Trang chủ » Chuyện làng game » Ăn mừng MV lên top 1 trending, Độ Mixi bị fan nhắc khéo: “Đừng phê quá sủi stream nha anh”

Ăn mừng MV lên top 1 trending, Độ Mixi bị fan nhắc khéo: “Đừng phê quá sủi stream nha anh”

Team XemGame | 16/09/2020 15:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn được xem là anh hào đệ nhất “sủi”, thế nên khi MV Stream Đến Bao Giờ lên top 1 Youtube, Độ Mixi đã ngay lập tức nhận được những lời “dằn mặt” và nhắc nhẹ đến từ fan về việc tiếp tục lấy cớ ăn mừng để sủi stream.

Dù biết rằng lịch trình của streamer là cực kỳ bận rộn và ai cũng có nhu cầu được nghỉ ngơi để dưỡng sức và giảm bớt căng thẳng, càng thông cảm hơn khi Độ Mixi là người đã có gia đình và hai con trai đang tuổi cần chăm bẵm, thế nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào chấp nhận được việc tộc trưởng luôn quyết tâm “sủi” stream dày đặc bằng những lý do vô cùng “lươn lẹo”.

Từ những lý do vô cùng thuyết phục như mất điện, bận làm dự án, trông con, dưỡng sức cho đến những pha lươn lẹo mà ai cũng biết là dối trá, Độ Mixi “sủi” nhiều đến mức chỉ cần thấy dòng chữ “Hí anh em” cùng một tấm ảnh là đã  tự hiểu tộc trưởng chuẩn bị trốn stream mặc cho anh em ngóng đợi.

Có thể bạn muốn xem: MV Stream Đến Bao Giờ của Độ Mixi cán mốc top 1 trending Youtube

Và lần này, người hâm mộ đã quyết tâm lên tiếng để “chặn đầu” món đặc sản chả mấy vui vẻ này. Ngay dưới bài đăng ăn mừng MV Stream Đến Bao Giờ lọt top 1 Trending Youtube, người hâm mộ đã để lại những bình luận nhằm “mỉa mai” việc Độ Mixi sẽ off stream một cách đầy hài hước hay nhắc nhở Tộc trưởng không vì niềm vui chung mà ảnh hưởng đến việc lên sóng.

Dù “đến 70 tuổi” có thể vẫn không bỏ được thói “sủi” stream, thế nhưng rõ ràng, tình cảm của người hâm mộ dành cho Độ Mixi vẫn luôn bền vững theo năm tháng. Và mong rằng trong những tháng ngày sắp tới, tộc trưởng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cả công việc lẫn hạnh phúc gia đình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày