Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riven Cơ Giáp – con bài dị không phải ai cũng tận dụng được

Đấu Trường Chân Lý: Riven Cơ Giáp – con bài dị không phải ai cũng tận dụng được

Team XemGame | 21/12/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riven trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 cũng là một carry cực mạnh của đội hình Cơ Giáp thay thế cho Jax nếu bạn tìm được Ấn từ sớm.

Trong mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý, khi nói đến chủ lực cho đội hình Thần Giáp chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến Jax và chỉ Jax mà thôi. Khi Draven bị nerf khá nhiều trong các phiên bản gần đây, còn Sett thì không hữu dụng, Leona thì là tướng 5 tiền được săn đón nên muốn roll cũng chưa chắc ra được.

Tuy vậy vẫn còn một chủ lực cực dị có thể gánh team cùng Thần Giáp mà nhiều người chưa biết mà tận dụng được – đó không phải ai khác chính là Riven. Ý tưởng chính của đội hình này chính là việc kiếm một Ấn Cơ Giáp cho Riven và biến cô nàng này thành Thần Giáp.

Sở dĩ chúng ta cần làm như vậy vì kỹ năng của Riven sẽ khiến cô tạo giáp và cường hóa 3 đòn đánh tay kế tiếp (nếu lượng máu của cô nàng hơn mục tiêu thì 3 đòn này sẽ gây thêm sát thương), với việc biến thành Thần Giáp thì Riven sẽ có lượng máu cực khủng và ăn đứt bất kỳ tướng nào khác của đối phương (luôn có thêm sát thương cường hóa).

Riven có thể gây lượng sát thương phép tức thì mà không cần tích cộng dồn như Jax

Bên cạnh đó do Riven có kỹ năng tạo giáp liên tục nên khi để cô ta solo tank hàng trên cùng có thể hút máu lại ngay lập tức, và qua đó có khả năng sống sót cao hơn Jax (vốn chỉ có thể tạo khiên máu một lần cùng Huyết Kiếm).

Bên cạnh đó do bản thân các tướng trong Tộc Cơ Giáp cũng có thể kích Hệ với Vệ Quân, Hộ Công, Đấu Sĩ, nghĩa là Riven sẽ là một con quái vật thực thụ với sức mạnh không kém gì Jax carry.

Tất nhiên kiểu đội hình dị này không phải ai cũng tận dụng được, khi Ấn Cơ Giáp không thể chế ra được – nghĩa là bạn phải đánh cược vận may của mình với Sách Chọn Ấn hoặc phải kiếm được Vương Miện Cơ Giáp.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Phát huy khả năng carry cực mạnh của Yasuo với nâng cấp Gió Hút

Tuy vậy khi đó khi đã có bộ khung Riven thành công, đội hình sẽ lăn cầu tuyết cực mạnh khiến đối phương bất ngờ vì sự trâu bò cũng như sát thương cực ảo của nó. Một khi có Riven 2 sao thì chúng ta có thể lên cấp 8 để có cơ hội tìm Leona, hoặc để tạm Draven kích 5 Thần Giáp, do Riven 2 sao Thần Giáp cũng khá khỏe rồi nên chúng ta cũng có thể roll ở cấp 8 cũng được.

Hãy thử nghiệm bài dị cực khỏe này khi có cơ hội nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày