Trang chủ » Đội hình 5 người vui Trung thu Liên Minh Huyền Thoại

Đội hình 5 người vui Trung thu Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 07/09/2014 18:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Toàn những trang phục mừng Trung thu, trận đấu của bạn sẽ cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

Liên Minh Huyền Thoại luôn đưa đến các game thủ những event cực kỳ đặc sắc. Và để không phụ lòng mong đợi, chúng ta có thể sử dụng những trang phục liên quan đến Trung thu để mừng ngày tết truyền thống này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem 5 người trong đội hình này nhé.

Đường trên: Diana Hằng Nga

LMHT XG Trung thu-1

Với bộ chiêu thức toàn trăng của mình, Diana xứng đáng lọt vào trong danh sách này. Với các bộ chiêu thức gây sát thương cũng như áp sát đến khó chịu của mình, Vầng Trăng Ân Oán sẽ dễ dàng tiễn đưa bất kỳ đối thủ nào. Hơn nữa, với bộ trang phục Hằng Nga cực đẹp, Diana được dự đoán sẽ là một vị tướng hot trong mùa Trung thu năm nay.

Đường giữa: Panda Annie

LMHT XG Trung thu-2

Là một vị tướng vằng bóng khá nhiều ở đường giữa thời gian qua, Annie vẫn không hề lép vế so với những vị tướng khác. Trung thu năm nay, nếu bạn dùng skin Panda Annie thì là quá chuẩn. Với bộ trang phục đậm chất Trung thu, Đứa Trẻ Bóng Tối của bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết.

Đi rừng: Warwick

LMHT XG Trung thu-3

Nói đến Trung thu thì chắc chắn phải nhắc đến trăng tròn. Mà trăng tròn là chắc chắn phải có người sói. Skin hợp nhất của Thợ Săn Khát Máu cho dịp Trung thu là skin Nanh Lửa – đầy lửa, đầy chất một đêm trăng sáng.

Xạ thủ:

Corki Long Chiến Cơ

LMHT XG Trung thu-4

Trung thu cũng là một ngày tết nên việc đốt pháo cũng như ăn mừng cũng được tổ chức ở một vài nơi. Corki Long Chiến Cơ sẽ làm cho trận đấu của bạn sống động cũng như đặc sắc hơn bao giờ hết.

Kog’Maw Múa Lân

LMHT XG Trung thu-5

Trung thủ thì chắc chắn sẽ có mùa lân và Kog’Maw sẽ mang đến bạn điều này. Với skin Múa Lân, bạn sẽ có cảm giác mình như đang tham gia một lễ hội Trung thu thực sự chứ không đơn thuần chỉ là game.

Hỗ trợ: Morgana Nướng Bánh

LMHT XG Trung thu-6

Bánh nướng, bánh dẻo sẽ đơợc Morgana nhào lộn và nướng một cách kỹ lưỡng với skin Morgana Nướng Bánh. Hãy sử dụng skin này để “nướng” mọi đối thủ ở dịp Trung thu này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag