Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Điểm qua thành tích của Untara, người thay thế Profit tại SKT T1

Điểm qua thành tích của Untara, người thay thế Profit tại SKT T1

Team XemGame | 24/05/2017 13:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi cái tên Untara lộ diện trong đội hình thi đấu chính thức của SKT T1 LCK hè 2017, hãy cùng chúng tôi điểm qua đôi nét về anh chàng này.

Park “Untara” Ui-jin là tuyển thủ còn khá trẻ (sinh năm 1996) nhưng đã thi đấu ở khá nhiều đội tuyển. Tuy nhiên, người ta biết đến anh chàng này nhiều nhất trong khoảng thời gian thi đấu cho CJ Entus.

Untara bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2014 và là thành viên của Rebels Anarchy – đội tuyển sau này trở thành Afreeca Freecs. Khởi đầu ở vị trí hỗ trợ nhưng sau khi rời Rebels Anarchy thì Untara chuyển sang thi đấu ở vị trí đường trên.

Khoảng năm thời gian 2015, Untara lưu lạc sang Trung Quốc thi đấu cho Energy Pacemaker Carries và Star Horn Royal Club. Đây không phải là quãng thời gian quá tươi đẹp của Untara khi anh chàng này không thu được bất kì thành công hay sự chú ý nào. Đến giai đoạn tiền mùa giải 2016, Untara trở lại Hàn Quốc và gia nhập CJ Entus.

Untara là đường trên chính của CJ Entus trong suốt mùa xuân 2017 nhưng đến mùa hè, anh chàng này đã đánh mất vị trí về tay người chơi kỳ cựu Shy. Sau khi Cj Entus chính thức xuống hạng, Untara cùng với những người đồng đội của mình rời khỏi con tàu đắm này.Khoảng thời gian thi đấu cho CJ Entus, Untara thường bị đánh giá là mắt xích yếu nhất đội và được coi là “cục tạ”. Lối chơi của Untara cũng được coi là không phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp do thiếu khả năng gắn kết với đội.

Gia nhập SKT T1, Untara sẽ là thành viên thứ hai của CJ Entus khoác áo SKT T1 sau Sky. Anh chàng này cũng có cơ hội chạm trán với những người đồng đội cũ như Haru của Samsung, Ghost của bbq OLIVERS hay Kramer của Afreeca Freecs.

Một thông tin thú vị khác là tuy thi đấu chuyên nghiệp không thành công nhưng Untara lại được coi là một người đi đường trên cực nặng ký tại Thách Đấu Hàn. Untara đã có 4 mùa giải liên tiếp kết thúc mùa giải ở bậc Thách Đấu và hiện tại đang xếp hạng 6 trong xếp hạng đơn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày