Trang chủ » Chuyện làng game » Disney mua lại Fox thành công, chúng ta sắp được thấy Avengers vs Xmen chăng?

Disney mua lại Fox thành công, chúng ta sắp được thấy Avengers vs Xmen chăng?

Team XemGame | 15/12/2017 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gã khổng lồ giải trí Mỹ Walt Disney vừa tuyên bố mua lại mảng kinh doanh giải trí của công ty truyền thông đa quốc gia 21st Century Fox với giá 52,4 tỷ USD.

Theo thông tin từ trang New York Times thì Disney đã đạt được thỏa thuận trong việc mua lại 20th Century Fox với số tiền khổng lồ lên tới 52,4 tỷ USD. Bằng thương vụ sáp nhập này, trong tương lai không xa, Disney sẽ có thể sử dụng được hình ảnh các nhân vật mà 20th Century Fox đang nắm bản quyền như X-Men, Fantastic Four… hay thậm chí là tiếp tục con đường tạo ra vũ trụ siêu anh hùng trong dòng phim truyền hình của mình.

Thương vụ này lên đến 52,4 tỷ USD

Được biết, Disney sẽ tiếp quản lại mảng phim điện ảnh, phim truyền hình cùng hàng loạt những kênh truyền hình khác của Fox như National Geographic, Star TV, kênh Nat Geo, Sky, Hulu, FX Networks. Còn Fox chỉ giữ lại kênh tin tức Fox News của mình cùng mạng lưới thông tin thể thao vốn có.

Con số 52,4 tỷ USD thực sự đã khiến rất nhiều người phải giật mình nhưng có vẻ như đây chưa phải là số tiền mà Disney phải thực chi cho thương vụ đình đám nhất của năm này. Theo ước tính thì Disney còn phải gánh chịu cả khoản nợ của Fox khi mua lại một phần của hãng và có thể Disney sẽ phải chi ra tới 66 tỷ USD. Hiện tại những bước chuyển giao cuối cùng trên phương diện pháp lý đang được hai bên tiến hành.

Trước thông tin gây sốt này, rất nhiều fan hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel đã tỏ ra vui mừng khôn xiết bởi cuối cùng thì ước mơ của họ về một vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng hoàn thiện, với đầy đủ các thành viên trong nhóm Avengers như trong truyện tranh cuối cùng cũng đã có thể trở thành hiện thực. Bởi việc sở hữu lại Fox sẽ cho phép Disney được quyền sử dụng hình ảnh các nhân vật như nhóm X-Men, Deadpool, Fantastic Four… và đưa họ đến với vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của Marvel hiện nay.

Ngày Avengers vs Xmen sắp tới?

Điều này là hoàn toàn có thể bởi theo như chúng ta đã biết thì ban đầu, Avengers: Infinity War, tựa phim được coi là “chốt hạ” trong chiến lược bước đầu của Marvel sẽ có 2 phần. Tuy nhiên bằng một vài lý do nào đó, tên của phần 2 đã được xóa bỏ và tới nay vẫn chưa được công bố. Nhiều ý kiến đồn đoán cho rằng đó là bởi vì Marvel đang lên kế hoạch lớn hơn cho phần phim này và không muốn nó chỉ là phần 2 của Avengers: Infinity War. Nó có thể sẽ là một phần phim chứa đựng sự gợi mở cho tương lai của thế giới siêu anh hùng Marvel, nơi có cả các siêu anh hùng đang lưu lạc trong tay Fox như nhóm X-Men và Fantastic Four.

Một số fan còn đùa vui rằng biết đâu trong thời gian sắp tới, chúng ta lại có X-Men hay thậm chí là cả Fantastic Four: Homecoming nữa hay chăng?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày