Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đỉnh Phong Tam Quốc công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Đỉnh Phong Tam Quốc công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 18/07/2019 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy là còn chưa đầy 1 tuần nữa giới game thủ yêu thích dòng game nhập vai chặt chém tại Việt Nam sẽ được chạm tay vào kiệt tác Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile.

Nếu bạn đang đi tìm một tựa game nhập vai với những pha chặt chém cuồng bạo mãn nhãn trên nền đồ họa 3D sống động thì Đỉnh Phong Tam Quốc là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Được biết kiệt tác game nhập vai hành động Tam Quốc này sẽ được NPH AIVO mở tải vào ngày 22/7 tới và chạy phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu vào ngày 23/7 và bản chính thức sẽ ra mắt ngay sau đó ít ngày vào 25/7/2019.

Bối cảnh game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile đưa người chơi đến với thời kì Tam quốc phân tranh quen thuộc song kết hợp thêm yếu tố xuyên không và dị giới nữa. Lúc này 3 nước Ngụy – Thục – Ngô dưới sự cai trị của Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền đã trở thành vùng tử chiến trước thế lực hắc ám của Xi Vưu tấn công.

Mang trên vai sứ mệnh giải cứu thiên hạ, người chơi lần lượt phải đối mặt với những kẻ thù khó xơi đến từ phó bản cốt truyện, đấu trường tranh đấu, chiến trường loạn đấu…v…v….đầy thử thách.

Kết hợp với đồ họa 3D sắc nét, Đỉnh Phong Tam Quốc AIVO đã phô diễn được lối chơi chặt chém máu lửa bậc nhất của mình trên nền tảng di động. Từng cử động uyển chuyển của nhân vật, hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ trong từng đòn thế, tạo hình nhân vật uy dũng,…tất cả sẽ giúp người chơi trải nghiệm đúng chất thời kì Tam quốc loạn lạc thường thấy ở dòng game console.

Đặc biệt nhờ kĩ xảo hình ảnh tuyệt đẹp cộng với hiệu ứng slow motion ở cuối pha fatality đã mang tới những thước phim đậm chất hành động khiến người chơi phấn khích chiêm ngưỡng thành quả sau những màn combo skill mỏi tay của mình.

Mặt khác do game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc không giới hạn người chơi phải chết dí vào một lớp nhân vật cố định nhàm chán nào đó ít nhiều đã mang đến lối chơi nhập vai hành động tự do tự tại, thoải mái sáng tạo lối đánh không giới hạn cho từng người nghiên cứu.

Qua đó game đưa ra hàng chục danh tướng thời Tam Quốc cho bạn lựa chọn và sử dụng mỗi khi xung trận. Với mỗi danh tướng lại có trang phục, thần khí và bộ kỹ năng tác chiến mang nét đặc trưng của riêng mình.

Không chỉ vậy, trong lúc chiến đấu người chơi còn được phép chuyển đổi qua lại 1 trong 3 nhân vật chính đã được bạn lựa chọn khi xuất trận. Điều này góp phần gia tăng sự đa dạng trong lối đánh và khả năng kết hợp combo skill qua lại linh hoạt giữa 3 nhân vật mà người chơi chọn dùng.

Có thể thấy game Đỉnh Phong Tam Quốc mang đến sự thử thách cao độ về việc làm chủ kỹ năng của từng nhân vật và đòi hỏi sự tập trung trong phần thao tác tay để có thể mang đến những màn combo skill liên hoàn chuẩn xác vào người kẻ địch.

Đồng thời tựa game này còn khiến người chơi phải đau đầu về việc build trận hình 3 danh tướng ra trận sao cho hợp lý nữa. Vì mỗi cửa ải, đối thủ sẽ có những hệ tướng khắc chế khác nhau vậy nên việc kết hợp bộ skill khống chế, áp sát, tấn công hay phòng thủ của cả 3 danh tướng cầm trong tay ít nhiều sẽ mang đến sự thành công tối ưu nhất dành cho bạn!

Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q/ 
Trang chủ https://dinhphong3q.vn/

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.3 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày