Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đoạt kỹ năng Trái Ác Quỷ, xây dựng nhân vật cho riêng mình trong Đấu Trường Haki

Đoạt kỹ năng Trái Ác Quỷ, xây dựng nhân vật cho riêng mình trong Đấu Trường Haki

Team XemGame | 17/01/2018 14:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các fan One  Piece sẽ không chỉ được thưởng thức tuyệt phẩm kĩ năng của các nhân vật trong thế giới One Piece mà còn có thể hòa trộn chúng để tạo ra những đột phá đáng kể giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Một trong những đặc sắc mà thế giới One Piece đã đem lại cho Đấu Trường Haki chính là hệ thống 500 nhân vật siêu đồ sộ với mỗi nhân vật lại sở hữu các kĩ năng khác nhau và không ít trong số đó có được nhờ hấp thụ Trái Ác Quỷ.

Dau-Truong-Haki-1.jpg (1200×628)

Như các bạn đã biết, Trái Ác Quỷ là một trong những sáng tạo mang tính đột phá của One Piece, nó giúp định hình gần như toàn bộ thế giới vĩ đại này. Mỗi Trái Ác Quỷ sở hữu một năng lực riêng, tuy vị của chúng thật khủng khiếp, chẳng khác gì thuốc độc, nhưng lại mang tới cho người ăn nó sức mạnh vô song không ai giống ai.

Đấu trường Haki dựa trên yếu tố cốt lõi này để xây dựng 1 hệ thống nhân vật tương tự với các kĩ năng mang tính chủ chốt. Ví dụ như Monkey D. Luffy, nhân vật chính sở hữu kĩ năng người cao su nhờ ăn trái Gomu Gomu.  Hay Tony Tony Chopper sở hữu năng lực biến đổi quái thú nhờ ăn trái ác quỷ Hito Hito hệ Zoan. Tương tự, tay cướp biển Marco thuộc băng Râu Trắng sở hữu năng lực chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng trắng sức mạnh ở cấp độ khủng khiếp. Akainu với kĩ năng mưa magma nóng chảy…

Dau-Truong-Haki-2.jpg (1200×628)

Mỗi 1 nhân vật lại có kĩ năng riêng nhờ ăn một loại Trái Ác Quỷ riêng không ai giống ai và mỗi kĩ năng đặc biệt này lại có một tác dụng nhất định trong đội hình chiến thuật. Chỉ cần phối hợp có sự sai, chiến thuật sinh ra cũng khác và kết quả cuộc đối đầu khó thể đoán định. Đó là lý do tại sao không 1 trận chiến nào trong Đấu trường Haki giống nhau và đòi hỏi người chơi kha khá kĩ năng.

Dau-Truong-Haki-4.jpg (1200×628)

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó, Đấu trường Haki đâu có gì hấp dẫn? Tính năng đột phá của sản phẩm này chính là cho phép mỗi nhân vật có thể lắp thêm 2 kĩ năng từ nhân vật khác nhằm tăng cường chỉ số Haki.

Ví dụ: Chúng ta có nhân vật Jinbei với kĩ năng Karate người cá, bạn muốn tăng cường Haki cho nhân vật này thêm trâu bò hơn cùng sát thương mạnh mẽ hơn nhờ 2 kĩ năng của nhân vật Akainu với D. Dragon. Bạn chỉ cần chọn thêm kĩ năng Mưa Magma và Trâu trong bộ kĩ năng là xong. Nhân vật Jinbei giờ đây đã toàn diện hơn hẳn.

Ngoài ra, giúp tăng cường ở mức tối đa, Đấu trường Haki tiếp tục bổ sung tính năng đột phá cho mỗi kĩ năng. Cần 5 kĩ năng nhỏ hơn để tạo ra đột phá cho kĩ năng gốc nhờ đó, sức mạnh Haki của mỗi nhân vật sẽ tăng ở cấp độ vượt trội hơn so với trước.

Dau-Truong-Haki-3.png (1200×628)

Như vậy, từ 500 nhân vật gốc sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ, game thủ có thể biến hóa mỗi nhân vật thành vô hạn các nhân vật khác nhau. Điểm nhấn này không chỉ tạo ra các chiến thuật rất độc đáo mà còn là sự khác biệt đáng kể với mỗi người chơi.

Đó chính là lý do Vua Hải Tặc đã từng “hút hồn” 5 triệu người chơi bởi gameplay vô cùng hấp dẫn này và giờ đây Đấu trường Haki kế thừa không chỉ trọn vẹn mà còn diện hơn so với phiên  bản gốc.

Hỡi các game thủ, hãy tham gia Đấu trường Haki ngay từ bây giờ để sống lại trong những kí ức hào hứng của chuyến Đại Hải Trình sắp tới bằng việc tải sớm game ngay từ bây giờ trên trang chủ.

Ngày chính thức ra mắt: 18/01

Tải game : https://dautruonghaki.vn/download

Website: https://dautruonghaki.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruonghaki/

Group: https://www.facebook.com/groups/dautruonghaki.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày