Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đỉnh Phong Tam Quốc xuất hiện giải đấu Thiên Hạ Hội Võ đầy quy mô

Đỉnh Phong Tam Quốc xuất hiện giải đấu Thiên Hạ Hội Võ đầy quy mô

Team XemGame | 06/12/2019 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt Thiên Hạ Hội Võ thì giải đấu PK tổ đội 3vs3 Liên Server game Đỉnh Phong Tam Quốc cũng chuẩn bị bước vào mùa giải đầu tiên kéo dài trong 4 tuần.

Đỉnh Phong Tam Quốc là tựa game nhập vai hành động chặt chém vô cùng đã tay sướng mắt. Mỗi trận chiến trong game là một bầu trời cảm xúc đi từ điên cuồng cho tới man dại, đồng thời mỗi pha di chuyển, mỗi đòn vào công ra thủ đều mang đến một cảm xúc mãnh liệt.

Đỉnh Phong Tam Quốc hấp dẫn

Ngoài những trận đánh kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu dàn trải ở khắp các hoạt động PVE ra thì trò chơi còn mang đến một thế giới PvP với nhiều thể thức chơi vô cùng phong phú và có chiều sâu.

Ở đó không phải là nơi để “Đại gia” dễ dàng tàn sát người chơi cấp thấp, lực chiến thấp hơn. Ngược lại mỗi trận chiến trong game Đỉnh Phong Tam Quốc là một đấu trường thử thách TeamWork, chiến thuật và kỹ năng của các người chơi thông qua các thể thức thi đấu thời gian thực hết sức cân bằng.

Cụ thể giải đấu Thiên Hạ Hội Võ – PK tổ đội 3vs3 Liên Server sẽ đặt quy định Tướng ở các nước chỉ định để tham gia, gồm Thục – Ngụy – Ngô – Quần Hùng. Đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều mùa giải khác nhau, mỗi mùa sẽ phải dùng 1 loại tướng. Ví dụ mùa Thục – mùa Nguỵ – mùa Ngô…Giải đấu sẽ được chia thành 2 giai đoạn gồm Liên Đấu và Chung Kết. Ở mỗi giai đoạn sẽ có 1 hình thức khác nhau:

– Giai đoạn Liên Đấu: Các đội tham gia sẽ tiến hành bắt cặp thi đấu với nhau để giành được Điểm. Bên chiến thắng sẽ nhận được 100 Điểm, thua sẽ nhận được 20 điểm. Ngoài ra đội chiến thắng sẽ nhận thêm Điểm dựa theo thành tích chiến đấu

– Giai đoạn Chung Kết: Sẽ chọn ra TOP 8 Đội có thành tích cao nhất ở giai đoạn Liên Đấu để tham gia vòng Chung Kết. Ở giai đoạn này sẽ diễn ra theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra Quán Quân và TOP 3.

Trong giai đoạn Liên Đấu, mỗi đội cần phải có ít nhất 1 người chuẩn bị thì mới được vào thi đấu, nếu không ai chuẩn bị thì xem như thua cuộc. Người chơi nào trong đội có Online và bấm vào Sẵn Sàng thì mới được tham chiến

Nếu như thành viên 2 đội chưa chuẩn bị thì hệ thống sẽ bỏ qua trận đó và không tính kết quả. Ở giai đoạn Chung Kết, nếu hai bên chưa chuẩn bị thì sẽ ngẫu nhiên chọn 1 đội để tiến vào vòng trong

Mỗi trận thi đấu các Đội sẽ phải đánh 3 trận với nhau, thắng 2 trận sẽ giành được chiến thắng. Đội Trưởng ở mỗi đội sẽ là người sắp xếp đội hình xuất chiến của các thành viên mỗi trận, các Tướng xuất chiến ở mỗi trận không được trùng nhau.

Ngoài ra Đội Trưởng ở mỗi đội có thể cài sẵn cho mình tối đa 3 Đội Hình xuất chiến khác nhau, giúp cho việc lựa chọn Đội Hình khiêu chiến trở nên dễ dàng hơn.

Vì hoạt động Thiên Hạ Hội Võ diễn ra trong thời gian thực, nên nếu hết giờ mà chưa phân định thắng thua thì hệ thống sẽ căn cứ vào các yếu tố như Tướng, HP của 2 đội để quyết định.

Ngoài ra để tăng thêm phần kịch tính thì trong mỗi trận đấu sẽ xuất hiện những hiệu quả BUFF như Công – Phòng – Hồi HP… Khi gần kết thúc trận đấu sẽ có Vòng Độc xuất hiện và thu dần vào, người chơi ở ngoài vòng Độc sẽ bị mất HP.

Giải đấu Thiên Hạ Hội Võ hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu kịch tính, cho phép người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc thể hiện bản lĩnh cá nhân lẫn phối hợp tổ đội 3vs3, là cuộc chiến cân não nơi bạn phải đề ra những chiến lược đội hình, thứ tự xuất chiến,…để giành được ưu thế trước đối phương và đạt được vị trí cao nhất.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.1 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày