Trang chủ » Tin Game » Game Online » Điểm mặt những tượng đài game online bất hủ trong lòng game thủ Việt

Điểm mặt những tượng đài game online bất hủ trong lòng game thủ Việt

Team XemGame | 22/12/2015 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa hàng loạt cái tên từng xuất hiện trong lịch sử làng game Việt, không ít tựa game đã đi vào huyền thoại, để lại dấn ấn không thể nào quên trong lòng game thủ.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Cùng nhìn lại những cái tên đã đi vào lịch sử làng game Việt

Những huyền thoại bất hủ

Đến tận bây giờ, MU Online chắc hẳn vẫn là một kỷ niệm khó phai trong lòng đông đảo game thủ Việt, bằng chứng sống động nhất là những tựa game ăn theo thương hiệu MU vẫn đều đặn xuất hiện và thu hút đông đảo người chơi.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Nếu như MU Online là kẻ mở đường thì Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ xứng đáng với danh hiệu “Ông trùm của dòng kiếm hiệp tình duyên”. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ nhanh chóng tạo nên cơn sốt nhờ lượng fans võ hiệp, kiếm hiệp đông đảo… và thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ đến bây vẫn sống khỏe sau hơn 10 năm ra mắt.

manhnt - 12/22/2015 11:03 amMột thời Công Thành Chiến

Bên cạnh những game nhập vai thiên về cày cuốc, trang bị,  thì những game đối kháng trực tiếp, game nhảy như Gunbound, Audition… vẫn tạo được dấu ấn riêng, trở thành kỷ niệm một thời “trẻ trâu” không thể quên của lứa game thủ 8x đời cuối, 9x đời đầu. Ở đó, có những giai điệu như Aloha, Đồng thoại, 10 Minutes…, những tên “xe” như Azuka, Boomerang… đã trở nên quen thuộc đến mức bất hủ.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Thu hút đông đảo game thủ nhờ lối chơi khác biệt đề cao kỹ năng cá nhân, tinh thần đồng đội nên mặc dù ra đời sau nhưng DotA, Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí xứng đáng cho mình với lượng người chơi đông đảo. Những tựa game này đã góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng định nghĩa thể thao điện tử, mang lại cái nhìn thiện cảm hơn cho game online.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Cái tên nào xứng đáng trở thành huyền thoại tiếp theo?

Phong phú với hàng ngàn tựa game đủ đề tài, đủ thể loại nhưng một tựa game có chiều sâu về nội dung, có văn hóa tương đồng với người Việt, và có nhiều đột phá về lối chơi vẫn là mong mỏi của đông đảo game thủ hard core – những người game thủ chính nghĩa, đến với game bằng sự đam mê.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Những cái tên nổi trội trong dòng game nhập vai 3D như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, hay Cửu Âm Chân Kinh đã đem lại cho game thủ Việt những chọn lựa mới mẻ không kém phần sang chảnh khi chạm tay.

Thế nhưng đây cũng chính là cuộc chơi sống còn và quá khốc liệt. Giữa guồng quay của thị trường, khi các sản phẩm khác phải đóng cửa hoặc sống vật vờ, duy nhất Cửu Âm Chân Kinh tồn tại được, giữ vững đam mê lẫn niềm tin cho những game thủ hardcore.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Trải qua nhiều thăng trầm biến cố của làng game, nhiều phiên bản lớn nhỏ mà gần nhất là phiên bản Hiệp Khách Hành, Cửu Âm Chân Kinh đã thể hiện sức sống mãnh liệt khi mỗi lần ra mắt là một lần cộng đồng game thủ Việt phải trầm trồ.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Sự phát triển không ngừng của Cửu Âm Chân Kinh chính là mấu chốt giúp tựa game này luôn là lựa chọn hàng đầu của thế hệ game thủ hardcore, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

manhnt - 12/22/2015 11:03 am

Làng game Việt lại sắp sửa kết thúc 1 năm sôi động với nhiều biến đổi mới. Những tựa game đã – đang – và sẽ sống cùng thời gian không ai khác chính game thủ là người quyết định. Nhưng dù cho là game thủ hard core hay chỉ là người chơi đơn thuần giải trí, thì chúng tôi tin, những giá trị tích cực mà game online mang lại cho cộng đồng chắc chắn không bao giờ phai mờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày