Châu Chi Tiễn và Loạn Vũ Phi Thi, nữ xạ thủ này có thể tiễn không chỉ một mà có thể là cả team đối phương “lên bảng đếm số” chỉ trong chớp mắt.

TDAH XG Tuong Ho Bao-3
Bộ Luyện Sư – Đệ nhất xạ thủ của Thời Đại Anh Hùng 

Ngoài đặc tính sát thương cao chót vót của AD, Bộ Luyện Sư được đánh giá cao bởi các kỹ năng tấn công mang hiệu ứng rất khó chịu. Chiếc bẫy Định Ảnh Trảo mang hiệu ứng làm chậm và Truy Tư Tiễn với khả năng choáng 1.5 giây cho phép vị tướng này “ăn hiếp” đối phương một cách dễ dàng. Với tốc độ chạy lên đến 320 điểm, Bộ Luyện Sư đang là tướng sát thương vật lý chủ lực có khả năng di chuyển thuộc hàng nhanh nhất trong TDAH.

TDAH XG Tuong Ho Bao-4
Bộ Luyện Sư “gánh” cả team địch, tại sao không? 

Tuy khả năng sát thương rất “bá đạo” nhưng nhân vật này lại không sở hữu các chiêu thức để thoát thân hay bỏ trốn. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm này, giúp tập trung phát huy thế mạnh về giai đoạn sau thì đường dưới là một lựa chọn rất hợp lý dành cho Bộ Luyện Sư.

Bên cạnh Bộ Luyện Sư, vị trí BOT còn có các cao thủ khác như: Hoàng Trung, Trương Hợp, Cam Ninh…

Hạ Hầu Đôn – Quái vật rừng sâu

Nổi tiếng với các tuyệt kỹ tấn công chí mạng tốc độ cao, Hạ Hầu Đôn được xem là một trong những tướng đi rừng bậc nhất trong TDAH. Không chỉ “sát quái”, vị tướng này còn là cơn ác mộng rừng sâu của bất kỳ kẻ địch nào.

Mang trong mình sức mạnh của loài sói, Hạ Hầu Đôn có thể kích phát Thương Lang Ẩm Huyết và Thương Lang Chi Lệ để gia tăng năng lực chiến đấu toàn diện của bản thân. Với hiệu ứng tăng dame, tốc độ tấn công và hồi máu, 02 thức này cho phép Hạ Hầu Đôn “sống tốt” trong rừng.

TDAH XG Tuong Ho Bao-5
Hạ Hầu Đôn – Ganker “khét tiếng” trong Thời Đại Anh Hùng 

Mặt khác, khi tiến hành “đi săn”, Hạ Hầu Đôn có thể kết hợp Thương Lang Ẩm Huyết, Thương Lang Chi Lệ cùng sát chiêu Tập Kích và Cương Liệt Nhất Kích để tạo ra một combo tất sát khủng khiếp nhất. Với khả năng áp sát chớp nhoáng, sát thương chí mạng cao và hiệu ứng làm chậm, vị tướng này có thể kết thúc con mồi một cách “nhanh, gọn, lẹ và hợp vệ sinh”. Một số vị tướng đi rừng mạnh khác có thể kể đến Lam Ngọc Nhi, Trương Phi, Chu Thái…

Hiện tại, 04 vị tướng trên đang được xem như “trùm” tại các vị trí đường trên, dưới, giữa và rừng. Tuy nhiên, có thể thế trận sẽ thay đổi với sự góp mặt của Lữ Bố vào danh sách tướng của Thời Đại Anh Hùng vào cuối tháng 8. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag