Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội hình đáng thử nhất trong LMHT 5.11

Đội hình đáng thử nhất trong LMHT 5.11

Team XemGame | 21/06/2015 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là đội hình đáng để các bạn thử nghiệm trong LMHT 5.11. Hãy cùng tìm hiểu và thử áp dụng trong các trận đấu của mình nhé!

Đánh giá tổng thể đây là một đội hình mạnh ngay từ giai đoạn giữa trận đấu với khả năng gây sát thương từ các vị trí chủ lực cùng sự cứng cáp và khả năng khống chế đến từ các vị tướng đỡ đòn. Về cuối trận, nhìn chung sức mạnh của đội hình này cũng sẽ tăng tiến khá nhiều dù không sở hữu bất kỳ một Pháp Sư nào trong đội hình. Ngoài ra, đội hình này cũng có khả năng bảo kê Xạ Thủ rất tốt – một tiền đề quan trọng để giành chiến thắng trong LMHT.

Đường trên: Shen

Ở phiên bản LMHT 5.11, Shen đã được tăng sức mạnh đáng kể khi lượng kháng phép tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, Nội Tại Kiếm Khí cũng được giảm thời gian hồi chiêu và chiêu thức gây hiệu ứng khống chế nhiều mục tiêu rất tốt là Vô Ảnh Bộ cũng được giảm nội năng tiêu hao. Rõ ràng sự tăng sức mạnh này sẽ biến Shen thành một quân bài đa dụng hơn, hữu hiệu hơn khi anh vừa có thể đẩy lẻ và xuất hiện bằng Nhất Thống hay dịch chuyển, vừa có thể đi chung với đồng đội giao tranh trực diện.
Đi rừng: GragasKhông thể phủ nhận được sức mạnh của Gragas ở vị trí đi rừng trong thời điểm hiện tại. Gã Bợm Rượu rất toàn diện khi quét quái rừng nhanh, gank tốt trong giai đoạn đầu. Sau đó, đến giai đoạn giao tranh liên tục, khả năng khống chế đến từ nhiều chiêu thức sẽ là thứ vũ khí lợi hại để tiến hành giao tranh có lợi. Ngoài ra, độ trâu bò và sức sát thương của Gragas cũng khiến bất kỳ địch thủ nào phải e dè nếu không muốn phải nằm xuống trong kinh ngạc.

Đường giữa: Jayce

Một vị tướng đã được làm lại khá nhiều tại phiên bản LMHT 5.11 khi bộ kỹ năng của anh ta có thể nâng đến 6 cấp với sức sát thương lớn hơn trước. Với sự linh hoạt trong 2 dạng búa súng cùng khả năng dồn sát thương mạnh mẽ ngay từ đầu, Jayce hoàn toàn có thể lấn lướt đối phương trong giai đoạn đi đường. Về cuối trận, dù sức mạnh có thể bị giảm sút do đối phương có thể lên nhiều trang bị tăng Giáp để khắc chế nhưng những cú poke bằng Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc sẽ vẫn là vũ khí lợi hại để Jayce đưa đồng đội đến thắng lợi

Xạ Thủ: Caitlyn

Là Xạ Thủ được chỉnh sửa nhiều nhất trong phiên bản LMHT 5.11, Caitlyn giờ đây với hiệu ứng mới của Nội Tại có thêm khả năng xuyên giáp sẽ gây được rất nhiều sát thương cho đối phương giữa trận đấu kể cả khi cô nàng này chưa được trang bị Cung Xanh. Ngoài ra chiêu cuối sẽ không còn khiến Caitlyn phải nuối tiếc khi bỏ lỡ những mạng hạ gục quý giá vì mất tầm nhìn. Và cuối cùng hãy nhớ rằng, Caitlyn cũng là một Xạ Thủ bá đạo về cuối trận đấu!

Hỗ Trợ: Alistar

Đây là vị tướng hỗ trợ phù hợp nhất với đội hình này. Trong giai đoạn đi đường, Caitlyn không phải là một Xạ Thủ chủ động có khả năng gây sát thương lớn. Vì vậy, điều cô ấy cần là một Hỗ trợ có thể giúp cho mình farm một cách tốt nhất, và Alistar là một vị tướng như thế. Tiếng Gầm Chiến Thắng giúp cảnh sát trưởng trụ đường tốt hơn. Bò Húc, Nghiền Nát cùng Bất Khuất biến Alistar thành bức tường vững chãi bảo kê cho Caitlyn cùng các đồng đội có thể thoải mái xả sát thương trong giao tranh về sau này.

Các bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử áp dụng tại LMHT 5.11 nhé!

>>Các cao thủ LMHT làm gì cuối tuần này?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày