Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Divkid đăng story đầy tâm trạng, muốn về nhà cùng mẹ

LMHT: Divkid đăng story đầy tâm trạng, muốn về nhà cùng mẹ

Team XemGame | 05/04/2021 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cố gắng hết sức nhưng vẫn thua và trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng, khiến Divkid cảm thấy hết sức mệt mỏi.

Tối hôm qua trận đấu giữa TS và FL chính là tâm điểm quyết định đội tuyển này sẽ bước vào vòng play off VCS Mùa Xuân 2021 cùng với GAM Esports, Saigon Buffalo và CES.

Team Secrect buộc phải thắng Flash mới vào playoffs được trong khi đó thì Team Flash cũng cần làm điều tương tự nếu muốn tiếp tục đua trụ hạng.

Trong trận đấu hôm qua thì Divkid đã có một ngày thi đấu không thành công lắm, dù thi đấu ổn ở game đầu tiên nhưng Divkid đã có những pha di thi đấu khá lỗi ở game thứ 2 và 3. Thậm chí ở game 3 có lúc Divkid còn thua Xạ Thủ của Team Secrect những 2 cấp độ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phản ứng cộng đồng TQ sau khi Suning “gặt nhẹ” WE : SofM cất Beishang vào trong túi!!!

Mặc dù trận thua không phải lỗi của một mình Divkid khi cả team Flash đều thi đấu không tốt. Nhưng có khá nhiều bình luận ác ý của cộng đồng mạng nhắm vào anh chàng Xạ Thủ này, khi trong thời gian trước anh từng bị phạt vì có hành vi không đúng mực trong lúc luyện tập và nhân dịp này trở lại thành tâm điểm chỉ trích.

Ngay tối hôm đó, Divkid đã đăng một story đầy tâm trạng với nội dung như sau:

Trước đó vào dịp Tết, Divkid từng có nguyện vọng được về quê cùng gia đình và người thân. Tuy vậy dịch bệnh diễn biến nặng nề này khiến anh chàng Xạ Thủ phải chấp nhận đón Tết nơi xa xứ.

Có lẽ nỗi nhớ nhà khôn nguôi cùng sự buồn bã sau thất bại trước Team Secrect khiến chàng Xạ Thủ trẻ tuổi này cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn chạy trốn vể quê nhà để chia sẽ với mẹ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44707 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày