Trang chủ » Đội hình thú vật chơi Trung thu Liên Minh Huyền Thoại

Đội hình thú vật chơi Trung thu Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 06/09/2014 9:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với đội hình toàn thú, chắc chắn tối Trung thu của bạn sẽ đầy niềm vui.

Ngày Trung thu sắp đến gần, chắc hẳn các bạn muốn nó phải đặc biệt, đúng không nào? Đối với những fan Liên Minh Huyền Thoại thì điều này lại quá dễ dàng với những đội hình Trung thu cực độc. Với bài viết này, chúng tôi xin đưa tới bạn đội hình toàn thú.

Đường trên

Bò Alistar

LMHT XG Trung Thu-1

Con bò mộng này có thể nói là một trong những tanker trâu nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa, với combo Nghiền Nát – Bò Húc, Alistar có thể phá đám đối phương rất dễ dàng. Bên cạnh đó, Bất Khuất cũng làm cho Quái Vật Đầu Bò này trâu đến mức không tưởng.

Cá Sấu Renekton 

LMHT XG Trung Thu-2

Là một trong những ông vua của đường trên, Renekton sở hữu cho mình lối chơi đa dạng, vừa có thể là đấu sĩ vừa là tanker. Sở hữu cho mình bộ chiêu thức cực hay – cực cơ động, vị Đồ Tể Sa Mạc có thể đánh bật bất cứ champion nào.

Rồng Shyvana

LMHT XG Trung Thu-3

Được xếp ngang hàng với Renekton, Shyvana lại sở hữu cho mình khả năng phá đám cực hay (không như Renekton với khả năng càn lướt). Những kỹ năng của Long Nữ cũng giúp cho cô đì đường rất hiệu quả.

Chó Nasus

LMHT XG Trung Thu-4

Không ai có thể phủ nhận được độ bá của Nasus khi để hắn farm thoải mái. Tích được nhiều điểm Quyền Trượng Linh Hồn, Nasus có thể tiễn đối phương lên bảng chỉ trong chớp mắt. Không những thế, hắn còn có khả năng chịu đòn cực lỳ kèm theo sức làm chậm khủng khiếp.

Đường giữa

Cáo Ahri

LMHT XG Trung Thu-5

Là một trong những sát thủ ưa thích của Faker, Ahri chưa bao giờ là hết hot. Với bộ kỹ năng di chuyển linh hoạt cùng sự khống chế đến khó chịu, cáo 9 đuôi có thể tiễn đối phương lên bảng chỉ trong chớp mắt mà vẫn có thể tẩu thoát ngon lành.

Rắn Cassiopeia

LMHT XG Trung Thu-6

Là một vị tướng được sử dụng khá ít, Cassiopeia vẫn không hề thua kém các người đồng nghiệp của mình. Với bộ kỹ năng gây sát thương cực “thốn”, cô nàng có thể đì đường một cách khá dễ dàng. Bên cạnh đó còn chiêu cuối Hóa Đá, bạn dính phải sẽ chỉ biết buông 2 tay ra chờ chết mà thôi.

Báo Nidalee

LMHT XG Trung Thu-7

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh nhưng Nidalee vẫn khẳng định được vị thế của mình ở vị trí pháp sư cũng như đấu sĩ. Nếu như pháp sư sở hữu những mũi giáo cực đau thì đấu sĩ sở hữu những pha nhảy, vồ, vả cực thấm.

Cá Fizz

LMHT XG Trung Thu-8

Là một vị tướng sát thủ cực mạnh, Fizz vẫn luôn được các game thủ tin dùng. Với combo đâm lao, thả cá của mình, Fizz có thể tiễn đối phương lên bảng chỉ trong tích tắc. Hơn nữa, Tung Tăng – Nhảy Mùa sẽ giúp Chú Cá Tinh Nghịch kết liễu đối phương cũng như chạy trốn rất dễ dàng.

Đi rừng

Nhện Elise

LMHT XG Trung Thu-9

Được cho là bà hoàng trong rừng, Elise vẫn luôn không làm người hâm mộ thất vọng. Với bộ chiêu thức khống chế, gây sát thương, áp sát cực đỉnh, Elise luôn là mối nguy hiểm cho bất cứ vị tướng nào.

Bọ Cạp Skarner

LMHT XG Trung Thu-10

Đã vắng bóng rất lâu trên đấu trường công lý nhưng Skarner vẫn không hề yếu chút nào. Với những kỹ năng làm chậm, áp sát và đặc biệt là chiêu cuôi kéo đối thủ cực quái, Skarner vẫn là một trong những ông vua trong rừng.

Khỉ Ngộ Không

LMHT XG Trung Thu-11

Là một vị tướng đi rừng hot một thời, Ngộ Không sở hữu cho mình các kỹ năng giao tranh tổng cực hay. Bên cạnh đó, cũng như nhiều vị tướng đi rừng khác, khả năng chịu đòn của Ngộ Không phải nói là cực kỳ khó chịu.

Gấu Volibear

LMHT XG Trung Thu-12

Không có gì miêu tả Volibear ngoài từ “trâu”. Gấu Sấm Sét có nội tại cực bá, khiến hắn “trâu” hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa là các kỹ năng áp sát, gây gát thương cực “thốn” luôn giúp hắn trở thành một kẻ đi rừng nguy hiểm.

Sói Warwick

LMHT XG Trung Thu-13

Là một vị tướng cực dễ chơi mà lại cực hiệu quả, Warwick luôn được các game thủ tin dùng. Với bộ kỹ năng truy đuổi, khống chế cũng như hồi phục cực tốt, Warwick vừa có thể đi gank dễ dàng mà lại cũng farm rừng “không tốn máu”.

Xạ thủ

Chuột Twitch

LMHT XG Trung Thu-14

Chú Chuột Thành Tinh này luôn là một xạ thủ cực khó chịu. Là một trong 8 vị tướng có khả năng tàng hình, Twitch có thể dễ dàng trở thành một sát thủ đáng sợ.

Hỗ trợ

Cá Nami

LMHT XG Trung Thu-15

Công thủ toàn diện, đó là tất cả những gì miêu tả Nami. Những kỹ năng hất tung, buff sát thương sẽ giúp cô hỗ trợ tấn công một cách dễ dàng. Bên cạnh đó lại là những chiêu thức hồi máu phòng thủ cực hiệu quả.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag