Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » DK giải thích về bài dị Sion Đi Rừng, Deft nhá Vayne chào đón Uzi trở lại

DK giải thích về bài dị Sion Đi Rừng, Deft nhá Vayne chào đón Uzi trở lại

Team XemGame | 12/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Buổi phỏng vấn của Dplus KIA sau chiến thắng 2-1 trước DRX được cộng đồng chú ý với nhiều chia sẻ thú vị từ HLV và các tuyển thủ.

Trong ván 1 trận đấu giữa DK và DRX, tuyển thủ Canyon đã khiến cộng đồng fan bất ngờ khi khóa vào Sion ở vai trò Đi Rừng. Dù đây là một tướng khá hot trong meta hiện tại nhưng hầu hết được lựa chọn ở Đường Trên.

Theo thống kê thì lần gần nhất Sion Đi Rừng xuất hiện ở LCK là tận 8 năm trước. Vì thế, lựa chọn này của DK đặc biệt được chú ý. Tất nhiên trong phần phỏng vấn sau trận thì các phóng viên không thể bỏ qua chủ đề này, và phía DK cũng không ngại chia sẻ về lý do đưa ra lựa chọn dị.

Sion Đi Rừng là lựa chọn thú vị của DK

Sion Đi Rừng không phải là một lựa chọn ngẫu hứng đâu. Chúng tôi chọn Sion để có thể hoán đổi vị trí và giành lợi thế trong khâu cấm chọn. Nếu trong lượt đó đối thủ vẫn không chọn tướng Đường Trên thì Sion sẽ được đưa lên để đối đầu. Còn thực tế thì ngược lại và chúng tôi cho Sion Đi Rừng để có kèo khắc chế ở lượt chọn sau.” HLV Acorn chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Bengi chia sẻ T1 thua vì thử các chiến thuật mới, chưa thể kết thúc ván đấu như kế hoạch

Bên cạnh đó, DK cũng có nhá qua vị tướng Vayne trong giai đoạn cấm chọn. Nhiều người cho rằng hành động này có liên quan đến việc Xạ Thủ Uzi tái xuất ở LPL và Deft cũng đã thừa nhận điều đó.

Trong ván 2, Showmaker đã kêu tôi nhá Vayne và tôi đã làm thế. Đây là một màn vinh danh dành cho Uzi. Tôi nghĩ cậu ấy vẫn là một Xạ Thủ hàng đầu ở thời điểm giải nghệ và tôi khá tiếc vì điều đó. Giờ đây cậu ấy đã trở lại và gia nhập EDG, điều này khiến tôi cảm thấy khá thú vị.” Deft chia sẻ.

Deft nhá Vayne để tri ân Uzi

Trong trận đấu này, DK đã có chiến thắng dễ dàng ở ván 1 nhưng lại bất ngờ để DRX san hòa sau ván 2. Dù vậy, Deft và các đồng đội vẫn trở lại kịp lúc trong ván đấu quyết định để có chiến thắng chung cuộc 2-1. DK tạm thời xếp thứ hai sau tuần ra quân toàn thắng, ở tuần thi đấu tiếp theo đội tuyển này tiếp tục có lịch thi đấu dễ thở khi chạm trán 2 đội tuyển nhóm dưới là Nongshim RedForce và OKSavingBank BRION.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày