Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đội hình những cầu thủ khéo léo nhất ở Fifa Online 3

Đội hình những cầu thủ khéo léo nhất ở Fifa Online 3

Team XemGame | 11/04/2016 17:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Với đội hình này ngoại trừ thủ môn ra thì có lẽ tất cả đều có thể xoay trở khá tốt.

THỦ MÔN:

fifa3_11_4_1.PNG (710×444)

Nếu phải chọn đại một cái tên thì… sao ta không chọn Neuer WC14 nhỉ? Tôi vẫn chưa dùng thử Neuer 14T, lý do chủ yếu là phiên bản WC của thủ môn quét này khiến tôi quá thích thú để có thể từ bỏ. Thêm vào đó, mỗi lần W thả bóng, Neuer của tôi cũng “nhảy múa” khá là sung sức – điều mà tôi chẳng đời nào dám làm với những Cech, Buffon hay Casillas.

TỨ VỆ:

Ramos WC14 có thể không phải là phiên bản “xịn” nhất của đội trưởng Real Madrid, nhưng lại là phiên bản xoay trở rất tốt. Anh ta có thể dễ dàng xoay người đuổi theo đối thủ ngay sau khi bị vượt qua với tốc độ cực nhanh mà không cần phải lừng khừng lấy thăng bằng trở lại như các cầu thủ phòng ngự xuất sắc khác. Tất nhiên, chẳng ai muốn bị vượt qua cả! Nhưng đôi khi bạn phải chấp nhận sự thật và cố gắng khắc phục sai lầm của mình như thế.

fifa3_11_4_3.PNG (710×444)

Đá cặp với Ramos có lẽ nên là Raul Albiol 08E. Trung vệ này 1vs1 cũng thuộc vào dạng top, nhưng người ta lại thường biết đến anh như một chuyên gia cắt bóng kiểu “nhân vật thứ ba” (giống như cái chốt của Catenaccio vậy) hơn! Mà bạn biết đấy! Thường thì những “cái chốt” như Albiol, khả năng xoay trở của họ phải nói là tốt đến kinh dị! Họ gần như có thể vươn chân lấy bóng trong mọi tư thế đứng dù đôi khi nó có vẻ… phản vật lý. Nhờ đó, nhiều khi bóng bị mất, cầu thủ tấn công ngã lăn ra, nhưng Albiol vẫn điềm nhiên đẩy bóng lên, xoay người chuyền vượt tuyến mà không phải chịu bất kỳ cú cắt còi nào.

Hai cánh là vùng đất của bộ đôi Bayern Munich: Alaba WC14 và Lahm WC14. Alaba thì xưa nay đã rất được lòng các HLV rồi! Còn Lahm thì dạo gần đây đang nổi lên như một hậu vệ cánh toàn năng có rất nhiều ưu điểm phù hợp với engine mới. Cả hai đều bé nhỏ, khéo léo, phòng ngự sắc sảo, tốc độ rất tốt, và biết cách để đảo quả bóng đi bất cứ hướng nào anh ta muốn trong góc hẹp.

TIỀN VỆ PHÒNG NGỰ

Không ngạc nhiên khi Xavi 08E lại có mặt trong một đội hình thế này. Nói thể nào nhỉ? Ngoài việc tương thích tốt với engine mới, anh ta còn là một cầu thủ có kỹ thuật 5 sao, chỉ số cao như… World Best, và thuộc danh sách giới hạn. Quá nhiều ưu điểm để giá của huyền thoại người Tây Ban Nha này tiếp tục tăng phi mã.

fifa3_11_4_7.PNG (710×444)

Người bảo vệ của Xavi trong đội hình này là một cái tên thô dã hơn rất nhiều: Michael Essien 08. Điều thú vị là, mặc dù được xem như một Makelele thứ 2, nhưng Essien 08 vẫn có thừa khéo léo để trở thành một nghệ sĩ sân cỏ. Tất nhiên, là nghệ sĩ phòng ngự vô cùng khó chịu, sẵn sàng lấy quả bóng của bạn trong mọi tư thế khó khăn nhất để tung ra đường chuyền đầy quyết đoán cho đồng đội, chứ không phải mẫu nghệ sĩ như Xavi.

fifa3_11_4_9.PNG (710×444)

TIỀN VỆ CÔNG

Vị trí này thì có đến hàng chục cái tên cạnh tranh, nhưng lựa chọn an toàn đầu tiên cho cánh phải có lé là Messi U10, người có lối chơi có thể nói là đáng sợ nhất FO3 sau khi cập nhật engine mới. Thú thực, anh ta làm tôi thấy sống lại đôi chút cảm giác những ngày đầu phải đối mặt với Messi và bug rê biên ở FIFA Online 2 nhiều năm trước. Thực sự, thật sự rất nhiều cảm xúc!

fifa3_11_4_5.PNG (710×444)

Cánh bên kia, nghe có vẻ là lạ, là Maxi Rodriguez WC06. Mặc dù cũng chẳng bé nhỏ gì cho cam, nhưng Maxi rất rất rất khéo léo, khó đánh bại, dẻo và dính như có kẹo cao su dính ở chân. Hình như có một chút sai lầm của EA khi xây dựng anh chàng này thì phải! Chẳng hiểu sao mà anh ta lại có thể khéo đến thế! Khéo hơn cả Ronaldinho thì quá đáng sợ rồi!

fifa3_11_4_8.PNG (710×444)

TIỀN ĐẠO:

Aguero ’15, mỗi lần xuất hiện, là lại khiến tôi phải bật cười nhớ lại những ngày đầy anh còn chơi cho Atletico Madrid. Thời ấy, mỗi lần anh ta ghi bàn, chúng tôi, có người fan Arsenal, có người fan Man Utd, cũng có người fan AC Milan, đều thi nhau gào lên rằng: “El Kun! Về với bọn anh đi mà!”.

fifa3_11_4_2.PNG (710×444)

Giờ thì anh ta đã về với EPL, nhưng là ở Man City, với sự khéo léo đáng sợ và bản năng săn bàn chỉ có thể bén hơn theo thời gian. Ngày trước người ta nói, các trung phong thấp bé đều vô dụng. Bây giờ người ta nói, mọi trung phong thấp bé, ngoại trừ Aguero, đều không đáng sợ.

fifa3_11_4_6.PNG (710×444)

Đá cặp với Aguero có lẽ nên là Crespo. Tiền đạo này lười biến hơn Aguero rất nhiều. Nhưng đó là điều may mắn. Vì với một Aguero chơi rộng như thế, bạn hẳn sẽ cần một ai đó biết ở yên trong vòng cấm như Crespo. Dù sao thì tiền đạo huyền thoại này xử lý bóng trong vòng cấm cũng tuyệt vời. Thêm nữa thì nếu Crespo mà còn được đá cho Argentina thì Angel Di Maria sẽ thích lắm đây!

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày