Trang chủ » Tin Game » Game Online » Điểm mặt các tựa game online trên PC đã về Việt Nam trong tháng qua

Điểm mặt các tựa game online trên PC đã về Việt Nam trong tháng qua

Team XemGame | 19/06/2015 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đáng chú ý trong số đó là phiên bản dành cho trình duyệt của huyền thoại game nhập vai MU Online.

 • MU 2

MU 2 là sản phẩm webgame nhập vai 2D do công ty sản xuất game Trung Quốc hợp tác với Webzen – Hàn Quốc phát triển. Do đó MU2 không chỉ giống MU Online ở đồ họa, thiết kế nhân vật mà các tính năng, chiêu thức, hệ thống quái vật, bản đồ và cả những món trang bị đều được tái hiện triệt để.

Đồng thời mục đích của NSX là sẽ làm sống lại thời hoàng kim của MU Online và nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ bằng những sáng tạo rất riêng và độc đáo, chỉ có ở phiên bản MU2. Có rất nhiều hoạt động thú vị trong MU 2 mà bạn không thể bỏ qua như: Đại chiến Boss thế giới, Công thành chiến, Blood Castle, Devil Square,…

Trang chủ: http://mu2.vn/

 • Tam Tộc Chiến

Tam Tộc Chiến là webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2.5D khá dễ nhìn với phần mô hình nhân vật được nâng lên 3D. Qua đó giúp cho các nhân vật trong Tam Tộc Chiến chuyển động có phần mượt mà và uyển chuyển hơn. Các động tác của nhân vật cũng không quá gượng  như những webgame nhập vai khác.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Tam Tộc Chiến vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào đối thủ là nhân vật sẽ tự động tấn công, tung kỹ năng. Đồng thời, hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh được tích hợp sẵn giúp người chơi dễ dàng luyện cấp, đánh quái.

Điểm đáng chú ý là việc tăng level cho nhân vật trong Tam Tộc Chiến không dựa trên lượng điểm kỹ năng, mà tăng theo điểm tích trữ lấy được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ. Mỗi kỹ năng có tới 100 level để người chơi tăng điểm, chinh phục, góp phần tăng sức mạnh cho nhân vật. Game cung cấp 4 lớp nhân vật để lựa chọn gồm: Linh Vũ, Mỵ Pháp, Cuồng Chiến và Kiếm Linh.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamtocchien

 • Kiếm Ma

Kiếm Ma là game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kiếm hiệp tu tiên được phát triển và vận hành bởi công ty EnergyStone Games. Người chơi sẽ được phiêu du vào một thế giới mà ở đó, những trận không chiến long trời lở đất cùng nhiều tính năng gameplay thú vị sẽ làm game thủ phải choáng ngợp.

Bước vào Kiếm Ma, game thủ có thể lựa chọn một trong năm lớp nhân vật bao gồm Long Nữ, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ma Tộc, Thần Giáo và sẽ xuất hiện ở những bản đồ riêng biệt.. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu nhược điểm và vai trò riêng, chẳng hạn như Long Nữ thiên về hỗ trợ với các kỹ năng giúp hồi máu hoặc hồi sinh cho đồng đội, hỗ trợ tổ đội rất tốt trong khi chiến đấu.

Trang chủ: http://kiemma.vn/

 • Võ Hồn 2

Võ Hồn 2 chính là bản big update của MMORPG Võ Hồn với nhiều cải tiến đáng kể về mặt đồ họa, gameplay. Tiêu biểu có thể kể đến như phần giao diện đồ họa rộng lớn, cảm giác chiến đấu dồn dập, hệ thống kỹ năng chung cực của các môn phái, tính năng tránh né, hệ thống QTE ấn tượng, khinh công tự do hay thi triển chiêu thức giữa không trung,…Tất cả góp phần nâng cao sự tùy biến trong cục diện trận đấu quần thể hay đơn lẻ đều trở nên khó lường hơn.

Ngoài ra ở phiên bản mới lần này, Võ Hồn 2 còn đưa vào áp dụng hệ thống kỹ thuật cắt lớp mới, giúp người chơi có sự cảm nhận chân thực hơn lúc giao chiến. Ví dụ như khi bạn lựa chọn tấn công ở những vị trí khác nhau trên cơ thể, sử dụng lực khác nhau thì sẽ tạo ra những ảnh hưởng khác nhau lên đối thủ.

Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất phong phú với kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ, mỗi một môn phái còn chia ra làm 2 nhánh phát triển riêng biệt với những tuyệt chiêu khác nhau tạo ra một hệ thống kỹ năng tộng cộng vượt qua con số 400. Về mặt PvP, game đưa ra nhiều chế độ giao chiến khác nhau như PK 40 người , 10 người hay 6 người cùng với nhiều phụ bản thú vị, săn Boss tìm trang bị hiếm.

Võ Hồn 2 sở hữu một hệ thống tạo hình nhân vật đa dạng với 3 huyết thống chính là Trung Nguyên nhân sĩ, Man Tộc và hậu duệ Ba Quốc. Cùng với đó là 6 môn phái: Thất Sát Giáo, Huyền Băng Môn, Ảnh Nguyệt Sơn Trang, Điệp Hoa Cốc, Thiếu Lâm Tự, Thục Sơn Kiếm Phái.

Trang chủ: http://vh2.com.vn/

 • Tam Hỏa Đại Chiến

Tam Hỏa Đại Chiến là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Fanhou Technology. Ban đầu, người chơi chỉ có lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ, sau đó trải qua một vài nhiệm vụ sẽ tiến hành chuyển nghiệp. Về cơ bản, trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp gồm Bá Đao, Thần Cung và Long Thương với 3 món vũ khí đặc trưng. Các nghề nghiệp trong game đều có xu hướng tấn công chứ không có vị trí hồi máu trị thương.

Nền tảng đồ họa và các hiệu ứng kỹ năng của Tam Hỏa Đại Chiến không có mấy điểm độc đáo cũng như cải tiến so với những webgame 2D ở các thế hệ trước đây. Về phương diện hệ thống gameplay, trò chơi sở hữu đầy đủ nội dung thường thấy ở thể loại MMORPG như khiêu chiến phụ bản, săn boss thế giới, thành lập bang phái, bên cạnh những hệ thống độc đáo riêng biệt như hệ thống võ tướng, phân chia phe cánh,…

Trang chủ: http://tamhoa.vn/

 • Bạo Phong

Bạo Phong thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có cốt truyện thần thoại bắc âu do công ty Moklyn –  Trung Quốc phát triển và cổng 360Game độc quyền phân phối tại Việt Nam. Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn một trong 6 lớp nhân vật chính bao gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách, Cung thủ và Kỵ sĩ với những sở trường và sở đoạn riêng. Dù hệ thống phát triển chức nghiệp là rất phong phú khi người chơi đạt cấp độ trưởng thành song game Bạo Phong vẫn có những tính toán để hòng tạo thế cân bằng giữa 6 lớp.

Đơn cử như ở một số nhiệm vụ, phó bản hay thậm chí là chiến trường thì game vẫn khuyến khích người chơi gắn kết với nhau thông qua việc thành lập tổ đội chiến. Bởi lẽ mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu – khuyết bù đắp, khắc chế qua lại cho nhau. Nên dù game có áp dụng điểm Chiến lực làm thước đo sức manh và mở khóa tính năng, song tiềm ẩn ở mỗi nhân vật vẫn là phần hiệu ứng kỹ năng, chỉ số trang bị và các dòng thuộc tính ẩn của set đồ, thú cưỡi, tính năng bổ trợ chiến đấu khác.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

 • Võ Lâm Chí Tôn

Võ Lâm Chí Tôn là tựa MMORPG có cốt truyện diễn ra vào thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong game không có môn phái mà chỉ có 5 loại danh khí để người lựa chọn gồm: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền. Không chỉ dừng ở đó, mỗi nhân vật lại có thể đồng thời sử dụng cả 5 loại vũ khí này, kết hợp với các kỹ năng Bị động, Bổ trợ cùng hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo ra hàng ngàn chiêu thức, nhân vật, bộ kỹ năng khác nhau.

Trong Võ Lâm Chí Tôn nơi nơi chốn chốn đều có thể PK. Ngoài ra, game còn đưa vào hệ thống “hoạt lực” (Stamina) bên cạnh HP và MP và phân ra 3 loại: Đầu, Tay Chân. Khi giảm hoạt lực, người chơi sẽ không thể chuyển võ công khác, hoặc bị giảm tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển. Đây là điểm khác biệt của Võ Lâm Chí Tôn với các webgame PK thông thường khi người chơi phải vận dụng nhiều hơn kỹ năng của bản thân để dành chiến thắng.

Đặc biệt Võ Lâm Chí Tôn đã đập tan rào cản giữa các máy chủ, theo đó người chơi giữa các máy chủ hoàn toàn có thể gặp gỡ, chiến đấu trong những khu vực VIP, các chiến trường nhất định để so tài và mang chiến công về cho máy chủ của mình.

Trang chủ: http://volamchiton.vn/

 • Cửu Châu Chí

Cửu Châu Chí thuộc thể loại webgame nhập vai, cốt truyện theo phong cách thần thoại tiên hiệp lấy bối cảnh thời thượng cổ hồng hoang. Khi vào game người chơi sẽ chọn một trong 3 hệ phái: Thanh Long (xạ thủ), Chu Tước (pháp sư), Bạch Hổ (tanker, cận chiến). Từ đó người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là phát triển quốc gia, tu tiên, tham gia các hoạt động quốc chiến.

cuu_chau_chi_3.png (600×294)

Tính năng PK vẫn là phần “ghi điểm” của Cửu Châu Chí, từ PK đơn 1vs1, cho đến tổ đội, bang hội và kể cả liên server. Người chơi sẽ hoàn toàn mãn nhãn với các chiến trường PK hoành tráng đầy sôi động trong game như: Xưng Bá Cửu Châu, Phong Thần Đài, Thành Hư Không, Biên Giới Chiến,… Bên cạnh đó hoạt động phó bảng cũng hấp dẫn không kém, bạn có thể tham gia vào các phụ bản thú vị như: đánh Boss, tắm tiên, vấn đáp, thiên giáng phúc trần, quốc vận,…

Trang chủ: http://gamelumi.com/ccc/

 • Xưng Bá Giang Hồ

Xưng Bá Giang Hồ là một webgame nhập vai kiếm hiệp 2D với lối chơi khá quen thuộc. Tất nhiên, lối đánh trong trò chơi này vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi công việc chủ yếu của bạn là click chuột vào mục tiêu để nhân vật sẽ tự tung ra các đòn đánh, chiêu thức theo thứ tự.

Về cách xây dựng nhân vật, các tính năng quen thuộc trong dòng webgame nhập vai Trung Quốc như: cường hóa trang bị, hệ thống thú pet, kinh mạch,… đều xuất hiện đầy đủ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể PK ngẫu nhiên với các game thủ khác thông qua hệ thống bắt cặp giao đấu. Đồng thời, hệ thống Boss thế giới với nhiều thách thức cũng là điểm nhấn của Xưng Bá Giang Hồ.

Trang chủ: http://xb.ogames.vn/

 • Cửu Tinh Vô Song

Cửu Tinh Vô Song là tựa game khoa huyễn đầu tiên tại Việt Nam. Trò chơi dựa theo bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến (MMORPG) chơi trên nền web, Cửu Tinh Vô Song có 4 hệ phái nhân vật Kiếm khách, Thích khách, Pháp sư và Cuồng đao với sở trường và sở đoạn khác nhau.

Kỹ năng của nhân vật trong Cửu Tinh Vô Song khá đa dạng và phong phú với hơn 34 loại kỹ năng chia thành kỹ năng hệ phái, kỹ năng tâm pháp, thượng cổ tâm pháp, thượng cổ tuyệt học …Ngoài hệ thống kỹ năng của nhân vật, các hệ thống tiến cấp khác như cánh, mỹ nhân, thiên hoả ty, thú cưỡi đều có kỹ năng riêng biệt. Nhìn chung Cửu Tinh Vô Song đề cao khả năng PK của người chơi và đưa họ đến nhiều hoạt động thử thách cam go thông qua hệ thống phó bản dài đặc, chiến trường đa dạng và đối mặt với các loại Boss mạnh mẽ.

Trang chủ: http://ct.360game.vn/

 • 1Shot

1Shot hiện đang là game bắn súng trên nền web đông người chơi nhất tại thị trường Trung Quốc (với hơn 40 triệu người chơi). Với ưu thế chơi được trực tiếp trên web mà không phải cài đặt, sẽ rất dễ dàng cho các xạ thủ có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Những chế độ chơi của 1Shot được đánh giá khá đa dạng như vua súng (game thủ phải sử dụng những loại súng từ dễ đến khó), chiến lựu đạn (chỉ cho sử dụng lựu đạn trong màn chơi), cương thi chiến (zombie war), khô lâu chiến (skeleton war) và cả chế độ xếp hạng rank theo mùa. Kho súng trong 1Shot với hơn 300 loại súng với kiểu dáng và màu sơn đa dạng. Ngoài ra, game còn xử lý khá tốt độ rung và độ chính xác của súng tạo cảm giác súng tốt, dễ headshot.

Trang chủ: http://1shot.vn/ (Chưa mở)

 • Xưng Hùng Cửu Thiên

Xưng Hùng Cửu Thiên là game nhập vai đánh theo lượt. Khác với các trò chơi cùng thể loại trên thị trường, Xưng Hùng Cửu Thiên có những nét lạ về bối cảnh hư cấu đặc sắc, nội dung, đồ họa và gameplay. Game thủ tham gia trò chơi sẽ nhập vai tiên nhân hạ phàm, cùng chủ nhân bôn ba giang hồ. Khi người chơi chọn giới tính là nữ, cốt truyện sẽ có sự khác biệt với nhân vật nam và khi mỏi gối chồn chân, người chơi có thể tạm gác những thị phi chốn giang hồ để giải trí bằng game xếp hình, bắt thỏ, nấu ăn.

Người chơi sẽ được trải nghiệm game qua các tính năng thi đấu đặc sắc như Thủ Hộ Thánh Địa, Ải Tổ Đội, Đấu Đỉnh Cao, Hoa Sơn Luận Kiếm, Kiếm Khí Chiến, Đỉnh Cao Liên Server. Điểm thú vị trong các trận đấu theo lượt là người chơi được tự chọn kỹ năng, hiệu ứng, chiêu thức cho bạn đồng hành. Đây là điểm khác biệt so với các game đánh theo lượt trước đây. Điều này giúp người chơi sáng tạo, linh hoạt hơn trong chiến thuật bày binh bố trận. Để gia tăng sức mạnh nhân vật, người chơi không thể bỏ qua các vật phẩm, tính năng như Hồn Thị, Kiếm Tâm, Căn Cốt, Linh Dược, Cảm Ngộ, Hảo Hữu, Mật Tịch, Bang Phái,…

Trang chủ: http://xhct.vn/

 • Đảo Thần Tiên

Đảo Thần Tiên là webgame nhập vai 2D có lối chơi và nội dung tương đối khác biệt so với các webgame cùng thể loại hiện nay. Đồ họa trong game dù là 2D, nhưng được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Bên cạnh đó, các thiết kế về bối cảnh, công trình trong game được vẽ tương đối tỉ mỉ, dễ nhìn, tạo thiện cảm với người chơi.

Về gameplay, Đảo Thần Tiên đi theo hướng màn hình ngang và có phần khá giống với tựa game Maple Story. Để điều khiển nhân vật, người chơi có thể hoàn toàn dùng bàn phím để di chuyển, tung đòn đánh và đặc biệt là thực hiện động tác nhảy. Việc kết hợp các chiêu thức đóng vai trò quan trọng, khi người chơi có thể tung ra một số đòn combo từ bảng kỹ năng của mình, cũng như kết hợp thêm động tác nhảy đánh để tung đòn.

Trang chủ: http://dtt.joy6.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày