Trang chủ » Giải Trí » Diễn viên Deadpool 3 cho biết sẽ có một nhân vật trở về từ cõi chết?

Diễn viên Deadpool 3 cho biết sẽ có một nhân vật trở về từ cõi chết?

Team XemGame | 03/08/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Emma Corrin là ngôi sao mới nhất gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đóng cùng Ryan Reynolds và Hugh Jackman trong phần ba Deadpool.

Diễn viên người Anh sẽ giữ vai phản diện chính trong phần này, hiện chưa được tiết lộ danh tính.

Ngôi sao của Deadpool 3 Emma Corrin làm sáng tỏ nhân vật phản diện bí ẩn của họ trong bộ phim sắp tới của Marvel Studios. Giai đoạn 5 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Wade Wilson khi Ryan Reynolds đảm nhận vai Deadpool trong bộ phim thứ ba của thương hiệu này, bộ phim cũng sẽ kết nối vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel rộng lớn hơn.

Ngôi sao của Crown, người đã tham gia dàn diễn viên của Deadpool 3 vào tháng 2, gần đây đã nói về trải nghiệm của họ khi gia nhập MCU trong số tháng 9 của tạp chí Empire. Mặc dù rõ ràng cô không thể tiết lộ danh tính nhân vật của mình, nhưng Corrin đã nói rằng về cơ bản, họ phải tham gia một lớp học dành cho người mới bắt đầu của Marvel, bao gồm cả việc “làm thế nào nhân vật này quay lại và nhân vật này đã chết như thế nào.”

Corrin cũng chia sẻ sự phấn khích của họ về việc đóng vai phản diện trong một bộ phim siêu anh hùng lớn.

Dựa trên tuyên bố của Corrin, có vẻ như cô sẽ đóng vai một nhân vật không chỉ trở về từ cõi chết mà còn có liên quan đến các nhân vật Marvel khác. Điều đó có nghĩa là ai đó từ vũ trụ MCU hay X-Men của Fox vẫn chưa rõ ràng vì Deadpool 3 sẽ kết nối cả hai loạt phim và Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine trong khi có tin đồn rằng Time Variance Authority (tổ chức từ show Loki) cũng có liên quan.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay FATE/EXTELLA của Hoshilily khiến fan nhìn là thích mê

Một ứng cử viên tiềm năng là Angel Dust, người do Gina Carano thủ vai trong Deadpool năm 2016, nơi mà số phận vẫn còn mơ hồ. Có lẽ nhân vật này đã chết ngoài offscreen và sẽ hồi sinh lại.

Lựa chọn hợp lý khác là Corrin đang đóng vai một người nào đó có liên quan đến các nhân vật trong thương hiệu X-Men, khi có khá nhiều nhân vật bị hạ gục trong loạt phim cùng tên diễn ra lâu trước đây

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm