Trang chủ » Độc Bộ Thiên Hạ – Làm sao để tăng đều đều lực chiến

Độc Bộ Thiên Hạ – Làm sao để tăng đều đều lực chiến

Team XemGame | 31/12/2014 14:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ số quan trọng nhất của nhân vật trong Độc Bộ Thiên Hạ chính là lực chiến. Làm sao để tăng lực chiến và giành thế thượng phong khi lâm trận?

Tăng sao cho trang bị nhân vật và hiệp khách

Game thủ Biếng đã chi sẻ tại diễn đàn Độc Bộ Thiên Hạ, anh dùng hết ngân lượng để tập trung tăng sao cho các trang bị của nhân vật chính. Còn với hiệp khách, anh chỉ tăng một cách có chọn lọc những vật phẩm cần thiết nhất.

doc-bo-thien-ha-2
Tăng sao trang bị sẽ thêm nhiều lực chiến

Biếng cho biết: “Những hiệp khách Hộ Vệ và Dị Sĩ thì nên tăng sao cho áo, nón, đai, quần để cộng điểm vào sinh lực và nội phòng. Với Kiếm Khách thì bạn nên tăng cho tất cả trang bị vì nhóm này nắm sát thương chủ lực của toàn đội hình.”

Chú trọng kinh mạch và thiên phú

Với kinh mạch, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn, tuỳ thuộc vào đội hình mà mình muốn xây dựng. Có hai trường phái tăng kinh mạch, một là chọn tăng những mạch thiên về phòng thủ để đội hình có thể chịu trận một cách lâu dài. Phương án còn lại là dồn hết điểm tu vi để tăng sức mạnh cho toàn đội để lấy công làm thủ.

doc-bo-thien-ha-1
Cân nhắc kỹ khi nâng kinh mạch

Riêng Thiên Phú, những người chơi không đủ lực thì nên chọn tăng cho nhân vật chính của mình để lực chiến lên nhanh và có thêm điều kiện tham gia các tính năng như phó bản cấp, Tru Tà Tháp, đấu trường nhóm. Cách tăng thiên phú cũng tuỳ thuộc vào nhân vật mà game thủ lựa chọn.

Tiến cấp thú cưỡi

Tăng cấp thú cưỡi cũng sẽ gia tăng lực chiến cho game thủ. Tuy nhiên, quá trình tăng cấp được những chiến mã khá tốn kém công sức lẫn tài chính. Vì thế, người chơi nên cân nhắc chọn lựa để đạt được hiệu quả cao nhất và tiết kiệm tối đa.

doc-bo-thien-ha-3
Tiến cấp thú cưỡi khá tốn kém

Một lời khuyên thú vị dành cho những game thủ VIP 2, đó là nên mua Hoả Kỳ Lân để gia tăng lực chiến. Thú cưỡi này vừa hợp túi tiền, vừa có những hỗ trợ vượt trội cho cả nhân vật chính lẫn hiệp khách trong đội hình.

Truy cập ngay http://docbo.360game.vn để chiến.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag