Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đội hình 5 vàng khỏe nhất ĐTCL mùa 11 đã xuất hiện

Đội hình 5 vàng khỏe nhất ĐTCL mùa 11 đã xuất hiện

Team XemGame | 23/03/2024 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình full 5 vàng tận dụng sức mạnh của lớp tướng khỏe nhất game, vậy bạn có biết cách xây dựng chúng hợp lý trong ĐTCL mùa 11 chưa?

Đội hình Bill Gates full 5 vàng đã trở thành một phần truyền thống của ĐTCL nhiều mùa gần đây, và ở mùa 11 thì chúng ta cũng không thiếu kiểu đội hình này khi các vị tướng 5 vàng đều có cho mình những hiệu ứng và sức mạnh khó lường.

https://youtu.be/ir3Es4bdDJM

Vậy cách nào để kết hợp chúng một cách hợp lý nhất, hãy cùng đi vào tìm hiểu.

Đầu tiên, kiểu đội hình này cần cấp tối thiểu là 9 để roll được các tướng cần thiết và nâng cấp ít nhất là 2 tướng 5 vàng lên sao để chúng giúp giữ bàn. Do vậy việc để ý vàng/máu trong giai đoạn đầu game là vô cùng quan trọng, hơn nữa Thần Tài mùa này hơi “lỏ” so với Heartsteel mùa trước nên việc rush cấp nếu không cẩn thận là sẽ outtop ngay.

Có thể dùng bất kỳ khung gì trong giai đoạn đầu đến giữa game để giữ máu (Cao Cường cũng không tệ khi cho kinh nghiệm), nhưng Hiền Giả và Long Vương/Sử Gia ở cấp 8 là lựa chọn tốt nhất khi đây là đội hình khá flex và có thể bán dần những tướng cầm đồ cho tướng 5 vàng sau này hoặc giữ lại để lên cấp tiếp :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài Sử Gia Hiền Giả flex, con bài với nhiều biến thể khỏe để leo rank

Roll nâng cấp đội hình trên để có thể giữ bàn, tạo tiền đề lên cấp 9. Sau khi đã tới cấp 9, thì chúng ta có thể giữ lại khung Long Vương và tiến hành đổi bài toàn diện như sau :

Hwei là tướng quan trọng nhất trong đội hình này dù không kích gì, bởi lẽ việc vẽ tướng sẽ giúp ta nâng cấp đội hình nhanh hơn và thậm chí 3 sao cả 5 vàng.

Cấp 10/+1 slot thì Janna là mảnh ghép cuối cùng còn lại để kích Thuật Sĩ tăng năng lượng, và Long Vương để tăng tốc đánh cho cả đội hình dùng chiêu lẹ hơn, mà các bạn đã biết chiêu thức của 5 vàng khỏe tới mức nào :

Về trang bị, thì Udyr thì là những món tank bình thường, Ngộ Không là đồ đấu sĩ/AD/hồi máu. Trang bị AP thì có thể cho Lissandra/Rakan/Azir/Hwei….

Về Lõi thì tất nhiên chúng ta sẽ chọn những Lõi cho vàng/kinh nghiệm để lên cấp với tốc độ bàn thờ (hầu hết các Lõi Kim Cương đều cho hiệu ứng khủng nhất), Cặp Đôi Năng Động cho 1 tướng 5 vàng trong giai đoạn đầu và giữa game cũng khá ổn với đội hình. Linh Thú Tí Hon và Tiếng Gọi Hỗn Mang là 2 Lõi hồi máu cho Linh Thú và cho thêm vàng kinh nghiệm nên chúng ta luôn chọn trong mọi tình huống. Các Lõi buff tướng bình thường khác cũng nên cân nhắc để tránh tình trạng tụt máu không phanh ở giữa game.

Như vậy, chúng ta đã biết đội hình 5 vàng siêu late game ở mùa này sẽ xây dựng như thế nào. Việc Thần Tài hiện tại có hơi tệ khiến chúng ta sẽ không thể dùng đội hình này phần lớn thời gian, tuy vậy với một chút điều kiện hợp lý (Lõi Kim Cương đầu cho khả năng rush cấp chẳng hạn) thì chắc chắn siêu đội hình ở trên luôn là thứ mà bạn nên hướng tới để có một late game cực khỏe và nhiều cơ hội giành top 1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày