Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt chính thức

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt chính thức

Team XemGame | 25/07/2019 10:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp game nhập vai hành động Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả Xemgame nhiều giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

OVQJAIABOJOR 
QBVZQNAWAAWU 
TFMQLSKZSBUB 
ZQLURJJLCCDH
GNHBBDJWZMNT

GNHBBDIMDKAF

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Cài đặt (hình bánh răng) ở bên trái màn hình, sau đó đến mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Đỉnh Phong Tam Quốc là tựa game nhập vai kết hợp cùng yếu tố hành động góc nhìn thứ 3 đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cam go và bám khá sát với cốt truyện nguyên tác.

Game cũng giới thiệu đến kiểu chơi vượt ải trảm tướng và bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng của Tam Quốc Chí để chinh chiến. Tất nhiên mỗi một màn đấu trong game này sẽ có độ khó khác nhau khiến cho game thủ không hề cảm thấy chán khi chơi trong thời gian dài.

Dù vậy thế mạnh của game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chặt chém điên cuồng của các danh tướng. Tạo điều kiện để người chơi thỏa sức hóa thân vào từng nhân vật và cảm thấy hào hứng trước khi được tung hoành trận mạc với hàng tá kẻ địch vây quanh.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.3 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày