Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi tỏa sáng trên sân cỏ nhưng cũng không quên “tấu hài”

Độ Mixi tỏa sáng trên sân cỏ nhưng cũng không quên “tấu hài”

Team XemGame | 12/11/2020 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn chào sân khá ấn tượng của Độ Mixi trong trận đấu giao hữu từ thiện của hội tuyển thủ Việt Nam và hội nghệ sĩ showbiz Việt Nam vừa qua.

Sau nhiều ngày chờ đợi, đúng 18h30 tối 11/11 hôm qua, trận đấu giao hữu từ thiện của hội tuyển thủ Việt Nam và hội nghệ sĩ showbiz Việt đã chính thức diễn ra trên sân vận động Thống Nhất. Trận đấu hội tụ nhiều cầu thủ “hot”, streamer đình đám và dàn nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz như Jack, Quang Hải, Độ Mixi, Viruss,…

Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ như Erik, Đức Phúc và Min đã xuất hiện để làm nóng sân cỏ. Và không để khán giả đợi lâu, ngay sau đó, các tuyển thủ quốc gia và nghệ sĩ được chia đều thành 2 đội vàng, xanh và chính thức bước vào trận đấu. Bên phía khán đài rất nhiều cổ động viên đã đứng dậy hò reo, vỗ tay khen ngợi, cổ vũ cho sự nhiệt tình của họ.

Như đã chia sẻ trong những buổi stream gần đây, Độ Mixi đã có chuyến bay vào trong Sài Gòn để tham gia trận bóng đá giao hữu gây quỹ. Được sát cánh cùng người bạn Cris Phan và các văn nghệ sĩ khác, các fan của anh rất háo hức chờ đợi màn thể hiện của Tộc Trưởng. Bởi lẽ cộng đồng Độ Tộc cũng biết tình yêu của anh giành cho bóng đá là lớn như thế nào.

Pha xử lý người đi bóng ở lại của Độ Mixi

Màn “sủi stream trình độ Hollywood” từ môn thể thao vua mà ra. Quả như vậy, Độ Mixi đã không làm mọi người phải thất vọng. Anh đã có màn kết hợp cùng với Cris Phan để cho ra “siêu phẩm để đời”. Đây chắc chắn là kỉ niệm khó quên của anh.

Cộng đồng fan của anh cũng rất bùng nổ khi thấy được Độ Mixi đá bóng thực sự. Rất nhiều comment tán dương, tiếc nuối, cảm thán trước pha lập công của anh và Cris Phan.

  • “Ngồi nhà xem mấy anh đá vui gần chết, phòng ngồi 5 đứa có 2 đứa coi mà mỗi lần vào là 5 đứa la. Mọi người cố gắng rùi, chúc mừng!”
  • “Chạy được xíu là thành Đuối Thanh Độ luôn, khổ anh tôi.”
  • “Hiếm có ai mà lừa được cả người xem lẫn bản thân như này. Anh tôi đỉnh quá.”
  • “Muốn chụp cùng mà không có tìm được ảnh luôn, buồn thật sự.”
  • “Tối hôm nay, anh Độ đã sản sinh ra những cái tên mới: Mê Sút Thanh Độ, James Độ, Kevin Độ, Độ Động Tác Giả.”

Được biết, toàn bộ số tiền gây quỹ trong trận bóng này sẽ được gửi về để hỗ trợ đồng bào miền Trung, nhằm khắc phục cũng như giúp đỡ bà con trong giai đoạn vô cùng khó khăn này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày