Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi gây tranh cãi trong cộng đồng fan khi mời Nguyễn Trần Trung Quân tham gia Moisong

Độ Mixi gây tranh cãi trong cộng đồng fan khi mời Nguyễn Trần Trung Quân tham gia Moisong

Team XemGame | 22/07/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây thì ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (NTTQ) bất ngờ bật mí mình sẽ tham gia sự kiện Moisong sắp tới dưới tư cách là ban giám khảo do Độ Mixi tổ chức.

Thông tin này đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi nhắc đến cái tên Nguyễn Trần Trung Quân thì nhiều người trong cộng đồng mạng sẽ nhớ ngay về drama nổi tiếng khi trước.

Nhắc lại một chút thì vào năm 2019, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân từng khiến cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi dậy sóng. Cụ thể thời điểm đó đã có không ít cư dân mạng cho rằng, Trung Quân vì không muốn làm “mất lòng” fan Trung Quốc sau khi ra mắt MV “Tự tâm” nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ tại nhiều quốc gia, trong đó có người nghe nhạc từ Trung Quốc nên đã xóa bài đăng phản đối “đường lưỡi bò” phi pháp.

Đến nay thì dù sự việc dù đã qua gần 4 năm nhưng mỗi lẫn nhắc đến cái tên Nguyễn Trần Trung Quân thì cộng đồng sẽ nghĩ đến drama khi xưa. Có không ít fan đã hỏi dò Độ Mixi về vấn đề này trên stream như sau:

Tuy vậy, câu trả lời của anh lại trả lời rằng fan đang bị “dắt mũi”, “năm bao nhiêu rồi chỉ đọc báo để tiếp cận thông tin”. Trước khi bỏ qua câu hỏi này để tương tác với fan khác.

Hiện đoạn livestream này đang được cộng đồng fan chia sẻ với nhau và tranh luận khá gay gắt về việc Độ Mixi có nên tiếp tục mời Nguyễn Trần Trung Quân tham gia các sự kiện của mình hay không.

Có 2 luồng ý kiến cho việc này, một bên là cho Độ Mixi có quyền tự quyết riêng cho sự kiện của mình, một bên thì quan ngại cho danh tiếng của Tộc Trưởng sau này khi mời một ca sĩ có quá khứ hơi “tai tiếng” như thế vào chương trình của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: IT Gaming Tournament 2023: The X Agents công bố đội đoạt giải

Bên cạnh đó cũng nói lại một chút về drama của NTTQ trong quá khứ. Thì việc bàn nhau “tẩy chay” cũng chỉ là động thái ngầm của cộng đồng mạng để phản đối chứ NTTQ vẫn có thể hoạt động nghệ thuật bình thường từ đó đến nay. Vậy nên việc Độ Mixi bảo vệ quan điểm của mình về việc mời ai tham gia chương trình là điều có thể hiểu được, có chăng chỉ là cách biểu đạt của anh hơi gây hiểu nhầm.

Dù sao thì động thái này vẫn đang gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan của streamer này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày