Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Flex để lên rank cùng Siêu Thú, dễ hơn bạn tưởng nhiều!!!

Đấu Trường Chân Lý: Flex để lên rank cùng Siêu Thú, dễ hơn bạn tưởng nhiều!!!

Team XemGame | 22/02/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame đi sâu vào tìm hiểu đội hình flex Siêu Thú ở Đấu Trường Chân Lý 13.3, giúp bạn leo rank cực kì linh hoạt.

Meta của 13.3 quá tập trung vào một số vị tướng nhất định như Samira, Bel’Veth khiến người chơi khó có thể biết xây dựng theo kiểu nào vì thường các game thủ sẽ cố tranh bài của nhau với những con tướng ở trên.

Không sao, hãy cùng Xemgame đi sâu vào tìm hiểu các đội hình flex xoay quanh Siêu Thú ở 13.3, giúp bạn leo rank cực kì linh hoạt khi Siêu Thú đang là một Tộc cực mạnh mà lại còn ít bị giữ bài nữa.

Sỡ dĩ Siêu Thú là Tộc phù hợp nhất với lối chơi flex vì cơ bản là nó sẽ cho các chỉ số máu, AD, AP phù hợp với tất cả mọi loại tướng chủ lực( giai đoạn đầu thì mix Siêu Thú với nhiều Tộc/Hệ khác, giai đoạn sau thì chỉ cần đưa tướng mạnh vào là được), nhiều lựa chọn carry cả STVL và SMPT do vậy bạn cũng thoải mái tận dụng trang bị và Lõi mà mình ghép từ đầu. Và quan trọng nhất là cũng không lo lắng là bị 7 người chơi khác roll rồi giữ tướng khiến không nâng cấp đội hình được.

Theo đó, khung đội hình thông dụng nhất chỉ bao gồm 5 vị tướng sau đây mà thôi, tùy vào Lõi mà bạn có thể kích 7 Siêu Thú hoặc cắt đi những tướng cấp thấp và chỉ giữ 3 Siêu Thú + tướng cao cấp + Hiểm Họa thôi. Cực kì linh hoạt trong mọi giai đoạn :

Đấu Trường Chân Lý: Flex để rank cùng Siêu Thú, dễ hơn bạn tưởng nhiều!!!
Tùy vào việc ra đồ gì nhiều trong giai đoạn ban đầu thì có thể sử dụng Jinx (carry phép thuật) hoặc Vayne (carry vật lý) để giữ máu

Có 3 điều kiện để bạn chốt ngay bài Siêu Thú trong meta hiện tại như sau :

  • Có Lõi + 1 Siêu Thú (hoặc Ấn Siêu Thú) – đơn giản nhất là để kích 7 Siêu Thú trong late game đồng thời, có mốc 5 Siêu Thú sớm hơn nhiều và bắt đầu lăn cầu tuyết từ đó.
  • Có ngay 3 Siêu Thú sau vòng đấu quái (hoặc trong vòng đấu quái đầu tiên), đơn giản là bạn cần chúng để tích cộng dồn Danh Tiếng trong vòng 2 và 3 (lần nữa: để lăn cầu tuyết sớm).
  • Điều kiện thứ 3 là có Lõi Anh Hùng của tướng Siêu Thú, Nasus Hỗ Trợ, Sylas Hỗ Trợ/carry là những thứ nên lấy. Riven Hỗ Trợ và Vayne carry cũng là 2 Lõi lấy lập tức vì nó cực mạnh ở giữa game.

Về lối chơi thì đây chắc chắn là đội hình chơi nhất hiện tại khi bạn cứ 3->5->7 Siêu Thú làm tới mà thôi, thỉnh thoảng ghép thêm Tộc/Hệ phòng thủ vào như Linh Vật, Đấu Sĩ hay Vệ Quân. Tuy vào việc có Ấn hay không mà chúng ta sẽ giảm xuống còn 3-5 Siêu Thú + tướng 5 vàng 2 sao thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Flex để rank cùng Siêu Thú, dễ hơn bạn tưởng nhiều!!!
7 Siêu Thú
Đấu Trường Chân Lý: Flex để rank cùng Siêu Thú, dễ hơn bạn tưởng nhiều!!!
5 Siêu Thú tiêu biểu
Đấu Trường Chân Lý: Flex để rank cùng Siêu Thú, dễ hơn bạn tưởng nhiều!!!
Hoặc còn 3 Siêu Thú thôi

Một số sự kết hợp mạnh trong giữa game mà bạn nên có : Sejuani đi kèm với Riven, Ekko + Zoe cho 3 Siêu Lừa, Alistar + Vi -> Linh Vật + Đấu Sĩ + Hộ Công, Bel’Veth cũng khá hợp khi đi với Ấn Siêu Thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỳ thủ quốc tế bất mãn vì Việt Nam có tới 24 slot ở ĐTCL APAC Circuit mùa 8

Một số sự lựa chọn khác cho Ấn Siêu Thú : Fiddlesticks, Urgot, Ekko, Sejuani, Nunu and Viego. Một mẹo nhỏ nữa là nếu có Ấn sớm thì nên để dành cho carry hàng sau vì chúng ta chưa farm được nhiều cộng dồn danh tiếng nên nó không hữu lắm cho tank.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6445 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày