Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đối đầu boss siêu trâu trong Hắc Ám Chi Quang

Đối đầu boss siêu trâu trong Hắc Ám Chi Quang

Team XemGame | 18/06/2015 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Boss liên server vốn là một thử thách đối với game thủ Hắc Ám Chi Quang bởi độ “trâu”, tính cạnh tranh cùng những phần thưởng quý hiếm như trang bị-đá Thần Hựu, sách Phi phong-Thần khí-Thú cưỡi,…

Vào 21h00 các ngày thứ 3, 5 và 7 hằng tuần, top 20 cao thủ của mỗi máy chủ sẽ có cơ hội đọ sức với 5 boss liên server trên bản đồ tham chiến. Đây có thể xem là loài “quái thú” mang đến nhiều thử thách nhất cho người chơi Hắc Ám Chi Quang trong bản cập nhật tháng 6 vừa qua.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/18/hack_am_chi_quang_1.jpg
Các cao thủ e dè trước dàn boss “trâu” và hung hãn

Với sức trâu lên đến hàng trăm triệu điểm sinh lực, và lúc nào cũng trong tình trạng hung hãn tột độ, boss liên server trở thành mục tiêu “khó nhằn” cho những tay PK tuyệt đỉnh trong tựa game kỳ bì này. Thậm chí, có những boss lên đến 834 triệu điểm sinh lực và “càn quét” các cao thủ một cách không thương tiếc trong những trận đối đầu. Theo ghi nhận của người viết thì có thể phải mất đến 20 phút thì loại boss này mới bị hạ gục bởi 40-50 cao thủ thiện chiến.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/18/hack_am_chi_quang_2.jpg
Boss trâu của Hắc Ám Chi Quang

Cùng xem uy lực của dàn boss Liên Server trong video clip dưới đây.

Boss Liên Server của Hắc Ám Chi Quang mang đến một “đấu trường” hoàn toàn mới khi chỉ dành riêng cho những cao thủ top 20 của các máy chủ. Người chơi còn phải vận dụng đầu óc để tính toán chiến thuật cũng như việc tương hỗ tham chiến với nhau. Top 3 nhân vật có điểm tích lũy sát thương cao nhất trong trận chiến với boss sẽ nhận các phần thưởng như trang bị-đá Thần Hựu, sách Thú cưỡi-Thần khí-Phi phong,….

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://hacq.360game.vn/

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang

▪ Đánh giá: 8.7 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày