Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2022: Gen.G áp đảo, T1 chỉ có mỗi Zeus

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2022: Gen.G áp đảo, T1 chỉ có mỗi Zeus

Team XemGame | 16/08/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thành tích ấn tượng ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, Gen.G Esports đóng góp tới 4 thành viên trong đội hình tiêu biểu.

Chovy, Peanut, Ruler và Lehends là những tuyển thủ của Gen.G góp mặt trong đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2022 mà BTC vừa mới công bố. Vị trí còn lại thuộc về Zeus, Đường Trên của T1.

Đây không phải là điều bất ngờ bởi tập thể Gen.G đã có phong độ vô cùng ổn định suốt giai đoạn vòng bảng vừa qua. Dù không thể tái lập kỉ lục bất bại như T1 ở mùa trước nhưng thành tích 17 thắng 1 thua cũng thực sự là rất ấn tượng.

Đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2022

Sau nhiều mùa giải thi đấu, Chovy cuối cùng đã có lần đầu tiên góp mặt trong đội hình tiêu biểu. Tuyển thủ Đường Giữa này vẫn giữ phong cách thi đấu của mình, từ việc thi đấu áp đảo trong giai đoạn đi đường cho đến khả năng đóng góp Sát Thương cực lớn trong những pha giao tranh quyết định.

Đội hình số 2

Ở mùa này, Đường Giữa sinh năm 2001 không còn chịu cảnh “gánh tạ” nữa khi những vệ tinh xung quanh như Peanut, Ruler… đều thi đấu ổn định và không ít lần chia sẻ vai trò gánh đội cùng với Chovy. Doran cũng có nhiều tiến bộ ở Đường Trên, nhưng rõ ràng Zeus chính là cá nhân thi đấu xuất sắc nhất ở vị trí này.

Ruler giành 2 danh hiệu MVP vòng bảng

Dù không có một mùa giải áp đảo như trước nhưng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng cũng giúp T1 góp 3 tuyển thủ trong Đội hình tiêu biểu số 2. Bên cạnh đó, Prince, Croco hay Rascal cũng được vinh danh nhờ giúp Liiv SANDBOX và KT Rolster bay cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Song sát Irelia, Jayce được hưởng lợi trong 12.16, chuẩn bị tái xuất ở CKTG 2022

Vicla – Tân binh xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2022

Danh hiệu MVP của mùa giải do BTC bình chọn thuộc về Ruler. Đồng thời, Xạ Thủ này cũng chia sẻ với Prince trong hạng mục tuyển thủ có nhiều MVP nhất theo từng trận (1200 điểm). Vị trí HLV xuất sắc nhất không thoát khỏi tay Score (Gen.G) trong khi Đường Giữa của KT – Vicla giành danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày