Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú leo rank thần tốc nhất hiện nay

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú leo rank thần tốc nhất hiện nay

Team XemGame | 11/12/2019 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chứng tỏ sức mạnh tại giải đấu All Star 2019 vừa qua, đội hình Mãnh Thú đang cực kỳ được game thủ ưa chuộng về khả năng leo rank bá đạo.

Mục tiêu tối thượng của Đấu Trường Chân Lý đó là tiêu diệt toàn bộ đội hình của kẻ địch và trong những tộc – hệ của game hiện tại, Mãnh Thú đang làm công việc này tốt nhất. Với hiệu ứng cực kì đặc biệt giúp cho Mãnh Thú ngay lập tức hạ gục kẻ địch dưới 25%, hệ này có thể đối phó những đội hình phòng ngự mạnh mẽ nhất vì hiệu ứng này không phải là gây sát thương mà trực tiếp giết ngay mục tiêu đó.

Hơn nữa hiệu ứng này còn cộng hưởng với trang bị rất tốt, đặc biệt là Dao Điện Statikk, Nỏ Sét hay Vọng Âm Luden cho tới Cuồng Cung Runaan hay Bùa Đỏ. Những sát thương lan từ các item này cũng kết liễu được đối thủ, chỉ cần chúng được cầm bởi unit Mãnh Thú. Chính điều này đã biến Kog’Maw từ một đơn vị không gây ra được quá nhiều ấn tượng lúc ra mắt trở thành một siêu Carry thực thụ với sát thương tốt, kết liễu đối thủ từ khoảng cách xa và hơn cả là chỉ có giá 1 tiền.

Hiện có rất nhiều trang web thống kê Đấu Trường Chân Lý và điểm chung là những đội hình Mãnh Thú đều đang nằm trong top đấu

Mãnh Thú có một đặc điểm đó là cả 4 unit của hệ này đều rất rẻ, Skarner và Rek’Sai 2 tiền còn Warwick và Kog’Maw chỉ có giá 1 tiền. Vì thế mà chuyện bạn nâng nâng cấp những đơn vị này từ sớm và tích được chuỗi thắng là điều cực kì bình thường, hơn nữa việc chỉ cần 3 đơn vị là đủ combo trong khi đội hình thông thường có tới 8 vị trí ở level 8 khiến cho bạn có thể chơi rất nhiều đội hình cùng với Mãnh Thú.

Nếu bạn không biết mix gì vào đội hình Mãnh Thú thì cứ đưa Lux vào cũng rất mạnh rồi

Cách mix đội hình tốt nhất của team Mãnh Thú đó là bổ sung sức phòng thủ và đa dụng cho những đơn vị này khi bản thân chúng đã có sát thương tốt rồi. Hai trận top 1 tại All-star 2019 của Mãnh Thú đều tuân thủ theo logic này khi ở ván đấu Becca hạ gục ViruSs, cô đã sử dụng thêm Lux nguyên tố Ngọc để bảo vệ cho một Skarner 3 sao full đồ của mình. Lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả hơn của tuyển thủ Kong Men với đội hình Mãnh Thú – Độc cũng cực kì mạnh.

Mãnh Thú của Becca mix thêm Ngọc và Độc đã hạ đo ván ViruSs ở ngày thứ nhất All-star 2019

Với một trò chơi có những combo không quá phức tạp như Đấu Trường Chân Lý, sát thương và hiệu ứng mạnh một cách trực tiếp của Mãnh Thú đang tỏ ra quá bá đạo. Có lẽ các game thủ muốn leo rank thì phải làm quen dần với những Kog’Maw, Skarner mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú leo rank thần tốc nhất hiện nay

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 804 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày