Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đỉnh Phong Tam Quốc: Hành động đã tay, chặt chém đã mắt

Đỉnh Phong Tam Quốc: Hành động đã tay, chặt chém đã mắt

Team XemGame | 24/07/2019 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu song lượng người chơi tìm đến Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile trải nghiệm vẫn không ngừng gia tăng.

Do được phát triển trên nền tảng 3D hiện đại nên cả một thời đại Tam Quốc khói lửa nay được Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile tái dựng chân thực và sống động trong từng trận đấu, từng thước phim cắt cảnh.

Những vị tướng mạnh mẽ bước ra từ biển lửa nhưng không thiếu đi chất kiêu hùng và lãng tử đã tạo nên một dấu ấn không thể phai mờ trong lòng người chơi biết bao năm qua.

Nhưng điều mà người chơi mong chờ nhất trong Đỉnh Phong Tam Quốc AIVO đó chính là lại một lần nữa được tận hưởng cảm giác chìm đắm trong biển lửa, được đắm mình trong từng pha ra đòn đẹp đến mê hồn của các vị tướng huyền thoại.

Thẳng thắn mà nói game mobile hành động ở làng game Việt thì nhiều nhưng không một sản phẩm nào lại tạo nên được những hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh chiến đấu hút hồn như Đỉnh Phong Tam Quốc cả. Theo đó các động tác chuyển động, tấn công, dùng kỹ năng, trung đòn… của nhân vật được thể hiện rất mượt mà không khác gì 1 bom tấn trên PC.

Tất nhiên, không thể không nhắc tới hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật cực kỳ phong phú. Mỗi kỹ năng trong game điều được thể hiện đẹp mắt từ động tác bắt đầu thi triển đến các cảnh slow-motion… Thật sự mà nói thì đồ họa của game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc hết sức tuyệt vời đối, vượt cả sự mong đợi của người dùng!

Về gameplay, Đỉnh Phong Tam Quốc là một game nhập vai hành động kiểu thể lực đi ải. Tham gia vào game người chơi sẽ được tận tay chiêu mộ và điều khiển rất nhiều nhân vật lịch sử Tam Quốc nổi tiếng như Triệu Vân, Điêu Thuyền, Chu Thái, Từ Thứ, Đại Kiều, Trương Giác, Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố…v…v…

Trong đó mỗi nhân vật lại mang trên mình bộ kỹ năng, đặc điểm mạnh yếu khác nhau khi xung trận. Vậy nên người chơi cần tìm hiểu kĩ càng, bồi dưỡng trang bị cần thiết để những nhân vật ra trận có thể trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vượt ải, trảm tướng.

Còn trong trận chiến, người chơi chỉ điều khiển duy nhất một nhân vật mà thôi. Tuy nhiên điểm thú vị là người chơi có thể chuyển đội tùy ý qua lại giữa 3 nhân vật xuất chiến và mỗi nhân vật sau khi chuyển đổi sẽ có 11s đóng băng thời gian triệu hồi lại.

Điều này cho phép người chơi sáng tạo nên những chuỗi combo, công – thủ hợp lý mà mình phải ứng phó với kẻ địch trên sa trường. Ngoài ra quá trình đi ải người chơi có thể nhờ đến sự giúp đỡ của 1 Linh Thú vô cùng mạnh mẽ song chúng chỉ ra trận được 1 lần duy nhất mà thôi.

Một điểm ấn tượng mạnh mà Game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile tạo cho người chơi đó chính là phong cách chặt chém non-target cực kỳ đã tay và đòi hỏi kỹ năng điều khiển cực kỳ điêu luyện trong các phó bản khó hay các trận PvP giữa người với người.

Lúc này người chơi cần phải có sự di chuyển khéo léo, thông minh để tránh khỏi chuỗi combo skill liên hoàn của địch. Đồng thời phải biết chọn thời điểm, tung ra các kỹ năng từ nhân vật này rồi chuyển sang nhân vật khác khiên kẻ địch không tài nào chạy thoát hay có cơ hội phản đòn.

Trong khi thời gian kéo dài ở mỗi màn chỉ rơi vào tầm 3 đến 6 phút là cùng! Ngoại trừ một số hoạt động chiến trường, phó bản khó có thể kéo dài từ 15 cho tới 30 phút.

Có thể nói Đỉnh Phong Tam Quốc gần như không thiếu bất cứ tính năng, hoạt động nào của dòng game nhập vai hành động lấy chủ đề Tam Quốc đã từng ra mắt ở thị trường. Thậm chí game còn đem đến nhiều sự thay đổi nhỏ trong từng tính năng, hoạt động để tạo nên màu sắc riêng cho mình.

Điển hình có thể kể đến như việc có thể tự do cày trang bị thông qua những hoạt động đặc sắc, các trang bị không dùng đến nữa có thể dung luyện hay tẩy luyện góp phần gia tăng cho nón trang bị đang dùng. Hay tính năng Chiến Kỵ, Thú Linh không chỉ làm đẹp vẻ bề ngoài mà khi tăng cấp còn giúp nhân vật nhận thêm các thuộc tính đặc biệt trong chiến đấu.

Ngoài ra Đỉnh Phong Tam Quốc cũng có nhiều hoạt động cộng đồng nhằm tăng tương tác giữa người chơi và người chơi như Kết bạn, Tổ đội chiến, Quân đoàn chiến. Là nơi anh hùng khắp nơi cùng hội tụ, bắt tay nhau xây dựng cơ đồ, mưu bá sự nghiệp giành lấy thiên hạ.

Nhìn chung với đường truyền máy chủ ổn định, không để xảy ra tình trạng lag – dis trong ngày đầu ra mắt đi kèm khoản Việt hóa và lồng tiếng chỉn chu thì Đỉnh Phong Tam Quốc AIVO hoàn toàn có đủ cơ sở để bước vào phiên bản chính thức lúc 10h sáng ngày 25/7/2019 tới.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.3 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày