Trang chủ » Điểm mặt những game online hot sắp đến tay game thủ Việt

Điểm mặt những game online hot sắp đến tay game thủ Việt

Team XemGame | 18/11/2014 9:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm qua những tựa game online hot đã được mua về Việt Nam và đang chuẩn bị cho ra mắt game thủ.

Elite Lord of Alliance

Theo thông tin mới nhận được, game online hàng khủng đến từ Hàn Quốc là Elite Lord of Alliance hiện đã được một NPH mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ nước nhà vào khoảng đầu năm 2015 tới đây nếu như công đoạn chuẩn bị diễn ra thuận lợi.

Game Online XG 21sd5q-10

Được biết Elite Lord of Alliance được rao bán tới một loạt các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và châu Âu với chính sách mở rộng của NSX. Và Việt Nam là một trong những nơi sớm chốt hợp đồng đem trò chơi này về nước nhất.

Mới đây, Elite Lord of Alliance đã chính thức ấn định ngày mở cửa thử nghiệm lần cuối cùng là vào 18/11 đến 29/11 tới tại quê nhà Hàn Quốc. Trò chơi này vốn thu hút được rất đông game thủ Việt quan tâm kể từ khi được giới thiệu hồi đầu năm 2014 này. Những gamer quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://eloa.netmarble.net/main.asp .

Game Online XG 21sd5q-11

Với phong cách chiến đấu non – target đậm chất hành động và đồ họa đi theo kiểu hoạt họa dễ thương cùng nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp, Elite Lord of Alliance sẽ đem lại cho người chơi những trận PvP cũng như PvE tuyệt vời rất đáng trải nghiệm.

Game Online XG 21sd5q-12

Elite Lord of Alliance thực sự khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế cùng lối đánh non – target và lại có thêm sự kết hợp với Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy tới vị trí mình muốn hoặc tấn công kẻ địch bằng những cú click chuột đơn giản, giữ phím shift đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ tấn công ngay lập tức. Ngoài ra hệ thống bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn và hầu hết các vùng đều liên kết với nhau.

Infestation: Survivor Stories

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, game online shooter đề tài Zombie là Infestation: Survivor Stories (tên cũ là The War Z) đã được mua về Việt Nam và đang chuẩn bị để ra mắt game thủ trong thời gian sắp tới. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ nước ngoài https://www.infestationmmo.com/.

Game Online XG 21sd5q-1

Thế giới trong Infestation: Survivor Stories được xây dựng theo phong cách khá thô sơ, khiến cho người chơi cảm nhận được sự đổ nát của một thế giới loài người đang đi đến hồi kết trước sự bùng phát của đại dịch Zombie. Trong thế giới ấy, những người chơi sẽ phải cố gắng sống sót trước sự tấn công của lũ Zombie dữ tợn, cũng như từ chính những người chơi khác.

Mục tiêu của người chơi lúc này sẽ là tìm cách để sống sót sau mỗi đợt tấn công của Zombie. Họ có thể tự do di chuyển khắp bản đồ, nhưng với số lượng Zombie được sinh ra rất nhiều, đây không phải là quyết định sáng suốt. Thay vào đó, game thủ có thể tổ đội cùng với những người chơi khác để có thể hỗ trợ lẫn nhau, lựa chọn những cứ điểm có địa hình tốt để phòng thủ. Tất nhiên, trong quá trình chơi, game thủ vẫn luôn phải di chuyển để tránh bị lũ Zombie tiếp cận.

Game Online XG 21sd5q-4

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn rằng chính những người chơi trong Infestation: Survivor Stories lại có thể tấn công lẫn nhau trong trận đấu. Những người này thường làm thế với mục đích đùa cợt, hoặc hạ gục người khác để chiếm đoạt vũ khí. Điều này khiến cho yếu tố kinh dị trong Infestation: Survivor Stories được đẩy lên khá cao, khi mà ngoài việc chống lại sự tấn công của lũ Zombie, người chơi còn phải đề phòng tới cả chính những game thủ khác.

Cơ chế chiến đấu trong Infestation: Survivor Stories được xây dựng giống như trong một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Nhân vật có thể sử dụng tốt cả 2 loại vũ khí bắn xa và cận chiến. Trong khi các loại vũ khí bắn xa là súng có lợi thế nhất định giúp nhân vật không bị tiếp cận bởi Zombie, thì các loại vũ khí cận chiến lại có khả năng gây sát thương lớn, đồng thời có thể khiến đối thủ bị đẩy lùi hay làm choáng, không có khả tăng đánh trả.
Game Online XG 21sd5q-5

Các loại vũ khí trong Infestation: Survivor Stories khá phong phú, từ súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng lục… đều có tác dụng nhất định khi chiến đấu. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để sở hữu nhiều loại trang bị hơn, người chơi buộc phải thu lượm chúng rải rác trên bản đồ trong quá trình chơi.

Linh Vương 2

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, công ty VTC Game đã chính thức xác nhận việc phát hành Linh Vương 2 tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một chút về sản phẩm này.

Game Online XG 21sd5q-6

Linh Vương 2 (tên gốc: Hồn Đấu Tam Quốc) là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty MuYou. Trò chơi sử dụng thời kỳ “Tam Quốc” làm bối cảnh chính, thiết kế nhiều dạng binh chủng tương khác, áp dụng cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật và tự do để người chơi có thể phát triển theo hướng mình muốn.

Một trong những hệ thống gameplay cốt yếu của Linh Vương 2 là sự kết hợp võ tướng với tướng hồn, một vị tướng sẽ có song kỹ năng với năng lực kinh thiên động địa. Tướng hồn được phân thành hai loại lớn là những tướng hồn thuộc thời Tam Quốc và tướng hồn không thuộc thời Tam Quốc, tướng hồn thời Tam Quốc thì có thể phụ thể theo những võ tướng tương ứng, còn loại tướng hồn kia thì có thể phụ thể bất kỳ võ tướng nào.
Game Online XG 21sd5q-7

Hệ thống binh chủng trong game được phân thành 3 loại chính là Cung Binh với khả năng tấn công từ xa và tương khắc với bộ binh, Kích Binh với khả năng cận chiến và phòng thủ cao chuyên dụng để khắc chế quân kỵ, Kỵ Binh với khả năng cơ động và tấn công cao chuyên dụng để diệt lính cung.

Để gia tăng tính chiến thuật quân sự, Linh Vương 2 sẽ có những điểm đặc sắc như chiến tranh đoạt lương thảo, hay lãnh thổ của đối phương, người chơi cũng có thể tấn công vào những thành trì của NPC và sau đó NPC có thể khởi nghĩa nhằm chiếm lại lãnh địa bị mất. Bên cạnh đó, người chơi còn cần quan tâm để hệ thống kinh tế, xây dựng thành trì, cai quản quân đoàn, phân phối các vị tướng lãnh cho hợp lý…Tối Manh Anh Hùng

Theo thông tin mới nhận được, một game online di động thể loại thẻ bài mới là Tối Manh Anh Hùng đã được mua về Việt Nam. Đây là một sản phẩm mang đậm phong cách “Liên Minh Huyền Thoại” khi sử dụng lại hình ảnh các vị tướng trong game MOBA này làm các nhân vật chính trong chiến đấu.

Game Online XG 21sd5q-13

Được biết trò chơi đang trong giai đoạn chuẩn bị và sẽ ra mắt game thủ Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn sắp tới đây, nhiều khả năng là ngay trong năm 2014 này. Tối Manh Anh Hùng sẽ có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS.

Game Online XG 21sd5q-14

Bối cảnh của Tối Manh Anh Hùng khá tăm tối với một thế giới ảo đang diễn ra chiến tranh bởi những thế lực lớn đang muốn chiếm tất cả các khu vực giàu tài nguyên, thâu tóm toàn bộ đất đai. Game thủ sẽ đóng vai một nhóm trong Liên Minh Anh Hùng có sứ mệnh tiêu diệt kẻ ác, lập lại hòa bình trên mảnh đất này.

Gameplay của Tối Manh Anh Hùng đi theo thể loại thẻ bài đặc trưng, nhiệm vụ chính của game thủ là thu thập các loại tướng và xắp xếp họ theo đúng đội hình để bước vào các trận chiến theo lượt. Một điêu đáng chú ý là mỗi vị anh hùng đều có vị trí ưa thích và nếu xếp đúng thì các chỉ số sẽ tăng lên đáng kể.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag