Trang chủ » Diệt Thần đưa hồn Việt vào trong tác phẩm game

Diệt Thần đưa hồn Việt vào trong tác phẩm game

Team XemGame | 17/09/2014 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một sản phẩm game thẻ bài ma thuật của người Việt gây sự chú ý và lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng, điều đặc biệt nhất là tính “hand-made” 100% của đội ngũ phát triển.

Từ Những Ý Tưởng của Người Việt

Năm 2004, ý tưởng đầu tiên về Diệt Thần được hình thành từ lãnh đạo của Wasabi Game, trải qua 9 năm liên tục xây dựng và phát triển. Một thế giới về Thần thoại, chủng tộc và sự đấu tranh đã được dệt thành hình. Nhiều người nói nó giống Warcraft, nhiều người nói nó giống Elves Realm, nhưng thực tế Diệt Thần giống hơn hết một cuốn truyện Comic mà người chơi trực tiếp tham gia viết nên diễn biến.

anh 1

Tháng 12/2013,TOFU Studio lãnh sứ mệnh sản xuất Diệt Thần và họ đã thể hiện một cách xuất sắc. Về mặt kỹ thuật, Diệt Thần được code hoàn toàn mới bởi đội kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. TOFU đã có nhiều sản phẩm thu được thành công tại thị trường quốc tế.

Về mặt tính năng, Diệt thần được xây dựng hoàn toàn dựa trên những nội dung do người Việt chủ trì. Đơn cử những tính năng như Triệu Hồi Thần, Tam Tộc Liên Đấu, Cướp Bạc, Nhiệm Vụ Tuần Hoàn…vv đều do đội ngũ gamer hardcore của dòng Thẻ bài ma thuật xây dựng. Dựa trên nền tảng những mong muốn thiết thực nhất của 1 người chơi VN.

anh 2
Một góc Thế giới của Diệt Thần, 12 Phụ Bản, 18 Bản đồ chính và Hàng trăm bản đồ phụ

Đưa Hồn Việt Vào Trong Tác Phẩm Game

Dù mang tính chất là một game Thần thoại, nhưng Diệt Thần vẫn đưa những nét Việt rất riêng vào tác phẩm của mình. Theo tiết lộ, hệ thống Thần thoại của VN sẽ được xây dựng và phát triển mạnh mẽ trong game. Dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ họa sĩ 9x tài năng, TOFU Studio đã và đang đưa lịch sử trở lại hiện thực với Diệt Thần.

anh 3
Trưng Nữ Vương hiện thân thành một Vị tướng hùng mạnh trong game

Một Bà Trưng trong lịch sử đã được hiện thực hóa vào game rất có hồn. Sử gia Lê Văn Hưu viết trong Đại Việt sử ký toàn thư:

“Trưng Trắc, Trưng Nhị là đàn bà, hô một tiếng mà các quận Cửu Chân, Nhật Nam, Hợp Phố, cùng 65 thành ở Lĩnh Ngoại đều hưởng ứng, việc dựng nước xưng vương dễ như trở bàn tay, có thể thấy hình thế đất Việt ta đủ dựng được nghiệp bá vương. Tiếc rằng nối sau họ Triệu cho đến trước họ Ngô, trong khoảng hơn nghìn năm, bọn đàn ông chỉ cúi đầu bó tay, làm tôi tớ cho người phương Bắc, há chẳng xấu hổ với hai chị em họ Trưng là đàn bà hay sao?”.

anh 4
Hóa thân của Sơn Tinh – vị thần của truyền thuyết Việt trong Diệt Thần

Tản Viên Sơn Thánh, còn gọi là Sơn Tinh, là vị thần cai quản dãy núi Ba Vì (núi Tản Viên), một trong bốn vị thánh bất tử của người Việt (tứ bất tử). Các sự tích, truyền thuyết về Đức thánh Tản (đặc biệt là truyền thuyết Sơn Tinh-Thủy Tinh), thể hiện khát vọng làm chủ thiên nhiên của người Việt, mở đất, dựng nước.

anh 5

anh 6

anh 7Bộ ba quân bài Bánh Nướng – Bánh Dẻo – Hằng Nga đậm chất dân gian Việt

Toàn bộ nhạc nền do người Việt sáng tạo

Tháng 7/2014 nhạc trưởng dàn nhạc giao hưởng Rhapsody Phiharmonic chính thức hợp tác với Wasabi & TOFU trong dự án viết nhạc nền Diệt Thần. Nếu đã từng xem trailer của Diệt Thần, hẳn không ít người nghĩ rằng phần âm thanh được “đi mượn” từ nước ngoài. Đó đều là những bản giao hưởng rất hùng tráng mang đậm phong cách sử thi.

[youtube]TGM-QGWGknI[/youtube]Trailer Game

Tất cả các đoạn nhạc đó đều do một tay vị nhạc trưởng tài năng của dàn nhạc giao hưởng Rhapsody Philharmonic – nghệ sĩ Lưu Quang Minh sáng tác. Đây là dàn nhạc trẻ 9X được nghệ sĩ Lưu Quang Minh thành lập từ năm 2010 với khả năng chuyển thể, biểu diễn ấn tượng những tác phẩm kinh điển như Smooth Criminal, Suteki Da Ne – Final Fantasy X, He’s a Pirate (Cướp biển vùng Caribbe)

[youtube]o3fn4rvMdl4[/youtube]Utube về dàn nhạc Rhapsody Philharmonic

Từ ý tưởng, cốt truyện đến đồ họa, code và cả âm thanh, Diệt Thần chính là tinh túy của cả một đội ngũ những con người Việt Nam. Theo thông điệp trực tiếp từ Bạch Nguyễn – CEO của Wasabi: “Diệt Thần sẽ được phát hành như một Global Game”.

Tạo ra những nét riêng và quyết tâm thực hiện đến cùng đưa Diệt Thần đến tay game thủ, cả Wasabi và TOFU Studio xứng đáng được ghi nhận những giá trị đóng góp cho làng game Việt.

Trang chủ: http://dietthan.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag