Trang chủ » Điểm mặt các đấu trường hấp dẫn trong Phong Vân

Điểm mặt các đấu trường hấp dẫn trong Phong Vân

Team XemGame | 01/08/2014 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Không tỉ thí không là bằng hữu, không giao đấu, luận đâu ra anh hùng” – Bởi vậy game kiếm hiệp Phong Vân đã mở ra nhiều tính năng giao đấu nhằm gắn kết cộng đồng, giúp người chơi thể hiện bản lĩnh.

Hiện tại game Phong Vân có 03 tính năng giao đấu gồm Đấu trường đơn, Lãnh đại chiến và Vô song chiến. Sắp tới đây, game sẽ ra một đấu trường mang tính đột phá – Long Thành Chiến, giúp các anh hùng đến từ nhiều máy chủ có thể gặp nhau trên võ đài.

Tham gia ngay Phong Vân để bước vào những trận giao chiến hấp dẫn.

Phong Van XG 123a5sq-1
Tranh tài tại Vô Song Chiến

Đấu trường đơn – Anh hùng luận kiếm

Đấu trường đơn trong game Phong Vân là nơi các anh hùng hiệp nữ có thể tỷ thí võ công với nhau nhằm giành những phần thưởng gồm kinh nghiệm và điểm vinh dự. Điều đặc biệt là khi chọn thách đấu, cả người thách đấu và đối thủ đều sẽ thi đấu tự động. Đây là cách để kiểm tra lực chiến cũng như cách xây dựng nhân vật đã hợp lý hay chưa.

Khi gia nhập đấu trường này, thông tin về những người chơi khác đều được công khai, giúp mỗi người biết được lực chiến lẫn thứ hạng của các đối thủ tiềm năng để tiện việc thách đấu. Không ai muốn đối đầu với một cao thủ võ lâm và muối mặt thất bại, vì thế hãy chọn đối thủ vừa sức. Mặc dù vậy, thắng thay thua vẫn sẽ đem về cho người chơi một lượng điểm kinh nghiệm và vinh dự tương ứng.

Phong Van XG 123a5sq-2
Đấu trường đơn đầy hấp dẫn

Lãnh Địa Chiến – Bang phái tranh đoạt

Lãnh Địa Chiến là hoạt động chiến trường bang hội. Để tham gia, người chơi phải đạt cấp 40 và gia nhập một bang phái. Thời gian diễn ra vào 20h00 đến 21h00 vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Trong Lãnh Địa Chiến, người chơi có thể giao đấu tự do với nhau.

Mục tiêu của Lãnh Địa Chiến là đảm bảo lá cờ trong tranh đoạt lãnh địa phải được giữ trong khoảng thời gian nhất định. Nếu người chơi đổi bản đồ, rời khỏi chiến trường hay rời mạng, cờ sẽ lại xuất hiện ở vị trí cũ. Bang chủ giữ được cờ trong 30 phút không bị đổi chủ sẽ giành thắng lợi. Hoặc không ai giữ được 30 phút thì khi kết thúc, ai đang giữ cờ trong tay sẽ là người chiến thắng.

Phong Van XG 123a5sq-3

Phong Van XG 123a5sq-4
Lãnh Địa Chiến – Đấu trường bang hội hấp dẫn

Người chiến thắng trong Lãnh Địa Chiến sẽ có thể chiếm lĩnh lãnh địa. Do phần thưởng lớn như vậy, các trận Lãnh Địa Chiến vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Vô Song Chiến – Trận chiến của các vị vua

Nếu như Lãnh Địa Chiến đem lại quyền chiếm giữ một lãnh địa trên bản đồ, thì Vô Song Chiến sẽ mang đến cho người chiến thắng quyền sở hữu Vô Song Thành và Vô Song Kiếm. Vào 20h00 đến 21h00 giờ thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, tại Vô Song Thành kênh 1, trận chiến chọn ra Vô Song Thành Chủ sẽ bắt đầu.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/Phong-Van-XG-123a5sq-5.jpg
Tranh đoạt Vô Song Thành

Lá cờ tượng trưng cho Vô Song Thành sẽ xuất hiện ở giữa bản đồ. Bên nào chiếm lĩnh lá cờ sẽ là phe phòng thủ, các phe còn lại sẽ là phe tấn công. Bất cứ bang nào đoạt được lá cờ này sẽ phải chống lại sức tấn công của vô số kẻ địch. Nếu người giữ cờ nằm xuống hoặc mất mạng, lá cờ sẽ trở lại vị trí ban đầu lúc chưa bị đoạt. Bang nào giữ được lá cờ này trong 30 phút sẽ là người chiến thắng. Nếu không có ai giành được lá cờ trong 20 phút, người giữ lá cờ vào thời điểm kết thúc hoạt động sẽ là người chiến thắng.

Phong Van XG 123a5sq-6
Vô Song Kiếm – Đệ nhất bảo kiếm

Phần thưởng đem lại cho người chiếm giữ Vô Song Thành thật sự khiến bất kỳ người chơi nào phải thèm muốn. Bên cạnh bang cống và kinh nghiệm, thành viên của bang chiến thắng sẽ được tăng 20% chân khí và kinh nghiệm khi đánh quái lẫn ngồi thiền. Bang Chủ của bang chiến thắng sẽ trở thành Vô Song Thành Chủ và sở hữu cho mình Vô Song Kiếm với chỉ số ấn tượng.

Đặc biệt, đầu tháng 8 này, Webgame Phong Vân sẽ cập nhật tính năng Long Thành Chiến – đấu trường liên sever hoành tráng nhất từ trước tới nay, nơi cao thủ của thế giới Phong Vân có thể so kiếm luận anh hùng. Đây hứa hẹn sẽ là một chiến trường hấp dẫn và khốc liệt để các cao thủ hàng đầu có dịp tranh tài. Tất cả các chiến trường hấp dẫn này sẽ đem lại cho người chơi Phong Vân những cuộc so tài đỉnh cao.

Tham gia ngay Phong Vân để bước vào những trận giao chiến hấp dẫn.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag