Trang chủ » Tin Game » Game Online » Điểm mặt các hoạt động chiến trường kinh điển của game Ngũ Thần Online

Điểm mặt các hoạt động chiến trường kinh điển của game Ngũ Thần Online

| 12/10/2017 15:20

Không chỉ tích hợp các cốt truyện Kiếm hiệp đặc sắc trong hệ thống phó bản, Ngũ Thần Online còn mang đến nhiều hoạt động chiến trường kinh điển.

Ngũ Thần Online đang chứng minh bản thân là một tựa game đủ sức lôi cuốn bất cứ game thủ Việt khó tính nào không chỉ ở mặt nội dung, cốt truyện kiếm hiệp, tiên hiệp đặc sắc mà hệ thống tương tác cộng đồng cũng không kém phần hấp dẫn. Chưa kể đến, nhờ lối chơi tập trung chuyên sâu phát triển nhân vật, Ngũ Thần Online cung cấp cho người chơi 5 class Bá Đao, Huyền Y, Linh Cung, Ngự Pháp và Tinh Ảnh khắc chế lẫn nhau qua hệ thống ngũ hành. Thêm vào đó, hệ thống hỗ trợ phát triển nhân vật đa dạng khiến cho mỗi nhân vật trong game sẽ đóng một vai trò khác nhau trong tổ đội như tấn công, đỡ đòn, hỗ trợ, trị liệu,…

Tất nhiên, mục đích chính của việc tập trung nhiều vào hệ thống phát triển nhân vật không gì ngoài việc để tham gia vào các trận PK, thể hiện bản lĩnh cá nhân, tinh thần đồng đội, bang hội ở bất cứ game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp nào. Ngũ Thần Online cũng vậy, những hoạt động đấu trường, chiến trường được đầu tư kỹ lưỡng diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong game. Ngoài hệ thống PK cá nhân tự do trên khắp các bản đồ, người chơi còn được tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc ở nhiều chiến trường đa dạng

1.Công Thành Chiến

Luôn là một hoạt động được trông chờ của bất cứ người chơi nào trong Ngũ Thần Online khi đây là một hoạt động cần sự tham gia của toàn bang hội để chiến thắng. Trong chiến trường sẽ có 8 tháp trụ, bang nào chiếm nhiều tháp trụ nhất bang đó chiến thắng và lãnh địa thuộc về bang đó. Chiến thuật, sức mạnh và tinh thần đoàn kết, kẻ độc chiếm được Vô Cực Thiên Tôn sẽ là người có quyền lên tiếng trên giang hồ.

2.Đệ Nhất Bang

Là trận chiến nhằm vinh danh tiếng tăm của bang phái trên giang hồ. Sẽ có bốn bảng xếp hạng Thiên, Địa, Huyền, Hoàng dành cho các bang phái mạnh nhất trong tam giới. Mỗi một bang phái sau khi tập hợp tất cả các thành viên trong bang đều có thể báo danh đăng ký tham dự đại hội Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Tất cả sẽ được đánh từ vòng loại cho đến vòng cao nhất, tất nhiên bang phái nắm thứ hạng càng cao thì phần thưởng được chia cho toàn thể thành viên trong bang càng nhiều và quí giá.

3.Áp vận bảo tiêu

Thiên triều cai trị hỗn loạn, đạo tặc hoành hành khắp nơi trong thiên hạ, chiếm núi xưng hùng một phương để cướp đoạt tài sản dân chúng. Áp vận tìm kiếm những nhân tài hào kiệt ra sức bảo vệ xe thương nhân để đi khắp thần châu. Tiêu xa càng cao cấp thì phần thưởng cho áp tiêu xa càng cao, quá trình hộ tống vô cùng gian nan nguy hiểm. Với hoạt động này, người chơi vừa phải bảo vệ được tiêu xa của mình hoàn thành chặng đường áp tải dài, vừa phải chống lại sự quấy rối, cướp phá của những người khác.

4.Boss Tam Giới

Trong hành trình chinh phục Ngũ Thần Online, không thể bỏ qua việc thu phục, chinh phục Boss Tam Giới đang được trấn vị tại các bản đồ lớn trong game. Để có thể tiêu diệt được những kẻ trấn giữ khổng lồ này, người chơi phải trang bị thật kĩ hành trang và chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của các đồng đội trong team.

5.Võ Lâm Tranh Bá

Đứng trên đỉnh cao của sức mạnh nhìn xuống, con người trở nên nhỏ bé, núi cao cũng trở nên thấp bé. Những người chơi theo đuổi võ học, tu luyện bản thân cũng chỉ là muốn đứng trên đỉnh vinh quang nhìn xuống toàn thể người chơi khác. Tranh Bá Đấu Trường 1 vs 1, một chiến trường thực sự dành cho những ai có thực lực sẽ hoàn thành được mong muốn người đứng đầu thiên hạ.

Trang chủ: http://nguthan.vn/home/ 

Điểm mặt các hoạt động chiến trường kinh điển của game Ngũ Thần Online

Ngũ Thần Online

Trang chủ Fanpage
Ngũ Thần Online
8.9 trên 10 được 18 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame