Trang chủ » Tin Game » Game Online » Điểm mặt các game mang phong cách Anime sắp được ra mắt

Điểm mặt các game mang phong cách Anime sắp được ra mắt

Team XemGame | 06/03/2015 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thị trường game ngày một đa dạng, khiến cho các nhà sản xuất game liên tục phải nghĩ ra cách để kéo giữ được khách hàng về phía của mình.

Ở mỗi đầu cầu lục địa, người ta lại biết cách sáng tạo và pha trộn những câu chuyện cổ xưa để làm nên những tuyệt tác cho thế giới chiêm ngưỡng và thỏa mãn những con người có sở thích về những điều thần bí đó, đặc biệt là Châu Á, nơi mà những trò chơi mang phong cách Cổ Trang – Kiếm Hiệp liên tục được ra mắt trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng có vẻ những nhà sản xuất đang nhận thấy rằng việc lập đi lập lại một cốt truyện, một phong cách thật nhàm chán nên từ đó đã cho ra đời thêm các thể loại mới và Anime là 1 trong những thể loại đang được mong đợi nhất hiện nay.

Hãy cùng Xemgame.com điểm mặt qua cách game online mang phong cách  Anime sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới.

Lưu ý: các game dưới đây đều chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành.

Soul Worker

Anime 1

Trailer game

Đây là thể loại game Anime được mong đợi nhất hiện nay,  mặc dù được công bố phát triển vào năm 2011 nhưng mãi đến năm 2014, một số game thủ may mắn và nhanh chân mới được “sờ” đến món ăn khủng này. Soul Worker được sử dụng nét vẽ 2,5D pha trộn với nền 3D vô cùng giống như trong các bộ Anime mà bạn hay xem. Soul Worker là trò chơi dạng non-target (không chọn mục tiêu) và nhiệm vụ của bạn là chặt chém / né tránh để vượt qua các nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Mỗi nhân vật sử dụng một loại vũ khí và đều có sức mạnh riêng của mình, điều này giúp cho những người chơi khác không có cảm giác nhân vật của mình thiếu thực dụng. Hãy cùng chờ đón một siêu phẩm Anime nào.

Anime 2

Anime 3

Peria Chronicle

Anime 4

Trailer game

Peria Chronicle lấy cột truyện trung đại Châu Âu, kể về loài người bị 1 thế lực tàn ác đến từ bóng tối tấn công và cuộc đó kéo dài nhiều thập niên. Nhiệm vụ của mỗi người chơi cũng giống như bao Anime mà chúng ta đã xem, là mỗi người chơi sẽ cầy cấp sau đó tạo 1 tổ chức lớn mạnh rồi cùng nhau đánh lùi thế lực này và những điều bí ẩn khác.

Cũng như Soul Worker, Peria Chronicle cũng có nền đồ họa và phong cách chơi giống Anime, nhưng có vẻ như Peria Chronicle được làm “nổi” hơn về mặt đồ họa, nhưng nhiêu đó chưa thể nói là đáng kể để có thể so sánh được 2 game bom tấn mang cùng 1 phong cách này(nếu muốn, bạn có thể dùng ý kiến của mình để đánh giá xem 2 game này, ai là đối thủ nặng ký hơn) Cùng xem qua những hình ảnh game bên dưới đây nhé.

Anime 5

Anime 6

Ngoài 2 game nói trên còn có các cái tên nổi tiếng khác đến từ Hàn Quốc như:

  • Rusty Hearth (đã ra mắt)
  • Closer (đã ra mắt)

Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá thêm về nền văn hóa vô cùng nổi tiếng này của đất nước Nhật Bản nào.

>>Lời tâm sự của game thủ 2k

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày