Trang chủ » Tin Game » Game Online » Độc Cô Cầu Bại đã chính thức ‘bại’ sau hơn 2 năm vận hành

Độc Cô Cầu Bại đã chính thức ‘bại’ sau hơn 2 năm vận hành

Team XemGame | 10/02/2015 8:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được NPH goPlay chính thức ra mắt vào ngày 13/12/2012, cuối cùng tựa game kiếm hiệp Độc Cô Cầu Bại đã phải chính thức nói lời chia tay với game thủ Việt Nam.

DCCB (3)
Độc Cô đã không còn Cầu Bại

Độc Cô Cầu Bại là một game kiếm hiệp lấy đề tài từ những câu chuyện truyện truyền kỳ xung quanh nhân vật Độc Cô Cầu Bại của Kim Dung. Người chơi sẽ được chọn lựa cho mình một trong 6 môn phái là Cái Bang, Bạch Đà, Đại Lý, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ. Theo nhận xét của nhiều game thủ, Độc Cô Cầu Bại là game có phong cách độ họa khá giống với Tân Thiên Long nhưng có phần lung linh hơn (vào thời điểm ra mắt).

Trong qua trình ra mắt game cũng gây không ít sóng gió khi vướng vào scandal sử dụng đề tài dung tục để hút khách. Điển hình là hoạt động phát giftcode với khẩu hiệu “Các hạ muốn phá lổ” với hình ảnh khá nhạy cảm nhưng nhìn chung game vẫn được cộng đồng đón nhận bởi chất lượng tương đối khá so với mặt bằng chung vào thời điểm đó.

DCCB (1)
Phá Lỗ Tôn Sứ năm nào đã từng khiến ĐCCB mang tai tiếng

Về việc đóng cửa Độc Cô Cầu Bại, lý giải từ NPH chính là do trò chơi không còn nhận được sự hỗ trợ  từ phía nhà sản xuất WangCheng. Đây thực sự là một điều khó khăn cho phía goPlay cũng như đối với tất cả người chơi. Bởi không nhận được sự hỗ trợ đồng nghĩa với việc không cập nhật mới – không sự kiện mới, thêm vào đó là việc các máy chủ sẽ không ổn định do việc bảo trì gặp khó khăn. Chính vì vậy, goPlay buộc phải đi đến quyết định dừng phát hành Độc Cô Cầu Bại tại Việt Nam.

Đây vốn là một quyết định chưa hề dễ dàng đối với mỗi thành viên đội ngũ phát hành Độc Cô Cầu Bại sau một chặng đường dài gắn bó. Đồng thời goPlay cũng xin gửi lời cáo lỗi chân thành đến tất cả các game thủ đang trải nghiệm Độc Cô Cầu Bại vì sự kết thúc đột ngột này và cảm ơn mọi người bởi luôn gắn bó với Độc Cô Cầu Bại trong suốt thời gian qua.

DCCB (2)
Thông báo đóng cửa của NPH goPlay

Trang chủ hiện đã chuyển sang màu xám: http://dc.go.vn/countdown

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày