Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dino War: Rise of the Beast – tựa game chiến thuật với dàn lính khủng long cực độc

Dino War: Rise of the Beast – tựa game chiến thuật với dàn lính khủng long cực độc

Team XemGame | 26/06/2019 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dino War: Rise of the Beast lấy bối cảnh của một thế giới song song nơi những loài khủng long không hề tuyệt chủng mà được con người thuần hóa nhờ vào những công nghệ tối tân nhất.

Với sự giúp sức của khoa học kỹ thuật tiên tiến, loài người bắt đầu sử dụng những con quái vật này phục vụ cho các mục đích chiến tranh khác nhau. 

ại thế giới này, con người phân chia lãnh thổ thành các vùng thuộc địa khác nhau. Trong vai trò của một trong những người lãnh đạo của một trong những thuộc địa bạn phải bắt tay vào nghiên cứu công nghệ, xây dựng quản lý nhà cửa, chiêu mộ quân và tạo ra những loài khủng long mới để tiến đến đánh chiếm và thống lãnh cả thế giới.

Xây dựng một thuộc địa nơi con người và khủng long cùng tồn tại trong cuộc chiến theo phong cách vui nhộn. Giúp thuộc địa của bạn sống sót trong thế giới thù địch, thời tiền sử và chiến đấu với những người chơi khác, những người mà bạn phải chiến đấu để giành giật tài nguyên

Để làm được điều này bạn phải mở rộng lãnh thổ, xây dựng thêm nhiều công trình rồi mới tuyển mộ các loại khủng long hoặc binh lính mới, đặc biệt quan trọng là việc xem xét các loài khủng long là điều cần thiết để chiến đấu với các đội quân khác. Ví dụ một số loài sẽ mạnh khi đối đầu với đối thủ này nhưng yếu hơn khi chiến cùng đối thủ khác chẳng hạn.

Các trận chiến trong Dino War diễn ra tự động. Chỉ cần tạo đội quân của bạn, chọn các đơn vị, và vào trận quân lính sẽ tự động tấn công đối phương. Bởi vậy khâu chuẩn bị là vô cùng quan trọng để bắt thóp được đối phương.

Dino Wars là một game chiến thuật rất thú vị, với bối cảnh và cốt truyện thú vị, cũng như đồ họa tuyệt vời. Mặc dù trò chơi không cung cấp bất cứ thứ gì đặc biệt mới lạ, nhưng nó vẫn mang lại trải nghiệm giải trí ở mức khá.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày