Trang chủ » Đội hình 5 tướng khổng lồ, to xác nhất trong LMHT

Đội hình 5 tướng khổng lồ, to xác nhất trong LMHT

Team XemGame | 30/10/2014 10:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau vài game đấu LMHT, bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn thử cái gì đó mới? Tại sao không rủ bạn bè pick 5 vị tướng dưới đây đơn giản chỉ để cho kẻ địch cảm thấy choáng ngợp trong combat vì kích cỡ khổng lồ của các bạn.

1) Đường trên: Cho’Gath

LMHT XG Maxsize-1

Không nghi ngờ gì nữa, Cho’Gath với chiêu cuối của mình ở mức cộng dồn cao nhất chắc chắn là top 1 hoặc 2 về kích cỡ trong LMHT. Rất tiếc đây là đội hình gồm cả 5 tướng to xác nên chúng ta không thể để Lulu vào giúp cho Cho’Gath đạt được kích cỡ kỉ lục của mình

Khả năng hồi phục của Cho’Gath là khá tốt với nội tại hồi mana + máu sau khi giết được mỗi đơn vị địch. Combo của hắn, nếu trúng toàn bộ sẽ gây nên lượng sát thương cực lớn, đặc biệt chiêu cuối gây sát thương chuẩn lên tới (650 + 70% AP). Điểm yếu chí mạng của Cho’Gath là dễ bị thả diều cộng với chiêu Q rất khó trúng của hắn

Hãy thưởng thức Cho’Gath ở kích cỡ to nhất của hắn:

[youtube]4TE8pYJc7Uk[/youtube]

2) Rừng: Zac

LMHT XG Maxsize-2

Với kích cỡ một 9 một 10 với Cho’Gath, Zac là ứng cử viên số một cho vị trí đi rừng của đội hình này. Từng rất phổ biến và là một trong các hot pick của mùa 3, việc bị nerf đã khiến Zac dần biến mất tại các trận đấu ở cấp độ cao nhất của Chiến trường công lý

Bộ skill của Zac rất tốt cho việc khống chế các đối thủ, đặc biệt khi kết hợp với Nautilus sẽ giúp cho Cho’Gath dễ dàng sử dụng Q trúng hơn.

Kích cỡ tối đa của Zac ở bản đồ Summoner’s Rift cũng khiến các đối thủ @@ khi nhìn thấy:

[youtube]yyYaNacj4JI[/youtube]

3) Đường giữa: Morderkaiser

LMHT XG Maxsize-3

Các vị pháp sư hoặc các sát thủ đi mid thường mình dây thon gọn, nên chúng tôi chỉ có thể chọn ra được Morderkaiser là vị tướng cục mịch to xác nhất để đi đường này.

Morderkaiser ít được sử dụng ở các trận đấu LMHT do khả năng khống chế không tốt, trừ khi lên được trượng Rylai. Ulti của Morderkaiser khá hay nếu đông đội có thể dồn sát thương giết ngay một tướng gây sát thương vật lý của địch, biến cuộc chiến 5v5 thành 6v4.

4) AD: Gnar

LMHT XG Maxsize-4

Các AD Carry của LMHT đều là các vị tướng nhỏ nhắn, nên chúng tôi chỉ có thể đưa Gnar vào vị trí này vì khi nổi giận, kích cỡ của Gnar không thua kém các vị trí ở trên là bao

Gnar khá linh động khi có thể sử dụng ở nhiều vị trí như top, support, rừng hay AD. Trong tay các gosu, bạn thấy combo của Gnar nhìn như ‘không thể cản phá’ vì có thể khống chế nhiều địch thủ một lúc. Cái khó khi chơi Gnar là phải căn chỉnh nộ cho chuẩn thời gian combat.

5) Support: Nautilus

LMHT XG Maxsize-5

Thường được sử dụng để đi rừng, nhưng nếu so về support thì Nautilus trên Zac một bậc nên đành nhường lại khu rừng cho Zac.

Được coi là vị tướng có nhiều khống chế nhất LMHT (trên 1 bậc so với Leona và Sejuani), ít nhiều Nautilus cũng có thể giúp AD và rừng ‘khô máu’ khi cần thiết. Kích cỡ của Nautilus có thể nói là to nhất vào đầu game (trước khi Cho’Gath có stacks ulti và Zac lên được nhiều máu)

Cuộc chiến giữa những người khổng lồ:

[youtube]4ZUezd8JGKg[/youtube]

Kích cỡ khủng của Nautilus trong clip của Riot:

[youtube]JE3nwDFKul4[/youtube]

Các bạn cảm thấy vị tướng nào có thể được đưa vào danh sách để thay thế một trong các vị trí trên hay không?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag