Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile là sự hội tụ của hành động đã tay, chặt chém đã mắt

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile là sự hội tụ của hành động đã tay, chặt chém đã mắt

Team XemGame | 01/08/2019 10:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia vào game hành động Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile cũng là lúc bạn được chìm đắm vào bữa tiếc của âm thanh, hình ảnh và cả ánh sáng chói lóa nữa.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D mạnh mẽ, thứ vốn dĩ là bản sắc của dòng game nhập vai hành động chân chính trên nền tảng di động hiện nay. Ngoài việc mang đến nhiều góc nhìn đa dạng trong mỗi cửa ải thì người chơi có thể thỏa sức di chuyển, nhào lộn tránh né khi chiến đấu để tung ra các bộ kỹ năng chiến đấu liên hoàn kích vô cùng vũ bão.

Mỗi đòn tấn công là biển biển kẻ địch ngã rạp, hất tung lên tầng không trung như thể phi mã vừa khuấy động lá thu. Mỗi chiêu tấn sát, mỗi chưởng pháp bộc phát từ mũi thương, đường kiếm là binh lính cũng như chủ tướng phe địch bước lùi phải vài chục thước…để đó là cơn nộ khí vẫn đương hừng hực trong mỗi người chơi. Đó chính cảm giác điên dại của người chơi khi lần đầu xông pha nơi chiến trường của game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile.

Chẳng những thế những hiệu ứng chưởng pháp và đòn tấn sát của cả 3 nhân vật cùng xuất chiến như góp phần “đổ thêm dầu vào lửa”, đẩy sức nóng của chiến trường lên đỉnh điểm. Rồi cảm giác mỗi khi vung thương, múa kiếm hay xuất chưởng là màn hình lại ngập ngụa ánh lửa, tia sét chói lòa… quả thật khiến game thủ như phải nín thở sau mỗi lần sống sót qua tử địa trùng trùng lớp lớp kẻ địch bủa vây!

Do đó mà ngay tại thời khắc đầu tiên khi bước chân vào game bạn sẽ cảm nhận bầu không khí sục sôi và hào hùng của những chiến trường nổi tiếng bậc nhất trong thời đại 3 nước Ngụy – Thục – Ngô tranh hùng tranh bá. Chính vì thế trước mắt game thủ luôn luôn là hình ảnh đại quân vây hãm, bốn bề khói lửa với hàng hàng lớp lớp lính tráng xô nhau, tạo thế biển người dồn ép nhân vật chính vào chân tường.

Nhưng ngay khi bạn vung thần binh lên thôi mọi thứ như hồng thủy gào rú, sẵn sàng liếm qua thân xác địch quân và hất tung chúng về tứ phía. Hình ảnh làn sóng xung kích bộc phát, lan tỏa và ném hàng hàng lớp lớp kẻ địch đập thẳng vào góc tường chắc chắn sẽ khiến bạn phải ghì chặt và bấm điên dại chiếc điện thoại cho đến khi chiến trường không còn một bóng quân thù.

Có thể nói với Đỉnh Phong Tam Quốc AIVO từ cách tạo hình nhân vật cho đến việc thể hiện những kỹ năng chiêu thức tấn công theo một cách không thể sinh động và hoành tráng hơn. Ở đó vẫn là những bản sắc, dấu ấn không thể phai mờ của series game Dynasty Warriors từ nền tảng Console, PC và giờ là Mobile.

Những kỹ xảo hình ảnh đẹp mắt tạo cảm giác choáng ngợp cho người chơi trong từng lần chiến đấu, từng pha tấn công, hồi thủ đảm bảo sẽ khiến game thủ thỏa mãn với những bữa tiệc hình ảnh đang hiển thị ra trên màn hình điện thoại.

Vậy nên nếu như bạn đã từng thời gắn bó với series Dynasty Warriors nổi tiếng hẳn đã nắm rõ được chất lượng đồ họa đỉnh cao của tựa game này trông hoành tráng như thế nào. Và giờ đây tất cả những công nghệ hình ảnh đỉnh của đỉnh đó sẽ được lột tả một lần nữa khi bạn đặt chân vào tựa game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc – Kiệt tác game hành động Tam Quốc số 1 Việt Nam.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fapnage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.3 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày