Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Đội hình “Máy Xay” Nocturne đang quá hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý

LMHT: Đội hình “Máy Xay” Nocturne đang quá hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 31/12/2019 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blender” hay Kiếm Khách Sát Thủ đang là đội hình hoàn hảo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại khi sở hữu sức mạnh xuyên suốt trận đấu và khá dễ build.

Blender trong tiếng Anh có nghĩa là Máy Xay, đây là thuật ngữ dùng để chỉ đội hình Kiếm Khách Sát Thủ với trung tâm là Nocturne. Có lẽ thuật ngữ này xuất phát từ khả năng chém xoay nội tại liên tục của Nocturne trông rất giống máy xay, xa hơn nữa là lượng sát thương của đơn vị này là cực kì hủy diệt và có thể nghiền nát mọi đội thủ vậy.

Có một nguyên tắc ít người để ý trong Đấu Trường Chân Lý đó là loại combo nào càng dễ kích hoạt thì càng dễ chơi trong khi sức mạnh thì tương đương với những combo khác. Dễ kích hoạt ở đây là chỉ những combo cần ít đơn vị vẫn có được hiệu ứng và các đơn vị đó đều không quá đắt. Tất cả những điều đó đều đúng với đội hình Blender và biến team này thành một con quái vật không thể ngăn cản ở phần lớn thời gian trận đấu.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 của đội hình Blender aka Kiếm Khách Sát Thủ

Hầu hết combo chủ đạo của đội hình này như Kiếm Khách, Thép, Cát đều chỉ cần mốc combo 2 tướng để kích hoạt. Chỉ cần có được cấp độ 5 hay 6, bạn đã có thể kích hoạt được hầu hết những tộc – hệ chủ đạo của đội hình này rồi. Hơn nữa những đơn vị chủ chốt như Rek’Sai, Yasuo, Nocturne chỉ có giá 2-3 tiền, bạn sẽ nâng cấp được chúng lên 2 sao lên rất sớm và có thể tạo thế snowball cực kì mạnh trong khi vừa có tiền để lên cấp và mua những đơn vị đắt tiền khác.

Chính việc các đơn vị mạnh thuộc dạng rẻ mà chất lượng và combo dễ lên, bạn có thể ép bản thân sử dụng đội hình này trong tất cả trận đấu. Hơn nữa, Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này không hề cung cấp khả năng phòng thủ cho toàn bộ đội hình như ở mùa 1, điển hình là Hiệp Sĩ và Hộ Vệ cũ. Vì vậy một đơn vị vừa có sát thương khủng, sinh tồn tốt như Nocturne có thể làm gọi toàn bộ chủ lực của team bạn.

Chỉ cần Nocturne cầm được Gươm Vô Danh là hắn ta có thể làm gỏi hàng sau team bạn dễ dàng

Điểm bá đạo cuối cùng của đội hình Blender đó là bạn có thể hyper-roll ngay từ cấp 7 nếu tình hình tài chính không cho phép. Không phải trận nào bạn cũng có thể tích tiền sớm và mua đc Master Yi, Janna ở cấp 8, bạn buộc phải dùng hết tiền từ sớm nếu bạn bị mất máu quá nhiều và muốn giữ một vị trí trong top 4. Nên nhớ rằng ở cấp 7, tỉ lệ ra tướng 3 tiền tương đương với cấp 8, bạn có thể nâng cấp các chủ lực như Nocturne, Sivir lên 3 sao một cách bình thường mà thôi.

Blender hay Kiếm Khách Sát Thủ đang là đội hình hoàn hảo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại khi có sức mạnh lớn trong phần lớn thời gian ván đấu, các đơn vị và combo chủ chốt vừa mạnh lại vừa dễ lên. Hãy nhanh chóng thử nghiệm đội hình này trước khi bị Riot Games sờ gáy.

LMHT: Đội hình “Máy Xay” Nocturne đang quá hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3254 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày