Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Điều bạn cần ghi nhớ khi chơi đội hình cao cấp

Đấu Trường Chân Lý: Điều bạn cần ghi nhớ khi chơi đội hình cao cấp

Team XemGame | 15/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi chơi đội hình cao cấp với tướng 4-5 tiền, nhiều người sẽ lúng túng không biết lựa chọn tướng thế nào để cho đủ tụ trong các cấp từ 7-8.

Game thủ AceofSpades (hiện tại hạng 6 ở Bắc Mỹ và 16 ở khu vực Tây Âu) là một trong những game thủ thường xuyên chia sẽ những mẹo chơi Đấu Trường Chân Lý của mình lên cho “đồng đạo” ở Reddit.

Mới đây anh lại nêu lên chủ đề mà nhiều người thường thắc mắc khi chơi các đội hình phụ thuộc vào carry đắt tiền, là làm sao để có thể ổn định tình hình trước khi roll ra được các tướng cần thiết.

Điều mà anh muốn nhắc mọi người luôn nhớ là luôn luôn sử dụng “các đội hình tạm bợ với tướng cầm tạm đồ” khi muốn chơi đội hình carry 4 tiền như Aphelios (Cung Thủ), Draven (Quân Đoàn), Jax ( Chiến Binh), Karma (Thần Sứ), Lucian (Vệ Binh). Nghĩ là bạn phải luôn roll các tướng cầm tạm đồ ở cấp 6-7 để chúng carry bạn đến cấp 8, chứ không phải dồn tiền lên rồi ngồi với 1 đống tướng 1 *. (nếu bạn quá hên khi roll 2* cho 4 tiền ở các cấp này thì khỏi nói).

Các điều cần nhớ :

1. Roll ở 7, tìm tướng 2/3 tiền phù hợp nhất để chúng carry và nâng cấp đội hình

2. Luôn mua hết các tướng 4 tiền trong shop để nâng cao khả năng ra tướng cần thiết 2 *

3. Suy nghĩ trước các tướng có thể cầm tạm đồ và lấy chúng ngay trong cửa hàng, ví dụ với bộ combo Cuồng Đao, Cung Xanh, Kiếm Tử Thần (Aphelios, Draven, Jax) thì bạn nên lấy Riven dùng trước.

4. Thử nghiệm xem tướng 4 tiền có thể giúp bạn thắng 3/4 trận ở vòng 4, nếu không thì dồn đồ cho tướng 2/3 tiền 2* để chúng cầm tạm.

Lấy ví dụ đội hình Aphelios 200 năm dưới đây, vì đây là đội hình cần rất nhiều 4-5 tiền nên khá khó chơi so với Lucian – 6 Vệ Binh. Rất nhiều người chơi sẽ không biết sử dụng tướng gì trong giai đoạn cấp 7 để ổn định (vì cơ hội để bạn kiếm được đầy đủ đội hình là gần như bằng 0)

This image has an empty alt attribute; its file name is chuyen-doi-doi-hinh-tuong-4-tien.jpg

Danh sách các tướng nên mua khi roll ở giai đoạn này nhằm đứng cho đủ tụ :

2 vàng3 vàng 4 vàng
SejuaniLulu, AsheDiana, Aphelios, Iven Fiddlestick
Nautilus, Thresh, Varus, KennenLee sinRell, Jax, Draven

Một số combo cần nhớ :

Hiệp Sĩ : Khá ổn trong cấp 7, thường chọn Nautilus và Thresh vì chúng cung cấp chống chịu, khống chế. Nautilus cung cấp Thiết Giáp khi cặp với Rell hay Draven, còn Thresh thì cặp được với Draven làm tướng cầm tạm đồ.

Ác Quỷ : Kennen có thể dùng để tank và khống chế được với Giáp Thiên Thần và Quỷ Thư, kẹp Lulu để thêm tốc đánh cho carry và bảo vệ khỏi Sát Thủ. Có thể phối hợp Bí Ẩn hoặc Tà Thần từ Fiddle và Ivern.

Kỵ Sĩ, Ma Sứ : Sejuani và Rell đều thích hợp để tank, nhất là khi kẹp Aphelios, Lee Sin và Diana để lấy 4 Ma Sứ. Thường Aphelios và Diana đều 1*.

Các tướng cầm tạm đồ sẽ theo thứ tự ưu tiên như sau :

Aphelios 2* > Jax 2* > Draven 2* > (Aphelios 1* / Varus 2* ).

Ngừng roll khi các tướng 2-3 sao đều được nâng cấp, đừng cố đấm ăn xôi để nâng cấp tướng 4 tiền.

Hi vọng ví dụ trên sẽ giúp các bạn có thể hình dung được mình sẽ chơi và mục tiêu của mình là những gì để có giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý, nhất là khi dùng tướng 4 tiền.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5084 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày