Trang chủ » Giải Trí » Diễn viên lồng tiếng Jinx hé lộ cái kết Arcane 2: “Tôi đã khóc và mọi người cũng sẽ như thế”

Diễn viên lồng tiếng Jinx hé lộ cái kết Arcane 2: “Tôi đã khóc và mọi người cũng sẽ như thế”

Team XemGame | 11/04/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin về series phim hoạt hình LMHT – Arcane mùa 2 tiếp tục được hé lộ bởi diễn viên lồng tiếng Ella Purnell.

Là người lồng tiếng cho Jinx trong series Arcane, diễn viên Ella Purnell mới đây đã chia sẻ về việc cô hoàn thành vai trò ở mùa 2. Theo đó, cô thực sự xúc động về nội dung và phần phim này, đặc biệt là cái kết.

Tôi vừa trở về từ studio sau khi hoàn tất phần lồng tiếng cho Arcane 2, và tôi đã khóc. Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ rơi lệ khi xem tập cuối, nó thật tàn khốc và không ai cảm thấy dễ chịu sau khi xem xong“, Ella Purnell chia sẻ.

Ella Purnell nhá hàng về Arcane 2 sau khi hoàn tất lồng tiếng

Rõ ràng Arcane mùa 1 đã thực sự gây ấn tượng, không chỉ cho cộng đồng fan LMHT mà còn là những fan xem film thuần túy. Đã có rất nhiều phân cảnh cảm động trong suốt những tập phim ở mùa đầu tiên nhưng hé lộ của diễn viên lồng tiếng Jinx còn cho thấy phần 2 sẽ còn ấn tượng hơn nữa, đặc biệt sau cái kết có phần dang dở ở phần trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: COO T1 tiết lộ khả năng Faker làm “chủ tịch”, chỉ ra ứng viên kế nhiệm Quỷ Vương

Trong sự kiện 2024 Tencent Video V Vision Conference được Tencent tổ chức thì Arcane mùa 2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11/2024. Những diễn biến về mối quan hệ của Vi và Jinx, cuộc chiến giữa Piltover và Zaun hay sự xuất hiện của loạt nhân vật mới sẽ là thứ nhiều người mong chờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày