Trang chủ » Chuyện làng game » Đoạn cuối của Black Panther liệu có phải là “phần chào sân” của siêu anh hùng Marvel mới?

Đoạn cuối của Black Panther liệu có phải là “phần chào sân” của siêu anh hùng Marvel mới?

Team XemGame | 26/02/2018 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự trở lại của trung sĩ James “Bucky” Barnes của Sebastian Stan diễn ra cuối phim Black Panther được nhiều người xem tin rằng anh ta có thể trở thành siêu anh hùng mới trong loạt phim tiếp theo của Marvel.

Có rất nhiều điều để nói sau khi chúng ta xem xong tác phẩm mới nhất của Marvel: Black Panther.Ngoài những ẩn ý lên án phân biệt chủng tộc cho đến sự xuất hiện của một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất Marvel là Erik Killmonger do Michael B. Jordan thủ vai thì có một yếu tố thú vị diễn ra cuối phim đó chính là sự trở lại của trung sĩ James “Bucky” Barnes của Sebastian Stan. Anh chàng này rõ ràng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Avengers: Infinity War, nhưng cảnh này cũng sẽ gợi ý cho chúng ta rằng: Anh ta có thể sẽ trở thành siêu anh hùng White Wolf trong loạt phim tiếp theo của Marvel.

After credit vào cuối phim là hình ảnh của một nhóm trẻ em Wakanda chạy ra khỏi túp lều và gọi vang Bucky là White Wolf. Bọn trẻ không gọi “trung sĩ Barnes” như cách mà Shuri nói chuyện trao đổi với Bucky. Điểm đáng chú ý ở đây White Wolf là một nhân vật cùng tên trong truyện tranh Marvel. Vậy chúng ta sẽ có thêm một tuyến nhân vật mới?

White Wolf là một nhân vật chỉ xuất hiện trong những tập truyện riêng của Black Panther. Anh là một người gốc Âu tên Hunter. Y được tiên vương T’Chaka nhận nuôi và được cho phép sinh sống tại Wakanda sau khi bố mẹ qua đời vì tai nạn máy bay. Cũng giống như T’Challa, anh được dạy dỗ, nuôi dưỡng và phát triển cả về kiến thức lẫn kĩ năng chiến đấu. Không những thế, Hunter còn là một tay thiện xạ cừ khôi. Anh cũng sở hữu một bộ vibranium cho riêng mình và nó chỉ một màu trắng.

Tính đến hiện tại, Bucky chắc chắn là một lựa chọn tốt để đảm nhiệm vai diễn White Wolf trong Vũ trụ Marvel. Tính cách ngầu, sở hữu cho mình những kĩ năng về võ thuật cũng như là vũ khí hạng nặng. Trong quá trình mang danh hiệu The Winter Soldier anh đã mang đến cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những lần anh tay đôi với Captain America hay Black Panther đều thể hiện một trình độ ngang tài ngang sức, không hơn không kém.

Hơn nữa, có vẻ như Bucky và T’Challa dường như đã hàn gắn mối quan hệ sau những sự kiện trong Captain America: Civil War. Sự hận thù ban đầu của họ do những hiểu lầm lẫn nhau có thể dễ dàng chuyển thành một sự phát triển trong mối quan hệ giữa White Wolf và Black Panther. Và cho dù Bucky không phải là sự lựa chọn cuối cùng cho vai diễn White Wolf nhưng mọi thứ, mọi điều kiện mà MCU đã tạo ra dành cho Bucky đều đáp ứng được một cách trọn vẹn.

Nếu thực sự trung sĩ Barnes sẽ trở thành White Wolf thì lượng fan của anh chàng này sẽ thực sự tăng lên một cách không tưởng, một tín hiệu tuyệt vời dành cho hãng Marvel. Cũng có nhiều khán giả đã tự hỏi rằng: Liệu ngày nào đó, Steve Rogers (Chris Evans) kết thúc hợp đồng hay hy sinh trong một bộ phim thì Bucky có trở thành Captain America tiếp theo như những gì xảy ra trong truyện tranh? Nhưng chúng ta đừng quên rằng còn một vai diễn khác sẵn sàng thay thế vị trí đó. Còn ai phù hợp hơn Sam Wilson, người mang trên vai bộ cánh của cả bầu trời nước Mỹ – Falcon (do Anthony Mackie thủ vai).

Khán giả đã thực sự kỳ vọng sẽ có một thay đổi lớn xảy ra trong Giai đoạn 3 của Vũ trụ Marvel. Vì vậy Black Panther là tiền đề để MCU có thể đường đường giới thiệu siêu anh hùng White Wolf là điều hoàn toàn hợp lý, chiều lòng tất cả mọi người.

Tại thời điểm này, tất cả chỉ là giả thiết về việc liệu trung sĩ James “Bucky” Barnes có trở thành White Wolf trong những bộ phim tiếp theo của điện ảnh Marvel hay không. Cho nên, chúng ta sẽ phải chờ xem những gì mà The Winter Soldier thể hiện trong bom tấn sắp tới Avengers: Infinity War sau khi anh đã hoàn toàn thoát khỏi tàn dư của HYDRA trong tâm trí.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày