Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: DK Ghost tiết lộ lý do đằng sau việc bật khóc nức nở sau khi lọt vào chung kết

LMHT: DK Ghost tiết lộ lý do đằng sau việc bật khóc nức nở sau khi lọt vào chung kết

Team XemGame | 01/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thành viên còn lại của DWG KIA muốn nỗ lực hết mình ở trận Chung Kết sắp tới để giúp cho người đồng đội hoàn thành mục tiêu.

Cuối tuần vừa qua, người hâm mộ LMHT thế giới đã được chiêu đãi bằng 2 trận Bán kết cực kỳ mãn nhãn giữa DWG KIA và T1, cũng như EDG và GENG.

Đáng chú ý là trong lượt trận với T1, người đi đường dưới của DWG KIA đã đột nhiên bật khóc nức nở khiến khán giả và người hâm mộ phải chú ý. Ở buổi họp báo sau trận đấu thì Ghost cũng được hỏi về vấn đề này và đã chia sẽ lý do khiến mình đột nhiên rơi nước mắt sau trận :

DK Ghost: “Tôi tin rằng đây là giải đấu cuối cùng mà năm thành viên hiện tại của DWG KIA sát cánh cùng với nhau. Trong trường hợp đó thì tôi cảm thấy vô cùng buồn bã nếu như kết thúc CKTG 2021 này với một trận thua. Thật may mắn là chúng tôi đã chiến thắng và cảm xúc khi đó đã khiến tôi bật khóc trên sân khấu”.

Chắc chắn rằng DWG KIA sẽ không disband sau kỳ CKTG này, bởi vì họ vẫn đã và đang thi đấu rất tốt. Thậm chí nhiều khả năng còn tham vọng giành cú ăn ba lịch sử (nếu họ chiến thắng CKTG năm nay), nên chắc chắn sẽ có rất ít xáo trộn trong đội hình DWG ngoại trừ vị trí đường trên của Khan. Khi sau năm nay thì anh sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, và không thể “sát cánh” cùng các thành viên còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Người hâm mộ ấm lòng với bức ảnh Kkoma an ủi Faker

Chúng ta hẳn còn nhớ trong những buổi phỏng vấn trước CKTG 2021, Khan cũng chia sẻ rằng anh muốn thi đấu hết mình để giành lấy được danh hiệu này trước khi nghỉ thi đấu. Có lẽ những thành viên còn lại của DWG KIA cũng hiểu được khao khát này và sẽ nỗ lực hết mình ở trận Chung Kết sắp tới để giúp cho người đồng đội, người bạn thân thiết của mình đạt được mục tiêu này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày