Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nidalee Thiết Giáp anti meta cực mới lạ

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nidalee Thiết Giáp anti meta cực mới lạ

Team XemGame | 14/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về cơ bản, Nidalee Thiết Giáp là sự kết hợp giữa đội hình Jax Fortnite và hyper roll Thần Sứ Vệ Binh trong thời gian trước.

Có một thực tế là các mốc lưng chừng tộc/hệ như 6 Thần Sứ, 6 Thiên Thần khó có hiệu quả nữa trong meta hiện tai mà thay vào đó người chơi có thể tìm cách để kết hợp càng nhiều unit với nhau càng tốt miễn chất tướng của chúng để carry song song với việc kích buff bổ trợ. Ví dụ như đội hình Nidalee Thiết Giáp dưới đây vừa được một kỳ thủ Thách Đấu DTCL tìm ra :

Về cơ bản, đây là sự kết hợp giữa đội hình Jax Fortnite và hyper roll Thần Sứ Vệ Binh trong thời gian trước. Tuy nhiên thay vì chờ Jax xuất hiện thì bạn sẽ all in vào roll 3 sao 2 vị tướng là Riven và Nidalee để chúng gánh trong giai đoạn giữa game.

Điểm mạnh của đội hình này là linh hoạt cũng như các buff Tộc/Hệ bổ trợ cho nhau rất mạnh, chúng ta có lượng giáp dồi dào từ Thiết Giáp, lá chắn từ Vệ Binh, hồi máu từ Rakan. Và điểm mạnh nhất của đội hình này nằm ở Irelia – một vị tướng có thể kích cả 3 buff là Vệ Binh/Chiến Binh/Quân Đoàn.

Để chơi bài này thì người chơi có thể khởi động bằng form Chiến Binh/Vệ Binh để def ban đầu, nên nhớ đây là combo Tộc/Hệ mạnh nhất trong giai đoạn đầu nên bạn có thể tùy tình hình mà quyết định ghép đồ trước hay không.

Lên cấp độ bình thường và giữ tiền lãi. Một khi đạt tới cấp độ 7 thì game thủ nên dừng việc mua cấp độ và bắt đầu roll chậm để tìm bộ khung Nidalee, Riven. Có thể dùng đội hình 6 Chiến Binh để tiếp tục phòng thủ, hoặc bỏ bớt xuống còn 3 Chiến Binh 3 Vệ Binh và kẹp thêm Hiệp Sĩ.

Trong quá trình roll thì game thủ cũng nên tìm cách thay thế những unit Chiến Binh không hiệu quả nữa bằng các quân cờ trong đội hình chuẩn. Nếu cảm thấy không roll ra được nhiều Nidalee Riven, thì có thể lên cấp 8 rồi roll bổ sung các tướng 4 tiền chủ lực như Jax, Rell, Galio rồi bán đồ Riven cho Jax để đánh late.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xếp hạng dàn tướng 5 vàng trong 5 mùa ĐTCL – Mùa nào bá đạo nhất?

Đồ cần thiết cho Riven : Cung Xanh, Vô Cực, Đại Bác, Cuồng Cung (trang bị Ánh Sáng bất kỳ)

Đồ cần thiết cho Nidalee : Cuồng Đao, Găng Bảo Thạch, Găng Đạo Tặc (trang bị Ánh Sáng bất kỳ)

Jax : đồ như Riven

Galio, Rell: Giáp Lửa, đồ tank

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5121 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày