Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG

Team XemGame | 28/05/2019 17:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả đúng là phiên bản Big Update “bom tấn” của MU Awaken VNG, NPH VNG tiếp tục tiết lộ không ít những tính năng phát triển nhân vật cực chất.

Chư Thần Thánh Luyện

Ở bài viết trước, MU Awaken VNG đã giới thiệu đến người chơi tính năng mới Thần Cách. Và Chư Thần Thánh Luyện sẽ là tính năng được xây dựng nhằm tạo điều kiện cho người chơi tham gia để nâng cấp Thần Cách.

Theo đó Chư Thần Thánh Luyện là một tòa tháp, người chơi có thể vào danh sách hoạt động hàng ngày nhấp vào biểu tượng để tham gia. Đây là hoạt động cá nhân được mở cả ngày và tạo mới vào 0:00 mỗi ngày. Trước mắt, tính năng này sẽ được thiết kế tổng cộng 10 tầng dưới dạng khiêu chiến boss. 

Thánh Thiên Tháp

Được thiết kế theo dạng phó bản hỗ trợ, Thánh Thiên Tháp là tính năng giúp người chơi trong quá trình bồi dưỡng Khiên Thánh đã được giới thiệu ở bài viết trước. Cụ thể phó bản này sẽ được mở ra cùng lúc người chơi mở khóa tính năng Khiên Thánh.

Để tham gia Thánh Thiên Tháp, người chơi vào mục Phó Bản sẽ thấy lối vào ở mục cuối cùng. Trong Thánh Thiên Tháp, người chơi sẽ phải đối đầu với quái tinh anh và Boss, sau khi tiêu diệt sẽ nhận được Thánh Tinh, Thánh Châu cùng nhiều kinh nghiệm và Zen. Mỗi ngày cũng sẽ có 1 lượt càn quét để nhận thưởng những tầng đã vượt.

Hệ thống danh hiệu mới

Với hệ thống danh hiệu mới cho phép người chơi được cộng dồn thuộc tính các danh hiệu. Giờ đây người chơi sẽ không phải băn khoăn chọn danh hiệu nào vừa có ý nghĩa vừa có thể hỗ trợ tốt nhất cho bản thân nữa. Tuy nhiên giới hạn tối đa cũng chỉ có thể mở được 10 danh hiệu cùng lúc mà thôi.

Mài ngọc

Tiêu diệt Boss mỗi tầng vào lần đầu thu được nhiều Linh Lực và Ngọc Tinh Diệu. Mỗi ngày người chơi có 1 lần càn quét những tầng đã vượt để nhận lợi ích.

Muốn sử dụng tính năng Mài ngọc, người chơi vào mục “Ghép” trong danh sách chức năng sẽ thấy mục “Mài Ngọc” phía dưới “Ghép Ngọc”. Giao diện “Mài Ngọc” sẽ mặc định là Tinh luyện ngọc, người chơi cần bấm vào “Tinh luyện ngọc” để chuyển sang giao diện Khắc ngọc. Tinh luyện và khắc ngọc sẽ giúp nâng cao thuộc tính của Ngọc khảm.

Chia ô kho

Tính năng Chia ô kho ra đời với mục đích mở rộng không gian chứa đồ cho người chơi, giúp người chơi thêm phần thuận tiện trong quá trình hoạt động.

Để mở trang kho thứ 2, người chơi cần có 200 Gem, số lượng ô có sẵn ban đầu và tổng số ô của trang kho 2 giống với trang kho 1. Và hai trang kho này là hai trang riêng biệt có cơ chế hoạt động độc lập.

Tố cáo

Tính năng Tố cáo ra đời nhằm mục đích giúp người chơi bảo vệ lợi ích bản thân, đồng thời sàng lọc thông tin có ích. Có 2 cách để người chơi tố cáo  người khác:

Tính năng tố cáo

-Chọn Avatar người chơi khác trên kênh chat, bấm “Tố Cáo”.
-Chọn người chơi trên bản đồ, bấm vào Avatar chọn mục “Tố Cáo”.

Càn quét phúc lợi VIP

Thêm một tính năng mới xuất hiện giúp rút ngắn thời gian cày cuốc hằng ngày cho người chơi chính là tính năng càn quét Phúc lợi VIP, gia tăng thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Tăng giới hạn level

Trong phiên bản update tháng 6 này, MU Awaken VNG sẽ tăng giới hạn level từ Master V 100 lên Master VI 100. Đồng thời, các bản đồ mới cũng sẽ được khai mở thêm để phù hợp với cấp độ Master trong phiên bản cập nhật lần này.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Điểm qua chuỗi tính năng phát triển nhân vật trong Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

Trang chủ Fanpage
MU Awaken VNG
8.4 trên 10 được 34 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày