Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Độc Cô Cầu Bại Mobile tung landing thách chiến toàn võ lâm

Độc Cô Cầu Bại Mobile tung landing thách chiến toàn võ lâm

Team XemGame | 25/08/2015 17:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với sự kiện này, bom tấn kiếm hiệp Độc Cô Cầu Bại Mobile cũng đã chính thức cho game thủ tải game về trực tiếp thông qua các cổng Google Play, App Store và SohaGame.vn

Sau sự kiện ra mắt đoạn trailer giới thiệu đậm chất PK giang hồ, đi kèm chùm ảnh Việt hóa đặc sắc thì đến hôm nay, ngày 25/8/2015, game Độc Cô Cầu Bại mobile đã chính thức khai mở cổng landing ấn tượng tại địa chỉ http://docco.vn/landing và tiết lộ ngày ra game vào 28/8/2015. Hiện game thủ tò mò về game mobile kiếm hiệp Độc Cô Cầu Bại mobile đã có thể trực tiếp tải game về tại hai cổng App Store (đối với bản iOS) và App SohaGame.vn (Đối với cả hai bản iOS và Android).

game-doc-co-cau-bai-mobile-soha-game-1s.png (640×333)

Chơi mượt trên dòng Smartphone cấu hình thấp, RAM 512Mb

Không những giữ được nét đồ họa chân thực y chang như chơi trên các dòng smartphone RAM khủng. Chỉ với một chiếc điện thoại RAM 512Mb, bạn hoàn toàn sẽ được chạm tay, nếm vị đến từng trận PK đẫm máu, khốc liệt tới từng khung hình trong Độc Cô Cầu Bại mobile.

game-doc-co-cau-bai-mobile-soha-game-3s.png (640×447)

Chuyển phái, đổi võ công trong 1 nốt nhạc

Trước giờ với những game kiếm hiệp mang thiết kế bối cảnh giang hồ Kim Dung, khi lựa chọn môn phái cho nhân vật chơi của mình, game thủ sẽ luôn luôn nhận được dòng nhắc nhở: “Một khi đã bước chân vào môn phái là không thể quay đầu lại lựa chọn môn phái khác, các hạ đã suy nghĩ kỹ?“.

Tuy nhiên với Độc Cô Cầu Bại thì hoàn toàn khách, để kích thích sự sáng tạo cho game thủ lên đẳng cấp cao nhất, game cho phép người chơi tự do lựa chọn thay đổi các môn phái ngay cả trong quá trình chơi, PK giao chiến với nhau.

Với Tứ đại môn phái: Tiêu Dao, Cổ Mộ, Nhật Nguyệt và Minh Giáo, người chơi mỗi lần thay đổi phái đều sẽ lập tức được sở hữu các bộ skill mạnh mẽ, đa dạng và có tính khắc chế nhau rất cao giữa các giáo phái.

game-doc-co-cau-bai-mobile-soha-game-4s.png (640×480)

Đồ họa Unity 3D tinh tế, hiệu ứng hoành tráng, toát lên chất thần khí kiếm hiệp.

Thứ giúp cho Độc Cô Cầu Bại tự tin hút hồn các fan nghiền kiếm hiệp tại Việt Nam chính là đồ họa game được xây dựng trên nền tảng Unity 3D Max Plus đẳng cấp, theo đó, đồ họa Độc Cô Cầu Bại sẽ khiến người chơi cảm nhận được phong cách thủy mặc tinh tế, toát rõ lên chất của một thế giới kiếm hiệp vốn dĩ tưởng chỉ tồn tại trong sách truyện Kim Dung.

Ghé thăm trang Landing của Độc Cô Cầu Bại tại: http://docco.vn/landing
Fanpage chính thức của Độc Cô Cầu Bại: Fb.com/DocCo.vn

Độc Cô Cầu Bại mobile

Độc Cô Cầu Bại mobile

▪ Đánh giá: 6.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày