Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tìm hiểu đội hình Sứ Giả Hư Không – Hiểm Họa mới xuất hiện trong meta

Tìm hiểu đội hình Sứ Giả Hư Không – Hiểm Họa mới xuất hiện trong meta

Team XemGame | 24/04/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sứ Giả Hư Không – Hiểm Họa là một kiểu đội hình khá dễ chơi dễ trúng thưởng trong meta hiện tại, và sẽ là lựa chọn đầu tiên muốn giữ rank.

Sứ Giả Hư Không hiện tại chỉ là một dạng đội hình nằm ở mức chơi được, khi cả 2 biến thể khi ghép thuần Linh Vật hay thuần Ngoại Đạo có thể giúp bạn vào top 4 khá ổn nếu ra form bài chính xác. Tuy vậy lúc này một vấn đề lại nổi lên là cả 2 Tộc/Hệ này đều có rất nhiều những đơn vị thấp tiền – thứ sẽ kéo chất lượng đội hình đi xuống và khó tranh vị trí top 1.

https://youtu.be/6tNsnzXv0IU

Vậy nếu chúng mình nói có một đội hình khác để bạn tận dụng Sứ Giả Hư Không mà không cần kích quá nhiều các Tộc Hệ như Linh Vật hay Ngoại Đạo thì sao? Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng bài Sứ Giả Hư Không – Hiểm Họa trong meta hiện tại nhé.

Về cơ bản bài này nhiệm vụ chính của chúng ta sẽ rush 7 và bắt đầu slowroll các Hiểm Họa 3 tiền song song với Vex và phần nào đó Pyke. Chính chỉ số khủng và hiệu ứng khó chịu của Hiểm Họa sẽ là thứ để carry phụ cho chúng ta trong giai đoạn late game.

Do có thể vận dụng tốt cả 2 trang bị cho AP và AD nên chúng ta sẽ chơi ghép trang bị từ trước để áp dụng vào bất kỳ bài nào cho tướng đã nâng cấp lên 2 sao rồi từ từ đổi bài vào giai đoạn giữa game và roll. Hoặc nếu được thì chơi Đạo Chích nhưng nổ hũ sớm (tầm 4-5 hũ thôi), lên cấp theo đúng cấp độ :

Các Đạo Chích có thể cầm đồ tạm cho Rammus, Vex và Jhin rất tốt

Ở giữa game (từ 6-7) việc quan trọng bây giờ là bắt các Hiểm Họa 3 tiền và Sứ Giả Hư Không, có 1 Jhin trong giai đoạn roll nhẹ ở 7 cũng sẽ giúp bạn có form bài rất sớm :

SAu khi roll được 2-3 tướng 3 vàng 3 sao xong, chúng ta sẽ đẩy lên cấp 8, thay Camille bằng Viego và thêm Ekko để tròn bài.

Về Lõi Anh Hùng thì đây là một bài khá linh hoạt nên bạn có thể chọn Lõi bất kỳ của tướng Sứ Giả Hư Không nào để làm chủ lực, các Lõi Anh Hùng của Rammus và Morgana cũng rất dễ ra và có thể ứng dụng tốt trong đội hình. Còn Lõi bình thường cũng vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa + Ngưu Binh, + Sứ Giả Hư Không, +Hộ Công hay các Lõi buff chỉ số cho tướng trên bàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Không có thay đổi gì đáng kể nhưng VBTT lại đang thống trị phiên bản 13.8

Nhìn chung thì đây là một kiểu đội hình khá dễ chơi dễ trúng thưởng trong meta hiện tại, và sẽ là lựa chọn đầu tiên nếu bạn có trang bị/Lõi không đẹp lắm hoặc không roll ra bài meta. Với sức mạnh nằm ở mức khá của chúng thì những Sứ Giả Hư Không sẽ đưa bạn vào top để giữ rank và làm lại ở ván sau.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6824 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày