Trang chủ » Tin Game » Game Online » Điểm qua các tính năng đặc sắc của Chiến Thần Tam Quốc

Điểm qua các tính năng đặc sắc của Chiến Thần Tam Quốc

Team XemGame | 14/03/2016 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến Thần Tam Quốc dù chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam nhưng cũng đã thu hút được sự chú ý của không ít game thủ bởi đồ họa vô cùng đẹp mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=QqnAojHhzi8

Chiến Thần Tam Quốc là hành trình gian khổ của Tứ Thiên Nhân gồm Thương Vân – Tà Nhẫn – Mị Nương – Thanh La nhằm diệt trừ và ngăn cản âm mưu của Ma Thánh Quân. Tứ Thiên Nhân vốn không phải người phàm mà chỉ nhận lệnh từ đấng tối cao hạ phàm với mục đích duy nhất là gìn giữ hòa bình cho nhân gian.

2game_webgame_chien_than_tam_quoc_vng_2.jpg (1915×1012)

Bên cạnh đó, Chiến Thần Tam Quốc sở hữu hệ thống tính năng rất đa dạng. Hệ thống Thú Cưỡi, Thần Dực, Thần Khí, Thánh Linh, Võ Tướng, Thiên Canh, Binh Hồn… đều giúp người chơi gia tăng sức mạnh. Hệ thống phó bản cũng là một điểm nhấn khá hấp dẫn, người chơi sẽ lần lượt kinh qua những phó bản như Chiếm Tây Lương, Dị Tộc Điện, Đại Hán Quốc Khố, Tam Anh Chiến Lữ Bố… và các phó bản này đều tái hiện rất chân thật những trận đánh có thực trong Tam Quốc Chí.

xemgame_chien_than_tam_quoc_khoe_me_do_hoa_td2(1).jpg (1200×628)

Với công nghệ 3D tân tiến, Chiến Thần Tam Quốc xây dựng hình tượng các nhân vật trong Tam Quốc gần như không hề sai lệch so với tạo hình gốc. Ngoài ra các phó bản, hoạt động hàng ngày hay các hoạt động PvE cũng tái hiện lại những dấu mốc quan trọng, những trận chiến tâm điểm hay những địa danh lịch sử. Chính bởi 2 đặc điểm đó, người chơi Chiến Thần Tam Quốc sẽ có dịp ôn lại toàn bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa theo cách vô cùng chân thực và rất chi tiết.

Với “thực đơn” trên, chắc hẳn Chiến Thần Tam Quốc sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị nhất khi trải nghiệm game. Hãy cùng chờ đón!

Hóng game tại https://www.facebook.com/cttq.360game.vn

Điểm qua các tính năng đặc sắc của Chiến Thần Tam Quốc

Chiến Thần Tam Quốc

Trang chủ Fanpage
Chiến Thần Tam Quốc
6.7 trên 10 được 23 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày