Trang chủ » Tin Game » Game Online » Diệp Thần – Từ nam tử nhát gái đến vị anh hùng phong lưu

Diệp Thần – Từ nam tử nhát gái đến vị anh hùng phong lưu

Team XemGame | 25/05/2015 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ một phế nhân ở Tây Vũ Đế Quốc đến vị bá chủ cả Ngân hà, cuộc hành trình của Diệp Thần trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết không chỉ có các địch thủ hùng mạnh mà còn đầy ắp những “bóng hồng” thiên kiều bá mị. Thế nhưng ít ai biết rằng, người anh hùng Cửu Tinh Vô Song đã từng là một thiếu niên ngây ngô, nhút nhát trước phái đẹp.

Mối tình đầu trong sáng với Diệp Nhu

Kinh mạch đứt đoạn sau một lần bị Vân gia ám toán, Diệp Thần từ một thiên tài được Diệp gia kỳ vọng trở thành kẻ phế nhân, không chút tiền đồ. Huynh đệ khinh khi, tộc nhân nhạo báng khiến Diệp Thần trở nên ẩn nhẫn, trầm mặc. Người duy nhất có thể bước vào thế giới của Diệp Thần chính là Diệp Nhu, người con gái mang thân thế bí ẩn, được Diệp gia nhận nuôi.

cuu tinh 3
Chân dung Diệp Nhu – mối tình thanh mai trúc mã của Diệp Thần

Sự quan tâm dịu dàng từ Diệp Nhu đã làm trái tim Diệp Thần ấm lại và cũng khiến hạt mầm tình yêu dần dần nảy nở. Dù Diệp Thần luôn cho rằng Diệp Nhu giống như muội muội, nhưng những động chạm thân mật mỗi ngày vẫn làm cho trái tim của chàng thiếu niên ngây ngô thầm rung động. Tuy nhiên, Diệp Thần lại cố tình lảng tránh, không chịu đối diện với tình cảm từ trái tim mình.

Phải đến khi thân thế lộ ra ánh sáng, Diệp Nhu bị ép gả cho một gia môn khác, Diệp Thần mới hiểu rõ được tình cảm của mình. Tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, thoát khỏi danh hiệu phế nhân, Diệp Thần lần lượt chiến thắng Vân gia, xưng hùng Tây Vũ Đế Quốc… Chàng nam tử nhút nhát ngày nào đã trở thành vương giả hùng mạnh, xứng đôi với Diệp Nhu.

Trong cuộc đối đầu với Kiếm Môn – thế lực hùng mạnh bức hôn Diệp Nhu, Diệp Thần đã một mình tiêu diệt bốn địch thủ hùng mạnh. Thế nhưng, Diệp Thần vẫn không dựa vào sức mạnh để ép buộc Diệp Nhu cưới mình mà để Diệp Nhu tự nguyện lựa chọn giữa bản thân và gia tộc. Trải qua một quãng đường dài, Diệp Thần và Diệp Nhu cuối cùng cũng đến được với nhau.

Vị anh hùng phong lưu giữa ngân hà

Từ Tây Vũ Đế quốc, Đại Lục Tinh Cầu, Thiên Nguyên Tinh đến Ma Đô Chi Thành, trên mỗi chặng hành trình Diệp Thần đều có những “bóng hồng” kề cận. Cùng với sức mạnh ngày càng bá đạo, sự hào hoa, phong lưu của Diệp Thần cũng ngày càng tăng cao. Chàng trở thành đối tượng theo đuổi của vô số mỹ nhân: nữ tử Lôi Thú cuồng nhiệt đến tộc trưởng Yêu tộc lạnh lùng.

Gắn bó với từ Liên Vân Sơn Mạch, A Ly – Thập Vĩ Yêu Hồ chính là nữ nhân đầu tiên của Diệp Thần. Dưới hình hài của một Yêu Hồ, A Ly đã dạy cho Diệp Thần bí quyết sử dụng Thần Hồn và đồng hành cùng Diệp Thần trong mọi trận chiến hiểm nguy. Và rồi một ngày kia, gã thiếu niên khờ khạo Diệp Thần đã phải “mắt tròn, mắt dẹt” khi tiểu Hồ Ly bên cạnh mình bỗng hóa thành một mỹ nhân tuyệt sắc.

cuu tinh 1
A Ly – Mỹ nhân tri kỷ của Diệp Thần trong Cửu Tinh

Trong các mỹ nữ say mê Diệp Thần, không thể không nhắc đến Bệ Linh – là một nữ tử tử Lôi Thú hùng mạnh. Mặc dù Diệp Thần luôn trốn chạy tình cảm, Bệ Linh vẫn nhất quyết theo đuổi nam tử Nhân tộc đã khiến mình rung động. Ngoài ra, nữ tộc trưởng Yêu tộc Đạm Đài Lăng vốn lạnh lùng như một cỗ hàn băng vạn năm cũng bị tài năng và khí độ của Diệp Thần làm cho tan chảy.

cuu tinh 2
Bệ Linh qua nét vẽ trong những tập truyện tranh mô phỏng Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Thành lập nên Tinh Điện, đưa thế lực Nhân Tộc phủ khắp mọi tinh cầu, Diệp Thần xứng đáng trở thành Tổ Thần chí cao vô thượng, trực tiếp chi phối vận mệnh vạn vật. Máu lửa, nhiệt huyết nhưng cũng không thiếu những mỹ nữ tuyệt sắc, những phút giây tình cảm, dịu dàng, Cửu Tinh Vô Song với vị “siêu anh hùng” Diệp Thần chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả vô vàn trải nghiệm thú vị.

Nếu trong truyện Diệp Thần là một nam nhân nhát gái thì mới đây nhất một clip fan-made với góc nhìn hài hước của Duy Khiêm Ngố thì Diệp Thần lại là một hot boy sát gái với nhiều tình huống hài hước.

cuu tinh 4
Phim hài chế của Duy Khiêm Ngố đang được chia sẻ trên fanpage của Cửu Tinh Vô Song

Hiện tập 3 của truyện tranh Cửu Tinh Vô Song đã được chia sẻ với cộng đồng trên fanpage mang tên Cửu Tinh. Sắp tới đây, một tựa game khoa huyễn cùng tên sẽ được phát hành tại Việt Nam, dự kiến vào đầu tháng 6 tới.

Like fanpage để cập nhật những tin tức nóng hổi về vị siêu anh hùng Diệp Thần này tại: https://www.facebook.com/pages/C%E1%BB%ADu-Tinh/357143577822573?fref=ts

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày