Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Đôi bạn thân quen nhau qua LMHT, vượt khoảng cách gặp mặt nhau lần đầu sau 3 năm

Đôi bạn thân quen nhau qua LMHT, vượt khoảng cách gặp mặt nhau lần đầu sau 3 năm

Team XemGame | 09/10/2019 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chẳng có niềm vui nào hơn là có được một chiến hữu đồng cam cộng khổ trong từng trận đánh đầy khốc liệt.

Cộng đồng LMHT đã chẳng lạ gì những câu chuyện đánh một trận game được người yêu mới, thế nhưng câu chuyện về một tình bạn nảy nở và bền chặt giữa hai chàng trai trong suốt hơn 3 năm trời mới thực sự là một cơ duyên hiếm gặp và đáng ngưỡng mộ.

Một ngày đẹp trời, giữa những chông gai trận mạc đang rất khốc liệt trên Đấu Trường Công Lý, có hai chàng trai va vào nhau, một chàng tên Nguyễn Minh Hiếu, chàng còn lại Nguyễn Hưng. Chẳng biết cơ duyên nào mang họ lại với nhau, có lẽ vì đã duyên, một cái họ Nguyễn cũng là điểm chung thân thuộc.

Họ cùng nhau kết nghĩa huynh đệ, cùng can qua bao gian khó trên chặng đường tìm đến Cao Thủ, chia sẻ cùng nhau chiến thắng ngọt bùi, vỗ về nhau qua thất bại cay đắng. Tình bạn chớm nở vội vàng rồi cũng can qua ba năm đồng chí.

Tình bạn tuy cách xa nhau nhưng vẫn keo sơn bền chặt. Họ níu giữ nhau qua từng trận đánh, qua những skin được tặng để kỷ niệm về nhau. Và sau những tháng ngày xa cách, cuối cùng họ cũng gặp được nhau. Trao một cái ôm đồng chí, khẳng định một tình bạn ảo nhưng chẳng vì khoảng cách mà lụi tàn.

Trong khi những người đàn ông khác khóc than vì bị lừa bởi cú có gai, hai chàng trai thành thật lại chọn bên nhau để đi tiếp những mốc rank trong cuộc đời. Cuộc sống ảo, trai gái lọc lừa, tình cảm chẳng phân minh, vẫn chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau.

Mãi là anh em

Đôi bạn thân quen nhau qua LMHT, vượt khoảng cách gặp mặt nhau lần đầu sau 3 năm

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 38626 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày