Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Hướng dẫn chơi đội hình Nước hot nhất Đấu Trường Chân Lý 9.23

LMHT: Hướng dẫn chơi đội hình Nước hot nhất Đấu Trường Chân Lý 9.23

Team XemGame | 25/11/2019 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nước là một trong những đội hình cực dễ build lại rất khỏe trong giai đoạn đầu trận, đặc biệt là phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.23.

Dù đã rất mạnh ở phiên bản trước nhưng ở phiên bản 9.23 này bộ nước lại được tăng thêm sức mạnh, dễ dàng xoay chuyển đội hình ở giữa trận và đa dạng trong cách chơi chính là lý do tại sao bộ nước lại vô cùng hot ở thời điểm hiện tại.

Ưu điểm:

– Dễ dàng kiếm được 4 nước từ rất sớm

– Dễ dàng xoay chuyển giữa rất nhiều đội hình ở giữa trận, def rất tốt đến thời điểm cuốigame để chuyển dần sang các tướng mạnh hơn và giành chiến thắng.

Nhược điểm:

– Nhược điểm duy nhất có lẽ là vì quá mạnh nên bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác.

▶Bản đồ thi đấu nên chơi đội hình này: Tất cả các bản đồ nhưng mạnh nhất ở bản đồ nước + bản đồ gió.

Vòng đi chợ đầu tiên ưu tiên lấy thìa, găng đạo tặc, nước mắt, gậy quá khổ.

Mình xin phép chia trận đấu ở thời điểm hiện tại thành 4 giai đoạn:

Khởi đầu (Vòng 2-1 đến Vòng 2-7):

Chơi bằng các bộ mạnh ở đầu trận như rừng, lửa, nước, xây dựng đội hình chuẩn nhất ở đầu trận là 3 RỪNG (có Leblanc) + 3 PHÁP SƯ + 2 NƯỚC (Vladimir + Syndra) vì đối với đội hình này bạn có thể giữ đến cuối trận. Nếu bạn kiếm được thìa sớm thì hãy nghĩ đến việc chuyển sang hệ pháp sư nhé (Nước mắt + Thìa). Ghép các đồ mạnh ở phiên bản này sớm nhất nếu có như Găng tay băng giá, quỷ thư, Sojin (nên cân nhắc vì nước mắt có thể ghép với thìa để chuyển hệ pháp sư), ma vũ, nỏ sét để giữ máu cũng như giữ được tiền càng nhiều càng tốt.

Note: hãy nhớ ở đầu trận bạn ĐỪNG NÊN XOAY (trừ khi đang cực xanh và muốn giữ CHUỖI THẮNG), luôn nhớ các mốc lợi tức để đạt được các nhiều vàng càng tốt, giữ càng nhiều tiền thì đến giữa trận (sau Vòng người đá) bạn sẽ càng có nhiều lợi thế so với những người chơi khác để đi tranh chấp những tướng mà bạn cần.

Vòng 3-1 đến 3-7

Sau khi đã giữ được tiền ở giai đoạn đầu trận đấu, thời điểm này là lúc bạn cần xài tiền để kiếm được đội hình mình cần, với meta này mình khuyên các bạn nên xoay xuống còn khoảng 20 tiền ở Vòng 3-2 (sau khi đã up cấp 6), mục tiêu của đội hình này ở giữa trận là 4 nước (Vlardimir + Thresh + Nautilus + Syndra) 3 pháp sư hoặc 4 nước + 3 sát thủ (Qiyana nước + Diana + leblanc). (luôn nhớ chọn Brand và Malphite nếu xuất hiện vì đây sẽ là tướng gánh bạn ở giữa trận – cuối trận.

Note: Đối với giai đoạn này việc quan trọng nhất là bạn định hình được đội hình của mình càng sớm càng tốt, mình hướng các bạn đến 2 đội hình trên vì đó đều là các bộ rất mạnh ở giữa trận, bộ nước sẽ giúp các tướng này tung được rất nhiều kĩ năng ở giữa trận để def được rất nhiều ở giữa trận đó.(Ở giai đoạn này các trang bị mà bạn nên lựa chọn là các món mình đã nói ở trên nếu có thể ghép : sojin, quỷ thư, găng tay băng giá, dây chuyền chuộc tội).

Vòng 4-1 đến 4-7

Đây là giai đoạn có thể nói là quan trọng nhất của mọi trận đấu nếu mục tiêu của bạn là top 4. Cũng giống như mọi giai đoạn khác, bạn cũng cần kiếm được đội hình mạnh nhất có thể với lượng tiền bạn đang có, nhưng giai đoạn này quan trọng hơn các giai đoạn trước đó vì thời điểm này tất cả người chơi sẽ sử dụng toàn bộ lượng tiền mà mình đang có để hoàn thiện đội hình. Nếu như ở các thời điểm trước đó sẽ chủ yếu đánh bằng các bộ mạnh thì thời điểm này bạn cần kiếm cho mình 1 tướng chủ lực 4$ 2* có thể gánh bạn.

Đối với đội hình nước như trong guide này mình sẽ gợi ý 2 đội hình mạnh trong giai đoạn này:

– ĐỘI HÌNH 1: 3 triệu hồi (annie + yorick + malzahar) + 4 nước + 3 pháp sư (có chuyển hệ pháp sư cho annie).

– ĐỘI HÌNH 2: 3 pháp sư (brand + vlardimir + syndra) + 4 nước + malphite. (brand 2 với 3 pháp sư + 4 nước và dàn chắn phía trên sẽ hủy diệt mọi đối thủ).

Note: Như mình đã nói ở trên, trong thời điểm này việc bạn lấy được chủ lực 4 tiền nào trước sẽ quyết định bạn chơi theo hướng đi nào, nếu bạn lấy được annie 2* và yorick 2* trước, hãy đi theo hướng đi 1, nếu bạn lấy được brand 2* và malphite 2* trước, hãy đi theo hướng đi 2, (bạn chỉ cần brand 2* hoặc annie 2* với 3 đồ là có thể dừng lại k cần xoay thêm nữa).

Quan trọng nhất vẫn là bạn hiểu được sức mạnh của đội hình mình đang có, có cần phải xoay nữa hay không.

Từ Vòng 5-1 đến hết trận đấu

Đây có thể nói là thời điểm sẽ quyết định bạn được top 1 hay top 4, ở thời điểm này việc chọn những hệ khắc nhau cũng như đánh bằng các chủ lực tướng 5$ là quan trọng nhất. Thời điểm này chính là lúc những tay chơi thể hiện độ hiểu biết của mình về game qua việc lựa chọn đội hình để dành vị trí cao nhất có thể của mình.

LMHT: Hướng dẫn chơi đội hình Nước hot nhất Đấu Trường Chân Lý 9.23

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2778 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày