Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Digimon ReArise sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm thôi

Digimon ReArise sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm thôi

Team XemGame | 15/05/2019 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Digimon ReArise được bật mí trên fanpage của tựa game anh em của nó Digimon Links. 

Nhắc tới Digimon, chắc hẳn giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi teen không còn xa lạ gì cái tên này. Khởi nguồn từ bộ manga cùng tên, Digimon đã phát triển sang hàng loạt loại hình giải trí khác như anime, video games, đồ chơi… nhờ mang phong cách khá giống với Pokemon, một sản phẩm đã quá nổi tiếng trước đây.

Digimon ReArise là một game mobile nhập vai với những câu chuyện được lấy từ nguyên gốc của Digimon. Tham gia vào game, người chơi lần này sẽ có thêm một Digimon mới vô cùng dễ thương – Erismon. Với hình dạng là một con Nhím, nhưng Erismon có khuôn mặt cute và đáng yêu. Đây là một Digimon có bản tính vô cùng tò mò. Erismon sẽ có những kỹ năng tấn công đặc biệt là bắn ra các tia sét Lightning Fur.

Digimon ReArise mang tới hàng trăm Digimon quen thuộc mà người chơi có thể bắt hoặc quay ra. Tương tự những các game mobile Digimon khác, chỉ có một vài sẽ có sự thăng chức mega-level có sẵn, còn lại sẽ được cập nhật thêm trong quá trình vận hành game. Ngoài việc có hàng tấn yếu tố gameplay xã hội thì người chơi phải chọn ra 5 Digimon để xếp vào đội trong các trận chiến 5vs5.

Với nền đồ họa theo phong cách 3D sắc màu cùng những tính năng tương tác thú vị giữa người chơi và Digimon, Digimon ReArise hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Digi-Town tuyệt vời hệt như bản gốc.

Sau một thời gian phát hành độc quyền tại Nhật thì Digimon ReArise rục rịch chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh bằng một dòng thông báo trên trang fanpage của tựa game anh em với nó là Digimon Links. Tuy vậy rất có thể đợt phát hành của  Digimon ReArise sẽ không bao gồm hỗ trợ kho tải tiếng Việt như mọi tựa game do Bandai Namco phát hành.

Trong thời gian đó bạn có thể thử qua bản tiếng Nhật bằng file APK.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày